เรื่อง: การออกแบบเว็บไซต์ให้น่าเชื่อถือ
 
 163

My Name: millioncandle ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
23 เม.ย. 19, 12:46:50น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
ดีไซน์การออกแบบเว็บยังไงให้มองน่าเชื่อถือ ???
การผลิตการออกแบบเว็บ โดยเฉพาะเว็บสำหรับขายสินค้าออนไลน์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการออกแบบการออกแบบเว็บไซต์ให้มีความน่าไว้วางใจโดยหลักในการดีไซน์การออกแบบเว็บไซต์เพื่อมองน่าเชื่อถือและประสบผลสำเร็จได้ในที่สุด ก็จะต้องประกอบไปด้วยสิ่งกลุ่มนี้
 

 
1. ความนำสมัย
การออกแบบเว็บไซต์ที่ดี น่าสนใจ และก็สามารถสะกดลูกค้าให้กล้ากดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บนหน้าเว็บเยอะขึ้นเรื่อยๆ ก็คือความนำสมัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะต้องดีไซน์เว็บไซต์ให้มีความทันต่อยุคยุคอยู่เป็นประจำ และก็คอยปรับเปลี่ยนแบบหน้าเว็บหรืออัปเดตสินค้า ข่าวสารอยู่ตลอดระยะเวลา เพื่อให้เว็บมีความเป็นปัจจุบัน ไม่ดูเหมือนเว็บไซต์ที่ถูกปลดปล่อยร้างกระทั่งเกินไป
2. ความเป็นศิลป์
ศิลป์ เป็นสิ่งที่จะช่วยดึงดูดความสนใจของผู้ชมเจริญ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สีสันหรือการเล่นลวดลายต่างๆโดยเหตุนี้ควรต้องสร้างเว็บให้ดูเป็นงานศิลปะ ซึ่งสามารถสื่ออารมณ์ถึงคนรับชมได้ดิบได้ดี แล้วก็บอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นทั้งนี้สีสันที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการออกแบบจะต้องมีความกลมกลืนและไม่มองรกตาจนเกินไป ที่สำคัญคือต้องตรงตามกลุ่มเป้าหมายแจ่มแจ้ง
3. มีข้อมูลคนขายเด่นชัด
การออกแบบเว็บไซต์จะมีความน่านับถือมากมายแค่ไหน ขึ้นอยู่กับการลงข้อมูลผู้ขายว่ามีความครบสมบูรณ์ และก็เป็นข้อมูลแท้จริงแท้เท่าใด โดยข้อมูลสำคัญๆที่จึงควรมี ก็คือ ชื่อของบริษัท ที่อยู่ เบอร์โทร แผนที่ร้าน โทรสาร (ถ้าเกิดมี) แล้วก็ช่องทางการติดต่ออื่นๆซึ่งสามารถติดต่อได้ง่ายและรวดเร็วทันใจ นอกเหนือจากนี้แม้มีการลงทะเบียนการค้าขายพร้อมและมีหลักฐานกระจ่าง ก็จะยิ่งสร้างความน่าไว้ใจรวมทั้งความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้มากขึ้น
4. อย่าย้ำ Hard Sell มากไป
หน้าการออกแบบเว็บไซต์ถ้าเกิดมีโปรโมทหรือ Pop up ที่ผู้ทำเว็บไซต์ต่างๆขึ้นมาก่อกวนมากเกินความจำเป็น จะก่อให้ผู้ชมรู้สึกเบื่อหน่ายรวมทั้งหงุดหงิดรำคาญได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นหากโฆษณาเหล่านั้นขึ้นมาปิดตรงส่วนของเนื้อหาที่ลูกค้าสนใจพอดี ยิ่งกว่านั้นก็รวมทั้งพวกแบบฟอร์มติดต่อกับทางร้านค้าด้วย ไม่สมควรดีไซน์ให้มาอยู่บนหน้าเว็บไซต์หลัก ด้วยเหตุว่าหากลูกค้าสนใจก็จะเข้าไปยังหน้าติดต่อและก็กรอกแบบฟอร์มเอง ด้วยเหตุดังกล่าวจำเป็นที่จะต้องใช้ Hard Sell ให้มีความเหมาะสมที่สุด

 
5. อ้างถึงระยะเวลาที่เปิดให้บริการ
การออกแบบเว็บไซต์ที่มีการเปิดให้บริการมาอย่างนาน จะยิ่งสร้างความน่านับถือให้กับผู้ชมได้มากขึ้น เพราะว่าลูกค้าส่วนมากจะยึดความศรัทธาที่ว่า การออกแบบเว็บหรือร้านที่เปิดขายของมาอย่างนานมักจะเป็นเว็บไซต์ที่ไม่ทุจริต การอ้างถึงระยะเวลาที่เปิดให้บริการมาแล้ว ควรจะอ้างในความจริง ไม่ใช่พึ่งเปิดได้เพียงแค่เดือนเดียว แต่อ้างไปเป็น 10 ปี
6. ตัวเขียนมีความเด่น อ่านง่าย
ตัวเขียนที่ใช้ควรจะมีความสะดุดตาและก็สามารถอ่านได้ง่าย โดยให้เลือกตัวหนังสือที่มีขนาดเหมาะสม มีการลดหลั่นขนาดกันเป็นลำดับหัวข้อ ใช้สีตัวอักษรที่แลเห็นได้อย่างแน่ชัด แล้วก็เลือกรำท์ที่มีภูมิหลังตรฐานที่สุด สำหรับร่ายรำท์แปลกๆที่อาจจะมองงามผิดตาแต่อ่านยากสำหรับคนทั่วๆไป ไม่เหมาะในการที่จะนำเอามาใช้เด็ดขาด
7. อัพเดตหรือพรีเซนเทชั่นข้อมูลอยู่ตลอด
การออกแบบเว็บที่ไม่มีการอัพเดตอะไรก็แล้วแต่เลย ชอบถูกเห็นว่าเป็นเว็บที่ไม่มีความเอาใจใส่ร้างและทำให้ลูกค้ากำเนิดความลังเลใจว่าร้านนี้แม่ค้ายังขายของอยู่หรือเปล่า เมื่อสั่งซื้อแล้วจะได้รับสินค้าไหม และก็ตกลงใจไม่ซื้อท้ายที่สุด ดังนั้นจะต้องมีการอัพเดตข้อมูล การเคลื่อนที่ต่างๆอยู่ตลอดระยะเวลา หรือจะเป็นการอัพผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพิ่ม นำบทความมาลง ก็จะทำให้เว็บไซต์ดูมีการขยับเขยื้อนและน่าเชื่อถือได้ดิบได้ดี

 
8. สะกดอักษรให้ถูกต้อง
ถึงในขณะนี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นสมัยที่ภาษาไทยบรรลัย เพราะผู้คนโดยมากเริ่มใช้ภาษาโซเชียลที่เป็นภาษาแปลกๆกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นกระบวนการทำการออกแบบเว็บไซต์ ก็ยังควรย้ำการสะกดตัวหนังสือให้มีความถูกต้องชัดเจนมากที่สุดอยู่ดี และควรจะมีความสวย น่าอ่าน มีการเว้นวรรคอย่างแม่นยำมองเรียบร้อยด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดเป็นภาษาอังกฤษ ก็จะต้องเขียนให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์รวมทั้งแกรมม่า จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาดูข้อมูลในการทำเว็บไซต์ก้าวหน้า
9. บอกถึงเป้าหมายของการทำเว็บไซต์อย่างชัดเจน
คนส่วนมากมักจะอ่านข้อมูลบนการออกแบบเว็บแบบผ่านๆและไม่ถูกใจอ่านข้อมูลที่มีความยาวกระทั่งเหลือเกิน ด้วยเหตุนั้นในส่วนของรายละเอียด แนวทางการสั่งซื้อ การชำระเงิน การรอคอยรับสินค้าต่างๆ ควรเขียนให้มีความกระชับและบอกถึงจุดประสงค์อย่างชัดเจนสูงที่สุด ตัวอย่างเช่น ต้องการกระทำการออกแบบเว็บไซต์ พอใจคลิกที่นี่ (ให้ใส่การเชื่อมโยงเข้าไปยังหน้าเว็บการสั่งซื้อ เพื่อให้ลูกค้าคลิกเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ตามจุดมุ่งหมายได้เลย) หรือถ้ามีโปรโมชั่นอะไรก็ให้บอกอย่างแจ่มกระจ่าง ไม่อ้อมค้อมอะไรก็ตามทั้งมวล ซึ่งการบอกถึงวัตถุประสงค์อย่างแจ่มแจ้งนี้ จะมีผลให้ลูกค้าทราบในทันทีว่าแม่ค้าต้องการสื่ออะไร แล้วก็ถ้าอยากซื้ออยากได้โปรโมชั่นต้องทำยังไง ด้วยความแจ้งชัดนี่เองที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและอยากซื้อผลิตภัณฑ์กับทางร้านค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
10. อ้างอิงถึงผู้ที่เคยใช้บริการแล้ว
การอ้างอิงถึงผู้ที่เคยใช้บริการจากเว็บไซต์ของเราแล้ว จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ดีมากมาย อาจมีการอ้างถึงแล้วก็แคปภาพรีวิวจากลูกค้ามาลงบนหน้าเว็บไซต์ หรือเปิดให้ลูกค้าเข้ามารีวิวได้แบบอิสระ ด้วยการเล่าประสบการณ์การใช้สินค้าของทางร้านว่าดีแค่ไหน นอกนั้นแม้เป็นการอ้างอิงถึงผู้ใช้ที่เป็นดาราก็จะยิ่งเย้ายวนใจลูกค้าให้กำเนิดความสนใจมากยิ่งขึ้น
11. แสดงถึงรางวัลที่เคยได้รับ
หากร้านค้าเคยได้รับรางวัลมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นรางวัลร้านดีเด่นหรือรางวัลอะไรที่สามารถแสดงถึงความน่าไว้ใจได้ ก็ให้เอามาแสดงบนหน้าเว็บ เพราะรางวัลเหล่านี้จะบอกได้ถึงการมีตัวตนของร้าน และก็ทำให้ร้านมีความน่าวางใจเพิ่มมากขึ้น นอกเหนือจากนั้นถ้ามีข่าวสารที่เกี่ยวกับธุรกิจของตนเองในด้านดี ก็เสนอแนะให้เอามาแสดงไว้ที่การออกแบบเว็บไซต์เช่นเดียวกัน
การผลิตความไว้ใจให้กับการออกแบบเว็บมีมากมายหลายวิธี โดยทั้งหมดทั้งปวงนี้ก็เป็นเพียงแต่นิดหน่อยเท่านั้น ที่จะทำให้ลูกค้าและคนที่เข้าชมเว็บเกิดความสนใจแล้วก็ตกลงใจซื้อสินค้า สิ่งจำเป็นที่จะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลย ก็คือหนทางการติดต่อและข้อมูลของผู้ขายอย่างระมัดระวัง เนื่องจากแสดงได้ถึงความมีตัวตนของเจ้าของร้าน การออกแบบการออกแบบเว็บ จะต้องให้ความเอาใจใส่ในหลายๆองค์ประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนประกอบของการออกแบบเว็บ เพื่อให้เว็บไซต์ดูมีความน่าวางใจ รวมทั้งสามารถดึงดูดความพึงพอใจจากผู้ที่พบเห็นได้ ฉะนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการกระทำการพัฒนาเว็บไซต์ จึงควรให้ความสำคัญกับการออกแบบเป็นหลัก โดยเฉพะการออกแบบให้ตรงกับความพึงพอใจของกลุ่มเป้าหมายหลักที่ต้องการ

Tags : ทำเว็บไซต์,การทำเว็บไซต์

My Name: manob ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 23 เม.ย. 19, 21:45:03น.
น้ำหอม เปลี่ยน vegus168 เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับเพื่อการแต่งตัวรวมทั้งช่วยสร้างบุคลิกลักษณะให้กับพวกเราได้ไม่มากมายก็ น้อย เสน่ห์ของหลายคนไม่เพียงแค่จะอยู่ที่ท่าทางรวมทั้งความเฉพาะบุคคลของคนคนนั้นแล้ว ความหอมของกลิ่นกายก็เปลี่ยนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นการทำความรู้จักกับน้ำหอมในแบบที่ต่างกันนั้น ก็ส่งผลกับการใช้น้ำหอมเพื่อกำเนิดความหอมต่อสุขภาพของพวกเรา ไม่เฉพาะแต่กลเม็ดสำหรับการเลือก น้ำหอมจะนับเป็นสาระสำคัญ การรู้จักใช้น้ำหอมให้ถูกแนวทาง vegus168 ดูเหมือนยิ่งช่วยทำให้กลิ่นหอมสดชื่นของน้ำหอมที่พวกเราเลือกใช้นั้นติดอยู่ได้ทนนานอย่าง ที่ต้องเป็น

ตอบกลับ #2 26 เม.ย. 19, 14:41:14น.
การแข่งขันชิงชัยบอลเอฟเอ ยูธ คัพ ซึ่งรายการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะใช้นักฟุตบอลอายุระหว่าง 15-18 ปีลงเล่น และก็เตะแบบแพ้ให้ออก vegus168 โดยวานนี้ (26 เม.ย.) เป็นการแข่งในรอบชิงแชมป์ ระหว่าง หงส์แดง เจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ที่มี เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ปรึกษาชุดใหญ่ มาดูเกมด้วย  vegus168 ผลที่ตามมาทั้งยัง 2 กลุ่ม เท่ากันในเวลาธรรมดา 1-1 ทำให้จำเป็นต้องขยายเวลาอีก 30 นาที แต่ว่าก็ยังไม่มีกลุ่มใดทำแต้มเพิ่มได้ จนถึงนำมาซึ่งการทำให้จะต้องไปวินิจฉัยแชมป์ด้วยการดวลจุดลูกโทษและก็เป็น "ลิเวอร์พูล" ชุดเล็กที่ยิงได้เฉียบคมว่า เอาชนะไปได้ 5-3 ผงาดครอบครองแชมป์ไปครอบครอง โดยเป็นแชมป์ยุคที่ 4 ของชมรม แล้วก็เป็นการได้แชมป์คราวแรกในรอบ 12 ปี หรือนับจากปี 2007