เรื่อง: ✪✪ ศูนย์รวมอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์ถูกสุดในไทย ลดราคาพิเศษ 20-80% ส่งฟรี !
 
 673

My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
24 พ.ค. 15, 18:43:35น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก


จะเสียเงินฟรีๆ ไปตลอดชีวิตทำไม!!!
 
หยุดเสียสิทธิประโยชน์ของคุณเสียที
 
ซื้อเองได้ราคาส่ง ช่วยโปรโมทรับรายได้
 
ภายในเวลาจำกัด! ไม่มีค่าสมัครและค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

จะเสียเงินฟรีๆ ไปตลอดชีวิตทำไม!!!

 
พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า salefestival
พบกับอาหารเสริมและเครื่องสำอางในราคาที่คุณพอใจได้ที่นี่ที่เดียว


คลิกสั่งซื้อ! >>>> goo.gl/L6qkBD

My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #1 26 พ.ค. 15, 09:14:40น.
ถั่ว ถั่ว ถั่ว ทานแล้วไม่อ้วนจริงปะ

เคยได้ยินกันไหมครับว่ามีอาหารบางประเภทนั้น สามารถลดความอ้วนได้เป็นอย่างดีหรืออาหารที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน  อาหารประเภทนั้นก็คือถั่วนั่นเอง

สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักมีผลวิจัยออกมาว่าการรับประทานถั่วอย่างสม่ำเสมอนั้นสามารถลดน้ำหนักได้ดีกว่าการทานขนมโดยทั่วไป  อีกทั้งคนที่ทานถั่วนั้นก็จะผอมกว่าคนที่ไม่เคยได้รับประทานซึ่งถ้ามาดูประโยชน์ของถั่วหรือแร่ธาตุวิตามินนั้น ถั่วนั้นจะมีไฟเบอร์ที่จะทำให้ร่างกายดูดซับไขมันและน้ำตาลได้ช้าลง

ซึ่งจะทำให้คนที่ทานถั่วเข้าไปไม่รู้สึกหิวอาหารนั่นเอง และข้อดีของการรับประทานถั่วนั้น คือมีวิตามินหรือไขมันที่ดีสำหรับร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้ทันทีและยังช่วยจับไขมันส่วนเกินที่เราได้รับประทานอาหารชนิดอื่นออกไปได้อีกด้วย  แต่สำหรับการรับประทานถั่วก็ยังไม่ได้มีประโยชน์เพียงแค่นี้นะครับ จะมีประเภทของถั่วว่าควรจะรับประทานถั่วแบบไหนที่จะสามารถช่วยลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และการรับประทานถั่วนั้นใช่ว่าจะสามารถรับประทานได้ทุกประเภท  ในถั่วนั้นสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ก็จริงแต่ก็มีถั่วบางประเภทที่สามารถเพิ่มน้ำหนักได้เช่นกัน  เราก็จะมาแยกประโยชน์ของถั่วแต่ละประเภทที่สามารถลดน้ำหนักกันได้นะครับ   

ถั่วอัลมอนด์ ถั่วประเภทนี้จะมีประโยชน์ในการลดคอเลสเตอรอลในร่างกายและเพิ่มไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายได้เป็นอย่างดี 

ถั่วลิสง ถั่วประเภทนี้จะช่วยป้องกันโรคหัวใจรวมทั้งโรคเบาหวานอีกทั้งยังสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้สมดุลได้อีกด้วย  และประโยชน์ที่ดีที่สุดนั่นก็คือจะสามารถลดไขมันที่เกาะติดอยู่ในหลอดเลือดได้ด้วยนะครับ

ถั่วประเภทสุดท้าย นั้นก็คือเม็ดมะม่วงหิมพานต์ให้ถั่วประเภทนี้จะมีใยอาหารสูงซึ่งจะช่วยดูดซับไขมันที่เป็นส่วนเกินและรักษารูปร่างของสาวๆให้ดูสมส่วนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  และที่สำคัญนั่นก็คือเราไม่ควรรับประทานถั่วที่ผ่านการทอดหรือการเคลือบน้ำตาลมาก  เพราะนอกจากจะไม่ช่วยลดน้ำหนักจะทำให้น้ำหนักเพิ่มโดยที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์อีกด้วยโดยธรรมชาติแล้วควรรับประทานถั่วที่เป็นลักษณะธรรมดาจะสามารถลดน้ำหนักได้ดีที่สุดครับ


Easy One ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ดักจับไขมัน By เก๋ ชลลดาEasy One
   
         เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักของคนดังที่ใครๆก็รู้จักเธอเป็นอย่างดี นั่นคือ เก๋ ชลลดา ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่การดักจับไขมันด้วยพืช เจ้าแรกในประเทศไทย โดยให้ประสิทธิภาพสูงถึง 800 เท่าในการดักจับไขมัน และถ่ายไม่เป็นน้ำมัน เพราะดักจับไขมันให้อยู่ในลักษณะของเจลลี่ ทำให้หุ่นของผู้ใช้เพรียวสวย ไม่โยโย่ เสริมบุคคลิกให้มั่นใจ ที่สำคัญคือ Easy One ลดน้ำหนักได้แบบโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง

สั่งซื้อ Easy One ราคาถูกเป็นพิเศษได้ที่นี่ คลิก >>>

My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #2 27 พ.ค. 15, 08:44:17น.
ลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ แต่ได้ผลจริง

วิธีลดความอ้วน นั้นในปัจจุบันล้วนมีหลากหลายวิธีให้เราลดน้ำหนัก ลดความอ้วนได้ง่ายๆ แต่ไม่ว่าเราจะลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็มักจะมีวิธีที่เราไม่ชอบเช่นกัน ซึ่งจะทำให้หงุดหงิดใจกับการลดน้ำหนัก วันนี้เราก็จะมาพูดถึงการลดน้ำหนักได้ลดความอ้วนตามธรรมชาติ ซึ่งถ้าเราทำตามได้รับรองว่าการลดน้ำหนักของคุณนั้นจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้นแน่นอน โดยที่ไม่ต้องอดอาหารให้ร่างกายเหนื่อยล้าเลยทีเดียวครับ 

งดทานข้าวมื้อเย็น เมื่อเราได้ฟังหรืออ่านอย่างนี้แล้วไหนบอกว่าจะไม่อดอาหารกันไง  แต่เดี๋ยวก่อนครับไม่ใช่ว่าเราจะอดอาหารมื้อเย็นกัน  แต่เราจะปรับเปลี่ยนประเภทอาหารในการรับประทาน  เราสามารถรับประทานอาหารพวกผักผลไม้ได้โดยหลีกเลี่ยงอาหารประเภทที่ทอดและมีแป้งน้ำตาลเยอะ ซึ่งจะทำให้น้ำหนักเพิ่มได้และผักผลไม้นั้นก็ยังสามารถย่อยได้ง่ายกว่าและช่วยให้ร่างกายนอนหลับได้สนิทด้วย

ไม่รับประทานเนื้อสัตว์ที่มีไขมัน หรือข้าวมากจนเกินไปในสัปดาห์แรก  เราก็ควรเลือก 1 วันในการงดกินพวกเนื้อสัตว์หรืออาหารที่มีไขมันมาก ให้กินพวกผักผลไม้หรือธัญพืชแทนเช่น กล้วย,แอปเปิ้ล,มะละกอสุก และเราไม่ควรรับประทานผลไม้ที่มีแคลอรีสูง เช่น ทุเรียนหรือผลไม้ที่มีรสหวานเกินไป

การเคี้ยวอาหาร สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักนั้นในทุกครั้งที่เรารับประทานอาหารให้เคี้ยวช้าๆและให้เขียวละเอียดซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยให้เราอิ่มเร็วและรับประทานอาหารน้อยลงและการรับประทานอาหารในช่วงดึกหรือตอนค่ำนั้นจะเป็นอะไรที่ทำให้อ้วนเร็วมากเป็นสิ่งที่เราต้องหลีกเลี่ยงเลยละครับ 

ให้เราดื่มน้ำผลไม้ ก่อนการรับประทานอาหารทุกครั้งเพราะว่าเมื่อเราดื่มน้ำผลไม้เข้าไปจะทำให้เราอิมเร็วๆขึ้นโดยที่ไม่ต้องรับประทานอาหารมากจนเกินไปแต่ทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและดูดซึมอาหารได้ครบถ้วน

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือการออกกำลังกาย เพราะไม่ว่าเราจะรับประทานอาหารที่เหมาะสมแค่ไหน  แต่การออกกำลังกายนั้นจะช่วยให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญอาหารที่เรารับประทานไปได้ดีขึ้น  และทำให้สุขภาพแข็งแรงอีกด้วยนี่เป็นวิธีง่ายๆที่เราสามารถนำไปใช้ที่บ้านได้ทุกคนเลยนะครับ


Easy One
   
        เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดน้ำหนักของคนดังที่ใครๆก็รู้จักเธอเป็นอย่างดี นั่นคือ เก๋ ชลลดา ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้มีจุดเด่นอยู่ที่การดักจับไขมันด้วยพืช เจ้าแรกในประเทศไทย โดยให้ประสิทธิภาพสูงถึง 800 เท่าในการดักจับไขมัน และถ่ายไม่เป็นน้ำมัน เพราะดักจับไขมันให้อยู่ในลักษณะของเจลลี่ ทำให้หุ่นของผู้ใช้เพรียวสวย ไม่โยโย่ เสริมบุคคลิกให้มั่นใจ ที่สำคัญคือ Easy One ลดน้ำหนักได้แบบโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงราคาลดพิเศษ ลดไป  45.35%
คลิกสั่งซื้อ >>>My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #3 27 พ.ค. 15, 19:08:00น.
ควบคุมน้ำหนักอย่างไร ไม่ให้กลับมาอ้วนอีก

การที่เราจะ  ลดน้ำหนัก   ตัวได้หรือเปล่านั้นองค์ประกอบและปัจจัยนั้นมีหลากหลาย เช่น การกินของคนเราปกติก็ต้องกินวันละ 3 มื้อ ซึ่งแต่ละมือนั้นก็มีการบริโภคอาหารที่แตกต่างกันทั้งเรื่องอาหารที่มีแร่ธาตุและสารอาหารที่แตกต่างกัน
อย่างที่บอกครับการกินก็จะมีผลต่อรูปร่างของเราเป็นอย่างมากและที่สำคัญเราจะทานอย่างไรให้แต่ละมือนั้นไม่เกิดการสะสมเป็นไขมันส่วนเกิน  รวมทั้งการพักผ่อนที่เพียงพอก็เป็นปัจจัยสำคัญ  เพราะถ้าเราพักผ่อนไม่เพียงพอทั้งร่างกายและจิตใจ  ไม่สามารถที่จะมีพลังงานมาทำงานหรือออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักได้อีก


ทั้งร่างกายจะสึกหรอได้เร็วขึ้น วันนี้ผมก็จะมาพูดในเรื่องที่เกี่ยวกับการลดน้ำหนักให้เห็นผลเร็ว ซึ่งผมจะพูดในเรื่องที่สามารถลดน้ำหนักได้จริงและปลอดภัย  นั่นก็คือเรื่องของการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารนั่นเองเพราะ 2 ปัจจัยหลักนี้  จะส่งผลต่อน้ำหนักของเราเป็นอย่างมาก

ถ้าเราควบคุมและบริหารได้ดีภาวะอ้วนหรือมีไขมันส่วนเกินนั้นแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำไป ถ้าพูดถึงการออกกำลังกายนั้นแบ่งได้เป็น 3 ประเภทได้แก่ การออกกำลังกายแบบแอโรบิก  ซึ่งได้แก่การเดินการวิ่งว่ายน้ำ-จักรยานเป็นต้น และการออกกำลังกายอีกประเภทนั่นก็คือ การยกน้ำหนัก  การเล่นโยคะ เป็นต้น

ซึ่งประเภทหลังนี้จะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นสงบมีสมาธิมากขึ้นนั่นเอง ทั้งหมดของการออกกำลังกายที่ได้บอกมาสามารถนำไปใช้เพื่อลดน้ำหนักได้ทั้งนั้น  ส่วนการรับประทานอาหารนั้นเราควรควบคุมอาหารให้พอดีพอเหมาะเช่นในมื้อเย็นเราก็ไม่ควรจะทานอาหารที่มีไขมันหรือมีแป้งมากจนเกินไป

ให้รับประทานผักสดหรืออาหารแบบไทยๆ เช่น น้ำพริกปลาทู แกงส้ม เป็นต้น  และในช่วงเวลาถ้าเกิดหิวขึ้นมาให้ดื่มน้ำผลไม้ได้น้ำผลไม้นั้นจะช่วยควบคุมไม่ให้กระเพาะนั้นหิวได้  อีกทั้งยังได้ประโยชน์จากวิตามินมากมาย     

อาหารที่ต้องงดเด็ดขาดนั่นก็คือ แป้งทุกชนิด เช่น ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น รวมทั้งน้ำตาล เช่น น้ำตาลเทียม หรืออาหารขยะประเภทอื่นๆ  ยิ่งรับประทานก็จะทำให้หิวบ่อยมากยิ่งขึ้น และผลไม้บางชนิดก็ต้องระมัดระวังเพราะว่ามีน้ำตาลเยอะ  เช่น ทุเรียนเป็นต้น  ถ้าปฏิบัติได้อย่างที่บอกมาก็สามารถลดน้ำหนักได้รวดเร็วและเห็นผลครับ


Truslen Apple Swiss ทรูสเลน แอปเปิ้ล สวิป ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักนวัตกรรมล้ำหน้าจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสินค้าลดน้ำหนักที่ถูกพูดถึงและบอกต่อมากที่สุด ดีจริง เห็นผลจริง ปลอดภัยจริง ช่วยสลายไขมันที่มีอยู่เดิมในร่างกาย สารสกัดจากถั่วขาว, ส้มแขก และไคโตซาน ช่วยสลายไขมันที่มีอยู่เดิมในร่างกาย มีผลวิจัยจากหลายสถาบันรับรองจุดเด่นของ Trueslens
- เผาผลาญและสลายไขมันส่วนเกิน น้ำหนักลดลง ตัวเล็กลง
- ทำให้แขน - ขา ให้เล็กและเรียว และหน้าท้องแบนราบ
- ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ ผอมเพรียว กระชับ ไม่โทรม ช่วยดักจับไขมัน
- ควบคุมการดูดซึม แป้ง น้ำตาลและไขมัน เข้าสู่ร่างกาย
- สามารถเผาผลาญไขมันได้โดย ไม่ออกกำลังกาย
- สามารถทานอาหารได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องอดอาหาร
- สินค้าคุณภาพ ส่วนผสมนำเข้าจากต่างประเทศ เห็นผลชัดเจนภายใน 7 วัน
- วิตถุดิบมีฤทธิ์เสริมกัน เพื่อคุณภาพในการควบคุมน้ำหนักที่ดีขึ้นถึง 5 เท่า
- รับประกันความพอใจ ลดน้ำหนักได้แน่นอน เห็นผลเร็ว
- สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100% รับรองจาก อย. ปลอดภัย ได้มาตรฐาน gmp
-ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีอาการเวียนหัว ไม่มีอาการใจสั่น ไม่คอแห้ง ไม่มีฤทธิ์กดประสาท ปราศจากสเตอรอยด์
สนใจสั่งซื้อ คลิก !!!

สมัครเป็นตัวแทนฟรี  จำหน่ายอาหารเสริมและเครื่องสำอางค์มากกว่า 1000 แบรนด์

My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #4 28 พ.ค. 15, 10:10:47น.
ลดพุง ลดอ้วน ลดโรค แบบเร่งด่วน

การลดน้ำหนักหรือลดความอ้วน ให้ได้ผลรวดเร็วทันใจนั้น  ในปัจจุบันมีการโฆษณาในผลิตภัณฑ์ต่างๆเยอะแยะมากมายแต่ในความเป็นจริงนั้น การลดน้ำหนักทันใจก็แฝงมาด้วยอันตรายและข้อเสียมากมายหลายประการ สำหรับวันนี้ผมก็จะมาแนะนำวิธีลดน้ำหนัก 10 กิโลภายใน 2 สัปดาห์ให้ได้ทราบกัน  โดยพิสูจน์มาแล้วว่าเราจะต้องอาศัยความอดทนเป็นหลัก มิฉะนั้นก็ไม่สามารถทำได้  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัยนะครับ 

เคล็ดลับที่ 1 ให้เรารับประทานอาหารจำพวกแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตนั้นไม่เกินร้อยละ 50 ต่อมื้อและให้รับประทานผักจำพวกผักสดหรือผักสุก ร้อยละ25 ต่อมื้อ สำหรับโปรตีนจากพืช เช่น ถั่วแดง ถั่วเขียว ถั่วเหลืองนั้นก็จะมีในประเภทอาหารจำพวกโปรตีนจากพืชนี้ให้เรารับประทานร้อยละ 15 และสุดท้ายก็คืออาหารประเภททานเล่น เช่น สาหร่ายทะเลและผลไม้ชนิดต่างๆ เช่น มะละกอ,ฝรั่ง,สับปะรด ให้เรารับประทานร้อยละ 10 ต่อมื้อนี่คือวิธีลดน้ำหนักแบบทันใจเคล็ดลับที่ 1 นะครับ 

วิธีที่ 2 สำหรับการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนนั้นให้เรางดอาหารประเภทของทอด  ของหวาน  เครื่องในสัตว์  หรือเครื่องดื่ม  เช่น น้ำอัดลม  เป็นต้น  และมื้ออาหารระหว่างวัน 

ในวันแรก เช้าวันแรกนั้นให้เรารับประทานชาหรือกาแฟโดยไม่ใส่น้ำตาลก็เพียงพอ  และมื้อเที่ยงให้เรารับประทานไข่ต้ม 2 ฟองกับผักต้ม  ส่วนมื้อเย็นให้ทานสลัดผัก สเต็ก และผลไม้ 
ในวันที่ 2 ช่วงเช้าให้เรารับประทานกาแฟหรือชาไม่ต้องใส่น้ำตาลเหมือนเดิมทานควบคู่กับขนมปัง 1 แผ่น  สำหรับมื้อกลางวันให้ทานสเต็กเนื้อหมูพร้อมกับสลัดผักและผลไม้มื้อเย็นนั้นให้รับประทานเนื้อหมูแฮม 

ในวันที่ 3 ช่วงเช้าให้เราทานกาแฟหรือชาพร้อมกับขนมปัง 2 แผ่นมื้อกลางวันทานไข่ต้ม 2 ฟอง  มื้อเย็นให้ทานหมูแฮม 
ในช่วงวันที่ 4 ช่วงเช้าให้เรารับประทานชาหรือกาแฟพร้อมกับขนมปัง1แผ่น มื้อกลางวันให้ทานไข่ต้มกับแครอทต้ม ส่วนมื้อเย็นทานผลไม้หรือโยเกิร์ตก็ได้ 

ในวันที่ 5 นั้นมื้อเช้าเรากินชาหรือกาแฟ แต่ห้ามใส่น้ำตาลและมื้อกลางวันให้เราทานปลาย่างหรือเปล่าเผาร่วมกับผักต้มก็ได้ ส่วนมื้อเย็นให้เราแวะทานสเต็กหมูกับสลัดผัก

นี่เป็นเคล็ดลับการรับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนักทันใจซึ่งเพื่อนๆสามารถนำไปใช้ได้นะครับวิธีนี้ไม่ได้เป็นการอดอาหารแต่ควบคุมอาหารให้มีปริมาณที่พอเหมาะและอย่าลืมการออกกำลังกายจะช่วยให้การลดน้ำหนักนั้นเห็นผลเร็วทันใจขึ้นด้วย


OLS Organic Life Plus Slim โฉมใหม่ บล็อก แป้ง น้ำตาล และไขมันใหม่ เพิ่มการเผาผลาญOLS Organic Life Plus Slim โฉมใหม่ บล็อก แป้ง น้ำตาล และไขมันใหม่ เพิ่มการเผาผลาญ เคล็ดลับหุ่นสวย ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ
OLS หรือ Organic Life Plus Slim
เผยเคล็ดลับ 7B ที่ทำให้สัดส่วนของคุณดูดีและลดลง
Block จุดเด่นของผลิตภัณฑ์คือ ส่วนผสมในการใช้ Block ในที่นี้หมายถึงการป้องกันการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย คือสารสกัดไคโตซานจากพืชที่มาจากประเทศเบลเยี่ยม เรียกว่า KiOnutrime®-CsG ซึ่ง Exclusive เฉพาะ OLS หรือ Organic Life Plus Slim เท่านั้นมีความพิเศษคือ ปลอดภัย รับรองโดย GRAS (Generally Recognized as Safe) ออกฤทธิ์ด้วยการฟอร์มเจล จึงลดการไหลของไขมันออกมาทางทวารหนักได้ ที่สำคัญยับยั้งการดูดซึมไขมันได้สูงถึง 40%
ถ้าเทียบกับอาหารเสริมลดการดูดซึมไขมัน ในท้องตลาดตัวอื่นๆที่ขายอยู่จะนิยมใช้สารสกัดจาก ไคโตซานจากเปลือกกุ้ง เปลือกปูเป็นตัวดักจับไขมัน ซึ่งจะจับได้เพียงแค่ 30% เท่านั้น และคนที่แพ้อาหารทะเลก็ทานไม่ได้ หรือบางยี่ห้อก็ใช้ กระบองเพชร ซึ่งสามารถดักจับไขมันได้ 200 เท่าของน้ำหนักตัวมัน KiOnutrime®-CsG ที่มีใน OLS หรือ Organic Life Plus Slim มีความโดดเด่นกว่ามาก ตรงที่สามารถดักจับไขมันได้ 800 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง คือประสิทธิภาพสูงกว่าในการออกฤทธิ์คิดเป็นประมาณ 40% ของไขมันที่รับประทานเข้าไป เรียกได้ว่า......สามารถลดพลังงานจากไขมันที่จะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ ประมาณ 1 ใน 3 ในแต่ละวัน ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ

ดังนั้น นาทีนี้หากใครต้องการลดน้ำหนัก และมองหาตัวดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย OLS หรือ Organic Life Plus Slim ตอบโจทย์ความต้องการของเพื่อนๆแน่นอนค่ะ
ที่สำคัญมากอีกข้อนึงคือ KiOnutrime-CsG ได้รับการรับรองว่าจัดอยู่ในอาหารที่ปลอดภัย (GRAS)

และนอกจากนี้ OLS หรือOrganic Life Plus Slim ยัง Block แป้งและน้ำตาลโดยสารสกัดจากถั่วขาว และ สารสกัดจากหัวบุก อีกด้วยค่ะ
เรียกได้ว่า OLS หรือ Organic Life Plus Slim เป็นผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์การดักจับไขมัน แป้งและน้ำตาล ประสิทธิภาพสูงที่สุดในปัจจุบันนี้ค่ะ
คุณสมบัติพิเศษ 7 ประการ ของ Organic life plus slim(OLS)
1.ตัวยามีประสิทธิภาพสูงในการช่วย Block แป้ง น้ำตาล และ ไขมัน
2.มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วย Burn เผาผลาญไขมันส่วนเกิน
3.ผิวพรรณมีสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ Blink กระชับ ยืดหยุ่น และเปล่งปลั่ง
4. Brake ลดความหิวช่วยลดการกินจุกจิก สาเหตุที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น
5.สลายไขมันเก่า และ Build เสริมสร้างกล้ามเนื้อ มีสัดส่วนที่กระชับขึ้น
6.ปรับสมดุลของผิว ให้Balance มีความกระจ่าง สดใสดูเป็นธรรมชาติ
7.ปรับสมดุลระบบร่างกาย ให้คุณ Beautiful สวยจากภายในสู่ภายนอก
เลขที่ อย. 74-1-07455-1-0030
1 กล่อง 30 แคปซูล

สนใจสั่งซื้อสินค้า  คลิก >>>

สนใจสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี >>

My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #5 28 พ.ค. 15, 18:57:34น.
ค่านิยม "คลั่ง" ผิวขาว กับความเชื่อแบบผิดๆ ของผู้หญิงสมัยใหม่

ค่านิยมความขาวและผอมสำหรับวัยรุ่นสมัยใหม่ กำลังกลายเป็นสิ่งยั่วยวนใจและเชิญชวนให้เหล่านักลงทุนทั้งหลายหันมาสร้างรายได้กับเรื่องความสวยความงามกันมากขึ้น จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่เน้นความขาวของผิวจนแลดูไม่เป็นธรรมชาติ วิธีทำให้ขาวมากมายที่ถูกนำมาเป็นทางเลือกตั้งแต่การใช้ครีมทาผิว การรับประทานยา การใช้น้ำยาลอกผิว ไปจนถึงการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อที่ว่าความขาวจะนำมาซึ่งความสวยและดูดี กลายเป็นผู้ทรงเสน่ห์ และยังเป็นตัวช่วยสร้างความภาคภูมิใจให้กับพวกเธอได้มั่นใจในผิวพรรณอันเปล่งปลั่งอีกด้วย

เมื่อความขาวคือดาบสองคม

ทว่าความคลั่งเหล่านี้กลายเป็นปัญหาสังคมที่น่าหวาดวิตก วัยรุ่นหรือคนที่ไม่มีความรู้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวอาจจะต้องเสี่ยงกับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพมากมายในท้องตลาด เนื่องจากมีราคาถูกและหาซื้อได้ง่าย ไม่มีใครรู้ว่าในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมีอันตรายจากสารพิษในปริมาณสูงเจือปนอยู่ด้วยหรือไม่

แม้ว่าสาวๆ ส่วนใหญ่โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่กำลังหันมาสนใจการดูแลตัวเอง ความขาวก็ยังคงเป็นสิ่งที่พวกเขาใฝ่ฝันดังตัวอย่างจากเหล่าเน็ตไอดอล ดารา หรือเหล่านางแบบแฟชั่นทั้งหลายแหล่ ความสวยที่ถูกฉาบทาเอาไว้เหล่านี้ไม่สามารถสยบความต้องการในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวขาวแบบทันใจมาใช้ได้ แม้จะมีตัวอย่างให้เห็นถึงอันตรายมากมาย แต่หลายคนกลับบอกว่ายอมเสี่ยงตัวเองเพื่อให้ดูดีและเป็นที่ยอมรับของสังคมมากขึ้น

ความขาวแบบปลอดภัยทำได้ด้วยการดูแลตัวเอง

เมื่อค่านิยมคลั่งความขาวไม่สามารถลบล้างออกไปได้ง่ายๆ จากสังคม สิ่งที่เราควรตระหนักคือการให้ความรู้กับสาวๆ เหล่านี้อย่างตรงไปตรงมา เน้นย้ำถึงการดูแลผิวอย่างปลอดภัย ด้วยหลักการที่ถูกมองข้าม ความเชื่อผิดๆ ทำให้พวกเธอหันไปใช้ทางเลือกจากคลีนิคเสริมความงามเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ

วิธีทำให้ขาว ตามแบบฉบับของกูรูเมคอัพที่พยายามเขียนข้อมูลให้ความรู้ด้านความสวยความงามอย่างปลอดภัยเอาไว้ในบล็อกเกอร์ออนไลน์ ส่วนหนึ่งคือการหันมาเลือกใช้สมุนไพรตามธรรมชาติ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำให้มากๆ ต่อวัน และมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ก็ควรใช้ครีมทาผิวที่มียี่ห้อเชื่อถือได้หลังการอาบน้ำเพื่อช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและเสริมวิตามินบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน หลีกเลี่ยงการตากแดดและควรใช้ครีมกันแดดพร้อมปกปิดผิวกายให้มิดชิดทุกครั้งที่ต้องออกนอกบ้าน

เพียงเท่านี้กับการดูแลผิวอย่างง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องไปเลือกใช้ความขาวที่มาพร้อมกับอันตรายอย่างที่โฆษณาส่วนใหญ่ชอบอวดอ้างเกินจริง และทางที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนทัศนคติใหม่ให้กับวัยรุ่นไทย ก่อนที่ความขาวจะกลืนกินบริบทของสังคมไปอย่างสิ้นเชิง และกลายเป็นเมืองแห่งการเหยียดสีผิวขึ้นมาอีกครั้งก็เป็นได้ค่ะ


i Wish Glutamino+ กลูต้ามิโนพลัส กลูต้าที่ดีที่สุด

คุณสมบัติ

-Glutamino+ แตกต่างจากยี่ห้อทั่วไปเพราะเราคัดสรรค์วัตถุดิบมาจากแหล่งที่ดีที่สุด ไม่เจือปน และเราศึกษาโครงสร้างของโมเลกุลที่สำคัญที่สุด ผลิตโดยการศึกษากับแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ร่วมกันโดยใช้เทคโนโลยีผลิตจาก ประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตให้กับอาหารเสริมชื่อดังในประเทศญี่ปุ่นหลายยี่ห้อ เมื่อทานไปแล้วจะไม่ละลายทันทีและจะละลายที่ลำไส้และค่อยๆละลาย (sustained release)
-ทำให้ร่างกายสามารถค่อยๆดูดซึมไปใช้งานได้เต็มที่  ไม่ถูกขับออกทางเหงื่อหรือปัสสาวะ นอกจากนี้โครงสร้างของโมเลกุลของ Glutamino+ พร้อมเข้าไปทำงานต่อโดยเข้าไปสร้าง Glutathione ในร่างกายเองตามธรรมชาติต่อไป จึงทำให้ทาน Glutamino+ แล้วเห็นผล ต่างจากกลูต้าที่เราเคยรู้จัก ร่างกายสดชื่น หลังทานและยังได้ผิวใสขึ้นด้วย

- Antioxidant : ช่วยในการสร้างเอ็นไซม์ต้านอนุมูลอิสระ
- Immune Booster : เสริมสร้างและช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย โดยกระตุ้นการทำงานของเอ็นไซม์หลายชนิด เพื่อให้ร่างกายต่อต้านสิ่งแปลกปลอม รวมถึงเชื้อแบคทีเรียและไวรัส
- Detoxifier : กลูต้าไธโอนช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ Glutathione-S-Transferase ที่ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษชนิดไม่ละลายในน้ำ (ละลายในน้ำมัน) เช่น พวกโลหะหนัก สารระเหย ยาฆ่าแมลง หรือแม้แต่ยาบางชนิด ให้เป็นสารที่ละลายน้ำได้ดีขึ้นและง่ายจ่อการกำจัดออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับ จากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอลล์ (สุรา) สารพิษจากบุหรี่ หรือการได้รับยาพาราเซตามอลเกินขนาด
- +Skin Beauty : ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้านการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ส่งผลให้ผิวหน้าขาวใส เรียบ เนียน เปล่งปลั่ง ฝ้าและจุดด่างดำดูจางลง รวมถึงผิวทั่วเรือนร่างดูกระจ่างใสขึ้น

-Glutamino+ 1 เม็ด ประกอบด้วยปริมาณ แอล-ซีสเทอิน 500 มก. (สูงที่สุดในท้องตลาด) แอล-กลูตามีน 160 มก. ไกลซีน 90 มก. และแอล-กลูต้าไธโอน 250 มก.
สูตร ได้รับการวิจัยค้นคว้าและพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น และผลิตโรงงานในเครือเดียวกัน ทำให้สามารถควบคุณภาพการผลิตได้ตั้งแต่วัตถุดิบจนเป็นสินค้าสำเร็จรูป


สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก >>>

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม  ค่าคอมเยอะ >>

My Name: yignoring ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #6 29 พ.ค. 15, 11:35:15น.
เคล็ดลับที่ควรบอกต่อ สาวผิวคล้ำทำอย่างไรให้ผิวขาวใสมากขึ้น?

ปัญหาผิวคล้ำมักจะสร้างความไม่มั่นใจให้กับสาวๆ จนต้องออกไปมองหา  วิธีทำให้ขาว ต่างๆ นานามาเลือกใช้ อีกทั้งยังกลายเป็นปัญหาชีวิตที่ส่งผลให้ผู้หญิงหลายคนไม่มีความมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะการเลือกใส่เสื้อผ้า ความคล้ำที่เกิดขึ้นแบ่งออกได้เป็นสองประเภทคือภาวะคล้ำที่มาจากเม็ดสีผิวตามธรรมชาติ และความคล้ำที่มาจากสภาพแวดล้อมภายนอกเข้ามาทำร้ายผิว

แต่ไม่ว่าจะเป็นความคล้ำแบบไหน ก็อยากให้สาวๆ เลิกกลัวกับสภาพผิวของตัวเองกันได้แล้ว เพียงแค่รู้จักการหันมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น กับเคล็ดลับที่หลายคนไม่เคยรู้ ผิวที่หมองจะกลับมาขาวใสพร้อมสุขภาพที่ดีขึ้นได้อย่างมากมายเลยล่ะค่ะ ดังนั้นเราลองมาดูเคล็ดลับเหล่านี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

ปัญหาผิวคล้ำที่ควรทำความเข้าใจ

เม็ดสีเมลานิน(Melanin) คือตัวการที่ทำให้ผิวของเราเปลี่ยนจากสีขาวกลายเป็นสีคล้ำ เป็นเม็ดสีที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ใครที่มีผิวคล้ำอยู่แล้ว ก็แสดงว่าผิวมีจำนวนเม็ดสีนี้มาก ข้อดีของเม็ดสีชนิดนี้ที่สาวๆ ไม่รู้ก็คือมันสามารถช่วยปกป้องแสงแดดไม่ให้เข้ามาทำร้ายเซลล์ผิวชั้นในของเราได้มาก ดังนั้นจะสังเกตได้ว่าคนที่มีความขาวอยู่แล้ว โดยเฉพาะในกลุ่มชาวตะวันตกจะมีปัญหาริ้วรอยที่มาจากกระกันตั้งแต่ในวัยเด็ก และมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้ง่ายกว่าชาวเอเชีย

ดังนั้นข้อดีของเม็ดสีเมลานินสำหรับสาวผิวคล้ำก็ควรภูมิใจในตัวเองกันสักหน่อย เพราะมันเป็นปราการชั้นดีที่จะช่วยให้สาวๆ ห่างไกลจากปัญหาข้างต้นไปได้มาก แต่สำหรับใครที่ยังอยากมีผิวขาวมากขึ้น เราก็ต้องมาทำความเข้าใจให้ลึกถึงการดูแลผิวให้ถูกวิธีมากกว่านี้กันค่ะ

ผิวคล้ำทำอย่างไรให้ขาวขึ้น


ผิวคล้ำทำให้ขาวได้ แม้จะเป็นผิวที่เกิดขึ้นจากสภาพทางกรรมพันธุ์ แต่ต้องเข้าใจเสียก่อนว่าวิธีทำให้ขาวมักจะไม่ได้ช่วยให้ผิวของสาวๆ เหล่านี้สามารถขาวได้อย่างที่คิดเอาไว้แต่อย่างใด เพียงแต่มันจะช่วยทำให้ผิวแลดูเนียนและกระจ่างใสมากขึ้นบวกกับการดูแลที่ดีจะช่วยทำให้ผิวดูมีสุขภาพดีได้

ส่วนสาวๆ ที่มีผิวคล้ำจากปัญหามลภาวะภายนอกที่มาจากสิ่งแวดล้อม สำหรับคนที่มีผิวขาวตามธรรมชาติแต่กลับมาหมองคล้ำ จะต้องหันไปกำจัดสาเหตุอันเป็นต้นตอของการเกิดปัญหา หลีกเลี่ยงและทำการบำรุงดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวขาว จะต้องอยู่ในความควบคุมของแพทย์อย่างเคร่งครัว เนื่องจากสารบางชนิดมีความเข้มข้นและส่งผลต่อผิวได้ง่าย จึงควรใช้ในระดับอ่อนๆ และติดตามผลการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่องจึงจะปลอดภัยมากกว่าการหาซื้อมาใช้ด้วยตัวเองค่ะ


ดังนั้นสาวๆ ที่มีปัญหาผิวคล้ำควรทำความเข้าใจกับสภาพผิวของตนเองเสียใหม่ เพราะความขาวไม่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน การดูแลอย่างถูกวิธีภายใต้ความปลอดภัยก็เพียงพอที่จะช่วยให้ผิวดูดีได้ ด้วยความมั่นใจที่สร้างขึ้นด้วยตัวของคุณเองค่ะ


BeuCle Black Hole Wash Off Pack มาร์คลาวา Black Hole Zombie Packสนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก >>

สมัครตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริมและเครื่องสำอาง