เรื่อง: อาหารล้างพิษในร่างกาย
 
 259

My Name: guupost ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
23 ธ.ค. 17, 17:42:36น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก


เมื่อกล่าวถึงการล้างพิษในร่างกายนั้น อาหารจัดได้ว่าเป็นยาดีที่สุด คุณ ๆจะแปลกใจว่าในอาหารโปรดหลายชนิดนั้นช่วยล้างพิษในร่างกายคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น ตับ ลำไส้ ไต หรือภายนอกอย่างเช่นผิวพรรณ ทั้งยังช่วยป้องกันการก่อตัวของสารพิษได้อีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
1. แอปเปิ้ล
เนื่องจากในแอปเปิ้ลนั้นอุดมไปด้วยเพคติน ซึ่งเป็นเส้นใยอาหารชนิดที่สามารถในการดักจับคอเลสเตอรอลและโลหะหนักในร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยกำจัดสารพิษแล้วขับออกมาทางลำไส้

2. อะโวคาโด
หลาย ๆ คนมักจะคิดว่าอะโวคาโดเป็นอาหารคลีน แท้จริงแล้วอะโวคาโดนี้เป็นแหล่งของสารอาหารที่ทรงคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีคอเลสเตอรอลต่ำ และช่วยปิดกั้นสารพิษที่เข้ามาทำลายหลอดเลือดแดง ยิ่งไปกว่านี้ยังอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีชื่อว่ากลูต้าไธโอน ช่วยต้านทานสารก่อมะเร็งได้อย่างน้อยถึง 30 ชนิดด้วยกัน และยังช่วยล้างพิษตับได้อีกด้วย

3. บีทรูท
บีทรูทนั้นมีสารประกอบตามธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ที่ช่วยในการฟอกเลือด และจัดเป็นพืชที่ช่วยในการล้างพิชนิดนึงเลยษตับได้อย่างดีเยี่ยม

4. บลูเบอร์รี่
บลูเบอร์รี่จัดเป็นผลไม้เพื่อการบำบัดที่ทรงพลังอีกชนิดก็ว่าได้ เนื่องมาจากในผลบลูเบอร์รี่นั้นมีแอสไพรินตามธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการลดผลกระทบจากเนื้อเยื่ออักเสบเรื้อรัง และสามารถลดความเจ็บปวดลงได้ ยิ่งไปกว่านี้ผลไม้ที่ชื่อบลูเบอร์รี่ยังทำหน้าที่เป็นยาปฏิชีวนะด้วยการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินปัสสาวะ จึงช่วยป้องกันการติดเชื้อ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านไวรัสและป้องกันสารพิษเข้าสู่สมองได้อีกด้วย

5. กะหล่ำปลี
ในกะหล่ำปลีมีสาระต้านมะเร็งอยู่หลายชนิด และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกจำนวนมาก ช่วยให้ตับทำลายฮอร์โมนส่วนเกินออกไป อีกทั้งในกะหล่ำปลียังช่วยทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร และเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างพิษของตับได้เป็นอย่างดี อาหารเสริม

เชื่ออย่างยิ่งว่าหลาย ๆ ท่านคงจะต้องชอบรับประทานผัก ผลไม้ใน 5 ข้อที่กล่าวมา อย่างน้อยที่สุดก็น่าจะชอบทานสัก 2-3 ชนิด ที่จริงแล้ว ยังมีสรรพคุณของผักและผลไม้อีกหลากหลายชนิดที่คอยทำหน้าที่บ้างสารพิษให้กับร่างกายของเรา  ติดตามกันต่อไปนะคะ

ติดตามเรื่องราวดี ๆ อีกมากมายได้ที่ http://thaismartbeauty.blogspot.com/2017/12/blog-post.html

My Name: guupost ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 05 ม.ค. 18, 22:42:05น.
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

My Name: guupost ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #2 22 ม.ค. 18, 10:57:07น.
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ

My Name: guupost ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #3 15 ก.พ. 18, 11:14:38น.
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์นะครับ