เรื่อง: บีบีครีม ที่มียอด พรีออเดอร์เกาหลี สูงสุด
 
 175

My Name: pattarayut ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
07 เม.ย. 15, 08:11:19น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
บีบีครีม ที่มียอด พรีออเดอร์เกาหลี สูงสุดสาวเกาหลีเป็นผู้หญิงเอเชียที่ได้ชื่อว่ามีผิวเนียนใสจนหลายๆคนอิจฉา แต่ว่าสำหรับสาวไทยที่ใฝ่ฝันอยากมีผิวสวยแบบสาวเกาหลี ลองใช้บีบีครีมที่ได้ชื่อว่ามียอดสั่งซื้อสูงสุดของ ร้านพรีออเดอร์เกาหลี รับรองว่าหากใช้แล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

1.Etude House Precious Mineral BB Cream Bright Fit SPF30/PA++
สำหรับบีบีครีมตัวนี้เป็นบีบีที่หลายๆคนคุ้นหูกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้รับความนิยมจากสาวๆชายไทยอย่างมาก สังเกตได้จากยอดสั่งซื้อใน ร้านพรีออเดอร์เกาหลี ที่สูงที่สุด จุดเด่นของ Etude House Precious Mineral BB Cream Bright Fit SPF30/PA++ จะอยู่ที่ประสิทธิภาพในการปกปิดรอยด่างดำและรอยสิวได้อย่างเรียบเนียนราวกับรองพื้นเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังผสมสารที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอีกด้วย แต่หากว่าคุณเป็นสาวผิวมันควรหลีกเลี่ยงเนื่องจากบีบีครีมตัวนี้คุมมันได้ไม่ดีเท่าใดนัก หากคุณสาวๆสนใจมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง สั่งซื้อได้ที่ร้าน พรีออเดอร์เกาหลี ที่ที่คุณวางใจ

2.The Face Shop Power Perfection BB Cream SPF37/PA++
สำหรับแบรนด์เครื่องสำอาง The face Shop เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของบีบีครีมและเบส ซึ่งหลายคนก็ทราบกันดีอยู่แล้วและทำให้มียอดสั่งซื้อที่ร้าน พรีออเดอร์เกาหลี เป็นจำนานมาก จุดเด่นของบีบีครีมยี่ห้อนี้คือการปกปิดริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยความหมองคล้ำบนใบหน้า จุดด่างดำจากรอยสิว รอยคล้ำรอบดวงตา ที่สำคัญยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย ซึ่งหากคุณสาวๆสั่งซื้อที่ร้านพรีออเดอร์เกาหลีจะได้ราคาประหยัดกว่าซื้อที่ช็อปของ The Face Shop อย่างแน่นอน

3.Etude House Precious Mineral BB Cream Cotton Fit SPF30/PA++
บีบีครีมจาก Etude House อีกหนึ่งรุ่นที่หลายๆคนให้ความไว้วางใจและสั่งซื้อจากร้าน www.beautykoreahouse.com พรีออเดอร์เกาหลี เป็นอันดับสาม ด้วยจุดเด่นคือประสิทธิภาพในการคุมความมันที่ทำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ เหมาะกับสภาพอากาศอันร้อนอบอ้าวของประเทศไทย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียน เนื้อครีมไม่หนักหน้า หากคุณเป็นสาวผิวมันเลือกสั่งซื้อบีบีครีมรุ่นนี้จากร้านพรีออเดอร์เกาหลีเพื่อผิวหน้าที่สวยในอีกระดับ

สำหรับหลักการเลือกบีบีครีมที่ดีนั้น ควรเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้า โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพในการคุมความมัน ประสิทธิภาพในการปกปิดริ้วรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ เท่านี้คุณก็จะมีผิวหน้าที่เนียนในจนหลายๆคนอิจฉาแล้ว