เรื่อง: การสกรีนภาพด้วยเครื่องสกรีนเสื้อ เพื่อสร้างสินค้าเป็นของตนเอง
 
 192

My Name: volvedin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
08 ก.ค. 16, 11:26:20น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ที่มา: http://www.ink-spa.com/
Post โดย: Ink Spa ผู้นำเข้าเครื่องสกรีนเสื้อ และอุปกรณ์เครื่องพิมพ์เสื้อ

   เครื่องสกรีนเสื้อเป็นการสกรีนภาพด้วยระบบการรีดร้อน ซึ่งเป็นการสกรีนเสื้อที่ได้รับความนิยมอีกแบบหนึ่ง เพียงปริ้นแบบโดยใช้หมึกซับลิเมชั่น ลงบนกระดาษเฉพาะสำหรับงานสกรีน แล้วนำมาประกอบลงบนเสื้อยืดตามจุดที่ต้องการ ให้ภาพติด แล้วนำเข้าเครื่องสกรีนเสื้อได้ทันที ใช้เวลาประมาณ 2 นาที เท่านั้นก็จะได้เสื้อยืดที่มีลายสีสันสวยงาม และพร้อมที่จะออกสู่ตลาดเพื่อทำการจำหน่าย หรือสวมใส่ได้ทันที
   การใช้งานเครื่องสกรีนเสื้อ ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก โดยต้องเริ่มเปิดสวิตซ์พาวเวอร์เพื่อเริ่มต้นการทำงาน และตั้งค่าความร้อน ซึ่งระดับมาตรฐานจะอยู่ที่ 180 องศา แล้วรอจนกว่าระบบความร้อนของเครื่อง จะทำความร้อนได้ถึงค่าที่เรากำหนดไว้ โดยดูได้จากหน้าจอดิจิตอลที่จะบอกค่าความร้อนให้เราทราบว่าตอนนี้ระดับความร้อนอยู่ที่เท่าไหร่ ถ้าค่าความร้อนคงที่แล้ว ก็ดึงคันโยกลงมาทับเสื้อเพื่อให้เครื่องสกรีนเสื้อทำปฏิกิริยาความร้อนกับกระดาษที่เราพิมพ์มาเพื่อให้หมึกนั้นติดลงบนตัวเสื้อได้อย่างแน่นและคงทน และให้สีสันที่สดและไม่ขาด ให้เสมือนต้นฉบับจริงๆ   ผู้ที่ต้องการสกรีนเสื้อในจำนวนไม่มาก เช่น เป็นของขวัญ ของที่ระลึก หรือจัดงานในโอกาสต่างๆ ปกติแล้ว การสกรีนจำนวนไม่มาก ทางโรงพิมพ์หรือโรงสกรีนทั่วไป มักจะไม่รับงาน เพราะไม่คุ้มในการทำ เครื่องสกรีนเสื้อบางรุ่นสามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสกรีนจำนวนปานกลาง หรือจำนวนน้อยได้เป็นอย่างดี เพราะไม่สามารถหาที่ไหนทำได้ และยังไปหารายได้โดยการรับสกรีนรับพิมพ์งานได้อีกด้วย นอกจากลูกค้าทั่วไปแล้ว ร้านพิมพ์ขนาดเล็กหรือปานกลาง ก็ยังนำไปเสริมธุรกิจของท่านได้เหมือนกัน
   จุดเด่นสำหรับการสกรีนเสื้อ คือ รูปภาพที่สกรีนออกมานั้น จะมีสีสันหลากหลาย ไม่จำกัดจำนวนสี สกรีนภาพออกมาเหมือนรูปถ่าย และใช้เวลาทำเพียงไม่เกิน 5 นาที ก็จะได้งานที่มีคุณภาพคุ้มเกินราคา


   โดยเฉพาะเครื่อง ที่มีจำหน่าย ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง ว่าสามารถพิมพ์งานออกมาได้อย่างคมชัด สวยงาม และติดผ้าทนนานเป็นอย่างมาก ขึ้นอยู่กับหมึกที่ใช้ด้วย และที่สำคัญตัวเครื่องจะต้องมีความแข็งแรงทนต่อสภาพการใช้งานที่หนัก สามารถรองรับงานได้เป็นจำนวนมากต่อเนื่อง ยาวนาน และจุดเด่นที่สำคัญของเครื่องสกรีนเสื้อนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ ใช้สกรีนลงบนวัสดุต่างๆที่นอกจากเสื้อได้ดีอีกด้วย พร้อมทั้งการใช้งานที่ง่าย ดูแลรักษาง่าย
   นอกจากเสื้อที่สามารถใช้กับเครื่องสกรีนเสื้อ ยังมีวัสดุอื่นๆ เช่น แก้ว จาน นาฬิกา หมวก ที่ยังสามารถนำมาสกรีนรูปหรือลายได้อีก เช่นเดียวกับ กระเบื้อง กางเกง กระเป๋า และอื่นๆที่จะนำมาดัดแปลงได้อีกเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์งานนั้นมีมากไม่จำกัดสำหรับเครื่องสกรีนเสื้อ


My Name: volvedin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 12 ก.ค. 16, 14:49:22น.
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้

My Name: volvedin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #2 21 ก.ค. 16, 15:49:06น.
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้

My Name: volvedin ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #3 22 ก.ค. 16, 14:16:19น.
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้