เรื่อง: รักษาอาการปวดหัวเรื้อรังด้วยการบำบัดด้วยธรรมชาติ
 
 185

My Name: wiradaphysio ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
17 ก.พ. 15, 16:06:58น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
ปวดหัวเป็นอาการที่พบบ่อยที่สุดและเป็นปัญหาสุขภาพที่คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น คนทำงาน ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ ก็เคยประสบมาไม่มากก็น้อย สำหรับอาการปวดหัวที่พบได้บ่อยที่สุดเกิดจากไมเกรน และปวดจากกระดูกและกล้ามเนื้อต้นคอ นอกจากนี้อาจจะมีอาการปวดคอปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดแขน หรืออาจมีอาการปวดไปบริเวณส่วนอื่นๆของร่างกายได้
ถ้าคุณปวดหัวหรือมีอาการดังกล่าวมานี้วิรดาคลินิกกายภาพบำบัดเราช่วยคุณได้ เริ่มจากหาสาเหตุของปวดหัวนี้โดยจะทำตรวจ แจ้งผล และให้การรักษาอาการปวดหัวด้วยกายภาพบำบัดซึ่งเป็นการรักษาโดยหลักการทางธรรมชาติ ไม่มีการใช้ยา ฉีดยา และการผ่าตัด พร้อมทั้งแนะนำวิธีการปฏิบัติตนอย่างเหมาะสมรวมถึงวิธีการออกกำลังกายที่ถูกวิธี เพื่อช่วยแก้อาการปวดหัวของคุณได้อย่างปลอดภัย ทำให้มีอาการดีขึ้นนอกจากนี้สามารถป้องกันอาการปวดหัวดังกล่าวได้ด้วย

กรุณานัดล่วงหน้าโทร. 02-9387376
วิรดาคลินิกกายภาพบำบัดตั้งอยู่ ถนนลาดพร้าว ด้านหน้าซอยลาดพร้าว 11 ใกล้ห้าง bigC extra ลาดพร้าว

ที่มา:http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry

My Name: wiradaphysio ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 14 พ.ค. 15, 12:29:12น.
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ปวดหัวเรื้อรัง ปวดขมับ ปวดท้ายทอย ปวดกระบอกตา ปวดหัวคิ้ว ปวดตุ๊บๆที่หัว มึนหัว เวียนหัว บางคนเป็นมาก คลื่นไส้ อาเจียน มีอาการบ้านหมุน ตาพล่า ตามัว เห็นแสงผิดปกติ อาจจะมีปวดคอ ปวดบ่า ปวดไหล่ ปวดสะบักร่วมด้วย บางคนเป็นข้างเดียวหรืออาจจะเป็นทั้ง 2 ข้าง ซึ่งไม่ใช่ปวดหัวจากการเป็นไข้ เป็นหวัด หรือไม่สบาย โดยไม่ทราบสาเหตุ ลองเข้ามาอ่านบทความเรื่องปวดหัวนี้ดูนะค่ะ   
http://wirada-clinic.exteen.com/20110503/entry