เรื่อง: เคล็ดลับใช้พัดลม 18 นิ้วให้เย็นเสมือนมีแอร์
 
 10

My Name: babala ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
01 เม.ย. 20, 15:36:17น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

             ถ้าพูดถึงสภาพอากาศบ้านเราในช่วงนี้  โดยเฉพาะในช่วงเดือนเมษายนอากาศจะร้อนมาก  ๆ    ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกเพศทุกเพศวัยได้เหมือนกัน  โดยเฉพาะกับคนที่มีสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี   ก็จะส่งผลให้ไม่สบายได้ง่าย  หรือคนที่มีโรงประจำตัวก็อาจจะมีอาการกำเริบได้ง่าย และด้วยอากาศที่ร้อนจัด ก็อาจจะทำให้หน้ามืดเป็นลมไปได้  หรือใครที่ดื่มสุราหนักในสภาพอากาศที่ร้อนมาก ก็อาจจะทำให้หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน และเสียชีวิตในที่สุดได้  ดังนั้นถ้าหากหลีกเลี่ยงได้ ก็ควรจะหลีกเลี่ยง  อย่าอยู่ในที่อากาศร้อนจนเกินไป  ถ้าอยู่บ้านที่มีอากาศร้อนมาก ๆ  ก็ต้องหาวิธีคลายร้อน  หรือจะเปิดพัดลมช่วยระบายอากาศก็ได้ ซึ่งขนาดพัดลม 18 นิ้ว  ถือว่าเป็นขนาดที่กำลังพอดีต่อการใช้งาน โดยนำพัดลมไปตั้งตรงที่มีลมเข้ามาในบ้านได้  ก็จะช่วยให้อากาศเย็นขึ้น หรือไปตั้งตรงหน้าต่างที่มีอากาศถ่ายเทก็สามารถช่วยได้เหมือนกัน นอกจากวิธีต่าง ๆ เหล่านี้แล้วเราก็มีเคล็ดลับในการใช้พัดลมให้เย็นขึ้นเอามาฝากให้กับทุก ๆ ด้วยค่ะ พร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

               เคล็ดลับใช้พัดลม 18 นิ้วให้เย็นเสมือนมีแอร์
จากที่เคยทำแล้วได้ผล คือ นำพัดลมไปไว้ตรงหน้าต่าง โดยให้หันหน้าพัดลมออกไปเปิดทิ้งไว้สักพัก  อากาศก็จะเย็นลง  ซึ่งก็คือใช้หลักการ ทำให้อากาศหมุนเวียน เอาอากาศในห้องออกไป และให้พัดลมดูดเอาอากาศเย็นเข้ามา ด้วยพัดลม 18 นิ้ว ด้วยใบพัดใหญ่ถึง 18 นิ้ว ทำให้เย็นสบายเหมือนเปิดแอร์ในบ้าน  แล้วช่วยประหยัดไฟได้อีกด้วย

            และนอกจากการใช้พัดลม 18 นิ้วแล้วก็มีวิธีคลายความร้อนแบบอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำให้มาก ๆ  , การสวมเสื้อผ้าให้เหมาะสมที่อากาศสามารถถ่ายเทได้ง่าย เช่น เสื้อที่บาง ๆ  ควรที่จะหลีกเลี่ยงในการออกแดดที่ร้อนจัด ๆ หรือจะใช้ผ้าชุบน้ำเย็นนำมาเช็ดตัวเพื่อคลายความร้อนก็ได้ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้วิธีแบบไหนก็ตามทุกวิธีมันสามารถช่วยให้ร่างกายของคุณเย็นขึ้นได้แน่นอนค่ะ

#พัดลม 18 นิ้ว 
แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01 เม.ย. 20, 15:41:59น. โดย babala