เรื่อง: 5 ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าธรรมชาติสำหรับลูกน้อย
 
 14

My Name: kob_2015 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
28 ต.ค. 20, 17:41:14น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

       ยุคนี้การนำสารเคมีต่าง ๆ มาใช้กับเครื่องอุปโภคบริโภคของพวกเรามีมากขึ้นทุกวัน และแน่นอนว่าถ้าสามารถเลี่ยงได้ก็ควรให้คุณเลี่ยงให้มากที่สุด โดยเฉพาะบ้านไหนที่มีสมาชิกตัวน้อย ๆ การดูแลผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ของลูกน้อยยิ่งเป็นเรื่องที่สำคัญ โดยเฉพาะกับผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าธรรมชาติสำหรับเด็กอ่อนหรือเด็กแรกเกิด ที่ต้องสัมผัสกับผิวอันบอบบางของลูกน้อยโดยตรงยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้เรามี 5 ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าธรรมชาติสำหรับลูกน้อยมาฝากกันครับ

5 ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าธรรมชาติสำหรับลูกน้อย
       1. Just Gentle Organic Laundry Detergent 295 บาท น้ำยาซักผ้าธรรมชาติ ที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก และคราบฝังแน่นได้ โดยเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี, สารสังเคราะห์ต่าง ๆ และน้ำหอม จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวและภูมิแพ้ มาพร้อมกับกลิ่นหอมธรรมชาติจากดอกคาโมมายล์สกัด และยังช่วยให้เสื้อผ้าอ่อนนุ่ม ใส่แล้วสบายผิวอีกด้วย

       2. I am Bubble Baby Laundry Detergent 630 บาท น้ำยาซักผ้าธรรมชาติออร์แกนิคจากเกาหลีสูตรนี้ ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวมือแม่และผิวเด็ก กำจัดสิ่งสกปรกและล้างออกได้ง่าย เพราะเป็นสูตรนาโนเทคโนโลยี เข้าซอกซอนลึกถึงเส้นใยผ้า หมดกังวลไม่ว่าคราบจะฝังลึกแค่ไหน แถมยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นติดเสื้อแม้จะตากในที่ร่ม

       3. Botanika Baby Laundry Detergent 171 บาท น้ำยาซักผ้าธรรมชาติที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติอย่างพืชและผลไม้ ปราศจากสารเคมีที่ทำให้ระคายเคืองผิว เช่น พาราเบน, SLS, สารเพิ่มฟอง และปิโตรเคมี ขจัดคราบสกปรกฝังลึกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ล้างออกได้ง่าย หมดกังวลเรื่องสารพิษตกค้างบนเสื้อผ้า ผ่านมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ แถมยังใช้น้ำมันหอมระเหย ที่มีกลิ่นหอมสดชื่นแทนน้ำหอมสังเคราะห์อีกด้วย

       4. ST.ANDREWS น้ำยาซักผ้าเด็ก 85 บาท น้ำยาซักผ้าธรรมชาติที่ช่วยลดกลิ่นอับ ให้กลิ่นหอมติดเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับชุดเด็กแรกเกิด มาพร้อมกับคุณสมบัติถนอมใยผ้า ปรับเส้นใยให้เนียนนุ่มโดยไม่ต้องใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเลย แถมยังไม่ทำให้สีเสื้อซีดจาง นอกจากนี้ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติอีกด้วย

       5. PiPPER STANDARD Natural Laundry Detergent 260 บาท น้ำยาซักผ้าธรรมชาติที่มีจุดเด่นเพราะผลิตจากธรรมชาติผสานกับไบโอเทคโนโลยี ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง ด้วยผลไม้หมักชีวภาพที่มีเอนไซม์และไบโอเซอร์แฟคแตนท์ (Biosurfactant) หลายชนิด ปราศจากสารเคมี, ปิโตรเคมี และน้ำหอมสังเคราะห์ เหมาะกับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบาง ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้างที่ก่อให้เกิดมะเร็งและภูมิแพ้ ช่วยให้ผ้านุ่ม ประหยัดเวลาในการรีด ไม่ว่าจะตากในที่ร่มหรือกลางคืน ก็ไม่ทำให้เกิดกลิ่นอับ

       การดูแลใส่ใจสุขอนามัยของลูกน้อยหรือคนใมครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และสำหรับคุณพ่อคุณแม่คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าธรรมชาติสำหรับลูกน้อย เราหวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากจะเป็นประโยชน์และช่วยทำให้การตัดสินใจให้คุณพ่อคุณแม่กันไม่ยุ่งยากเกินไปนะครับ