เรื่อง: เครื่องพ่นสี Graco,เครื่องพ่นทราย Airblast,เครื่องวัดความหนาสี Elcometer
 
 603

My Name: ptssompit ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • เครื่องพ่นสี
11 ต.ค. 19, 17:37:45น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
เครื่องพ่นสี Graco,เครื่องพ่นทราย Airblast,เครื่องวัดความหนาสี Elcometer
เครื่องพ่นสี, เครื่องพ่นทราย, เครื่องวัดความหนาสี บจ.ยูนิโรแยลแพค ตัวแทนจำหน่าย เครื่องพ่นสี Graco เครื่องพ่นทราย Airblast เครื่องวัดความหนาสี Elcometer (ทรายพ่น) Abrasive (ถังพ่นทราย) Blasting Pot ปืนพ่นของเหลว Graco Spray Guns


เครื่องพ่นสี Graco ใช้กับสีน้ำและสีน้ำมัน สำหรับใช้ในงานก่อสร้างต่างๆ พ่นสีไม้ เหล็ก หรืองานเฟอร์นิเจอร์ ใช้พ่นสีได้ทั้งภายนอกและภายใน มีทั้งระบบใช้ไฟฟ้า ใช้น้ำมัน ใช้ลม เครื่องพ่นสี Graco เป็นเครื่องพ่นสีที่มีประสิทธภาพสูง พ่นสี ให้แรงดันคงที่ ชิ้นงานที่ออกมามีความสวยงาม ทำงานโดยระบบไฟฟ้า และระบบลม หรือ Airless Spray ช่วยประหยัดเวลา ค่าแรง และคนงานของคุณ เครื่องพ่นสีมีความคงทน แข็งแรง สีไม่ฟุ้งในขณะทำงาน


เครื่องพ่นทราย Airblast เครื่องพ่นทรายแบบเคลื่อนที่ นิยมใช้ในการทำความสะอาดวัสดุขนาดใหญ่ที่หน้างาน เช่นงานขัดสีรถทั้งคัน งานขัดสนิมถังน้ำมันกลางแจ้ง งานขัดสนิมเรือ


เครื่องวัดความหนาสี Elcometer เครื่องมือที่ใช้ในงานตรวจสอบคุณภาพความหนาสีหรือสารที่เคลือบบนชิ้นงาน มีทั้งรุ่นที่วัดความหนาของสารเคลือบที่เคลือบอยู่บนโลหะที่แม่เหล็กดูด และโลหะที่แม่เหล็กไม่ดูด ตัวอย่างการนำไปใช้งานเช่น งานตรวจสอบคุณภาพการพ่นสีรถยนต์ งานตรวจสอบฉนวนที่เคลือบบนลวดงานตรวจสอบเคลือบสารป้องกันสนิมทั้งภายนอกและภายในที่เคลือบบนท่อขนส่งน้ำมัน ช่วยให้งานตรวจสอบมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ฝ่ายขาย 02-720-4400-8
 บริษัท ยูนิ-โรแยล แพค จำกัด

3 พัฒนาการ 50 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250

Tel:  02-720-4400-8
Fax:  02-720-4410
E-mail: salesurp@truemail.co.th
Website: http://www.uniroyalpack.com
Keyword:                  เครื่องพ่นสี                เครื่องพ่นทราย               เครื่องวัดความหนาสี

My Name: monrudee ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
ตอบกลับ #13 08 พ.ค. 20, 13:02:50น.
ดร. ทวีศักดิ์กล่าวในการประชุมเลขาธิการ NSC ว่าการบรรเทาทุกข์ระยะที่สองระหว่าง   pretty gaming  8-12 พฤษภาคมจะเป็นช่วงเวลาสำหรับความคิดเห็นมากมาย หลังจากนั้นในวันที่ 13 พฤษภาคมความเข้าใจของมาตรการในวันที่ 14 พฤษภาคมจะถูกร่างขึ้นในช่วงที่สองของการผ่อนคลายเพื่อนำเสนอต่อนายกรัฐมนตรี หากไม่มีเหตุการณ์หมายเลขเคสใหม่จะไม่เพิ่มขึ้นอย่างผิดปกติ มาตรการ 17 พฤษภาคมจะเริ่มขึ้น ระยะที่สองของการบรรเทาทุกข์ แต่จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคมเราต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ดังนั้นในอีกสิบ  แทงบอล  วันถัดไปมันจะเข้าสู่ระยะที่สองเพื่อเป็นการบรรเทาสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่เช่นห้างสรรพสินค้าและธุรกิจที่สำคัญต่อชีวิต ดังนั้นหลังจากขั้นตอนที่ 1 การบรรเทาไม่ก่อให้เกิดการติดเชื้อเพิ่มเติมขั้นตอนที่ 2 จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน การทำดีในวันนี้ขึ้นอยู่กับทุกคน