เรื่อง: BREAKING : มิเกล แถลงลาโต๊ะเล็ก ทีมชาติไทย พร้อมส่งไม้ต่อให้ ปูลปิส
 
 130

My Name: isco2417 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
31 พ.ค. 17, 15:32:59น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

"บิ๊กป๋อม'' อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ได้ทำการตั้งโต๊ะแถลงไขอนาคตของกุนซือโต๊ะเล็ก ทีมชาติไทย อย่าง มิเกล โรดริโก้ ที่ยังเป็นปัญหาค้างคาใจแฟนฟุตซอลไทย อยู่ว่า เขาจะยังอยู่กับทัพช้างศึกต่อไปหรือไม่ หลังจากที่สัญญากำลังจะหมดลงเดือน มิถุนายนนี้

บิ๊กป๋อม ได้กล่าวถึงเส้นทางของทางด้าน จอมเวทย์ฟุตซอล ว่าเป็นโค้ชที่ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยมตลอดมา ใน่ชวงเวลาที่เข้ามาคุมโต๊ะเล็กของ ทีมชาติไทย พร้อมทั้งเป็นผู้พัฒนาวงการฟุตซอลอย่างแท้จริง รวมถึงทางด้าน มิเกล โรดริโก้ ก็ได้แถลงการณ์กับสื่อด้วยเช่นกัน

"สวัสดีตอนบ่ายทุก ๆ คน ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้พูดถึงเรื่องนี้ ผมเคยคิดแผนการพัฒนาฟุตซอลของ ประเทศไทย ไว้อย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่รู้ว่าจะได้เข้ามารับงานที่นี่ และก็ทำมันไปบ้างแล้วเท่าที่ผมจะสามารถทำได้"

"แต่ก็มีอยู่เรื่องหนึ่งเช่นกันที่ผมเองรู้ตัวดีว่า มันเป็นสิ่งที่เขาทำใจได้ยาก ในเรื่องของสัญญา สัญญาความเป็นลูกผู้ชายที่เกิดขึ้นระหว่างตนกับ บิ๊กป๋อม กับ ปูลปิส ซึ่งผมและเขารู้กันดีอยู่แล้วว่ามันคืออะไร เราทั้งคู่เป็นเหมือนพี่น้อง เพื่อนสนิทหรืออะไรที่มากกว่านั้นอีก"

"ดังนั้นหากทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่างที่ผมวางไว้ คนต่อไปที่เหมาะสมและควรจะมารับหน้าที่นี้ต่อนั่นก็คือ ปูลปิส ผู้ที่รู้วัฒนธรรมของ ฟุตซอลไทย เป็นอย่างดีและจะเข้าใจทุกอย่างที่ผมได้จัดแผนไว้"

"ตลอดเวลาที่ได้ผมมารับหน้าที่ที่ ประเทศไทย ผมรู้สึกอัศจรรย์กับที่นี่มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนบอล หรือตัวนักเตะ มันสุดยอดมาก ๆ จริง ๆ เท่าที่ผมเคยพบเจอมา"

"และสุดท้ายนี้ก็อยากจะขอขอบคุณ บิ๊กป๋อม และทีมงานทุก ๆ คน รวมถึงสมาคมฯ ด้วย ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาอยู่ที่นี่ มีช่วงเวลาที่พิเศษกับพี่น้องแฟน ฟุตซอลชาวไทย มันจะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำไปตลอดแน่นอน"

โดยผลงานที่ มิเกล ได้ทำไว้อย่างยอดเยี่ยมกับ ทีมชาติไทย นั้นก็มีรายการ ฟุตซอลโลก 2016, แชมป์อาเซียน 2016 และรายการล่าสุดอย่าง ฟุตซอล ชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ที่คว้าอันดับ 3 มาครอง