เรื่อง: 5 แอปตัดต่อวิดีโอบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ สุดแจ๋ว มีติดเครื่องไว้ ก็เป็น Youtuber ได
 
 174

My Name: mahasan14104 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • ufa98bet
05 ต.ค. 20, 10:24:04น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

ตอนนี้มี Youtuber คนใหม่กำเนิดใหม่ขึ้นจำนวนมาก และก็หลายบริษัท ที่ผลิตเพียงแค่คอนเทนต์บทความ ก็ยังหันมาจับคอนเทนต์วีดีโอกันทั้งหมด แล้วก็ อีกหนึ่งวัสดุอุปกรณ์สมาร์ทโฟนสามารถรองรับการทำงานสายนี้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว กล่าวได้ว่าถ่ายเสร็จ จับมาตัดต่อได้โดยทันที เลำดับภาพให้กำเนิดความเบิกบานใจได้ไม่ยากพร้อมสไตล์การเล่าเรื่องของตัวคุณ สำหรับเนื้อหานี้ Siamphone.com จะจับ 5 แอพพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือ แล้วก็จะเป็นเรื่องที่ไม่ยากๆที่คุณก็สามารถทำเองได้5 แอพพลิเคชั่นตัดต่อวีดีโอบนโทรศัพท์มือถือเหมาะสมที่สุด (IOS แล้วก็ ANDROID)

1. FILMMAKER PRO – VIDEO EDITOR
Filmmaker Pro ใช้งานง่าย ไม่สลับซับซ้อน สามารถเลือกเฟรมเรต การเอ็กพอร์ตไฟล์วิดีโอได้ เป็นแอพพลิเคชั่นตัดต่อซึ่งสามารถลบพื้นข้างหลังออกได้ เปลี่ยนสีพื้นข้างหลังได้ตามอยาก รวมทั้งที่สำคัญมีการ Save แบบออโต้ด้วย แต่ว่าสามารถใช้ได้เพียงแค่ iOS แค่นั้น

2. VideoShow Viedo Editor & Maker

VideoShow แอพพลิเคชั่นซึ่งสามารถตัดต่อวิดีโอได้ตั้งแต่ HD ไปจนกระทั่ง 4K มีสติ๊กเกอร์ให้เลือก, สามารถเพิ่มการ์ตูนได้, และก็ใส่ใจความหรือดูดซึมไตเติ้ลลงไปในวิดีโอได้ พร้อมฟิลเตอร์ต่างๆทั้งยังยังสามารถใส่เสียงเข้าไป อีกทั้งเสียงพูดและก็เสียงดนตรีก็ทำเป็น

3. MAGISTO VIDEO EDITOR
MAGISTO VIDEO EDITOR เป็นอีกหนึ่งแอพที่ต้องมีสตาร์ทเครื่องไว้ เนื่องจากว่าถูกวางแบบมาให้มีการดำเนินงานในรูปแบบของโปรแกรมตัดต่อ Video ซึ่งจะเหมาะกับ มือใหม่ แล้วก็ ยูทูปเบอร์ ทั้งยังแอพพลิเคชั่นพร้อมรองรับได้แบบ realtime อีกด้วย จัดว่าดีสุดๆ

4. VivaVideo
VivaVideo ครอบคลุมทั้งหมดทุกอย่างไม่ว่าจะ ใส่รูป ใส่เพลง ใส่ภาพ ลงไปในวีดีโอที่คุณต่อ เพื่อเล่าราวด้วย ภาพเคลื่อนไหวแล้วก็เสียง ให้ออกมาเกิดเรื่องราวที่น่าดึงดูด ลูกเล่นมาก สำหรับมือใหม่ใช้งานได้ง่ายดาย

5. KineMaster

KineMaster โปรแกรมตัดต่อวีดีโอระดับเทวดา ใช้งานได้ตั้งแต่คนที่เริ่มสำหรับการฝึกซ้อม ตัดต่อวีดีโอ ตัดต่อภาพยนตร์สั้น แอพนี้ครอบคลุมไปด้วย เคล็ดวิธีพิเศษต่างๆใช้ได้อีกทั้งดีไซน์เนอร์ นักประพันธ์ เมื่อตัดต่อเสร็จ คุณสามารถบันทึกลงในสมาร์ทโฟน หรืออัพโหลดลงโซเชียวได้ทุกหนทาง5 แอพพลิเคชั่นที่ชี้แนะสามารถใช้งานได้จริง สบาย ที่สำคัญฟรี แต่ว่าเมื่อใช้ไปแล้วอยากได้ลูกเล่นเพิ่ม สหายๆบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องเกื้อหนุนเพื่อเป็นอันมากหัวใจ ให้ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นทำแอปฯ ดีมาให้พวกเราใช้อีกไม่น้อยเลยทีเดียวนะ แทงอเมริกันฟุตบอล