เรื่อง: ทำธุรกิจกับJeunesse ธุรกิจออนไลน์ที่ลงทุนน้อยทำแล้วได้เงินล้านจริงที่นี่ที่เดียว
 
 371

My Name: rossdoz ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
17 พ.ย. 15, 21:47:02น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูกดูvdo http://youtu.be/LgIRewfXMJA

ธุรกิจออนไลน์หรือจะว่าเป็นธุรกิจขายตรงหรืออะไรก็แล้วแต่คุณจะคิด...แต่ถ้าผมบอกคุณว่าธุรกิจนี้มันทำรายได้หลักแสนหลักล้านให้คุณได้จริงหล่ะ มีการพิสูจน์แล้วทั้งในไทยและต่างประเทศว่าทำธุรกิจกับบริษัทJeunesseแล้วมีรายได้หลักแสนหลักล้านจริง
วันนี้ผมกล้าการันตีว่าคุณจะประสบความสำเร็จมีรายได้6-7หลักในระยะเวลา 1-3ปีถ้าคุณตั้งใจและทำตามระบบที่เราวางไว้ให้ คุณไม่ต้องคิดเองเราคิดและทำไว้ให้คุณแล้วในการทำงาน
"เดินตามคนสำเร็จคุณก็จะสำเร็จ เดินตามคนล้มเหลวคุณก็จะล้มเหลวครับ" เพียงคุณเปิดใจและตัดสินใจร่วมทำธุรกิจนี้ด้วยเงินลงทุนที่ไม่สูงแต่ได้ผลลัพธ์กลับมาสูงคุ้มกับเงินลงทุนจนคุณมี Passive Income**
คุณเชื่อหรือไม่เวลา 3ปีนั้นมันผ่านไปเร็วมาก คุณจะไปถึงจุดหมายได้อย่างไรถ้าในวันนี้คุณยังไม่ได้เริ่มก้าวเดิน
"สิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณวันนี้ มันคือผลลัพท์จากสิ่งที่คุณทำไว้เมื่อ 90 วันที่แล้ว"ผมเรียกมันว่า Magic of 90 Days คนส่วนใหญ่ใจร้อน ไม่ทนรอความสำเร็จ ทำวันนี้ต้องการเห็นผลทันที มันไม่มีหรอกครับความสำเร็จแบบนั้น ผมเคยบอกแล้วว่าไม่สำคัญว่าคุณเก่งแค่ไหน มันสำคัญว่าคุณลงมือทำอย่างต่อเนื่องแค่ไหนต่างหาก เรื่องนี้ผมพิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้วทั้งชีวิต "อยากให้ 90 วันข้างหน้าของคุณเป็นอย่างไร เริ่มต้นทำมันตั้งแต่วันนี้ครับ"
จากผมโค้ช โย The icon ThinkBig Babyสำหรับในประเทศไทยก็มีคนธรรมดาที่ประสบความสำเร็จด้วยระบบนี้มากมาย รายการทีวีต่างๆได้เชิญผู้ประสบความสำเร็จจากธุรกิจนี้มาออกรายการต่างๆ เช่น รายการอายุน้อย 100ล้าน รายการตีสิบและอีกหลายรายการ ซึ่งไม่มีบริษัทไหนที่เข้ามาขยายธุรกิจในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับมาก่อน

ดูvdo http://youtu.be/dsPOv4Dixgoในยุคสังคมก้มหน้า ใครๆก็ใช้อินเตอร์เน็ต แล้วคุณรู้มั้ยว่า Online สามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจระดับ Global ได้ยังไงเปลี่ยนตัวคุณเองให้ทันโลกด้วย Social Media Solution ชมคลิปนี้ http://youtu.be/eaABCi2mFMs
ติดตามเรื่องราวดีๆได้ที่.... http://line.me/ti/p/%40wpa5773l
"สอบถามเข้าเรียนฟรีและสนใจทำธุรกิจ”ได้ที่...ID LINE=> http://line.me/ti/p/~k.sevice99
**Passive Income คืออะไร คลิ๊กลิงค์ https://www.youtube.com/watch?v=UJ9QaXfn90M
My Name: rossdoz ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #5 27 ม.ค. 16, 22:05:25น.
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้