เรื่อง: เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เช็คราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง โทร.086-859-7799
 
 5186

My Name: bowkazaka ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
  • เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
18 ก.ย. 15, 00:55:17น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง
ขายและผลิตเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่นสนาม กระดานลื่น
สไลเดอร์ ชิงช้า อุโมงค์ เครื่องเล่นสนามกลางแจ้ง เต็นท์
ราคาถูก ทนทาน คุณภาพดี พร้อมจัดส่ง ติดตั้ง ทั่วประเทศ

www.ราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง.com
สอบถามหรือเช็คราคา โทร. 086-859-7799 / 081-544-4211
Line ID : 0868597799


เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง ใช้อย่างไรให้ได้ผลดี??
เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง” ที่เราเห็นกันคุ้นตาตามสวนสาธารณะหรือสถานที่ออกกำลังกายทั่วไป บ้างก็เคยทดลองเล่น บ้างก็ได้แค่มองและผ่านไป เพราะไม่มั่นใจถึงศักยภาพของเครื่องออกกำลังกาย วันนี้เรามาลองทำความรู้จักกับเครื่องเล่นเหล่านี้ เพื่อให้ทราบถึงคุณประโยชน์และวิธีการเล่น เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของแต่ละคนได้อย่างถูกต้อง

เครื่องออกกำลังกายจะแบ่งออกเป็น A , B และ C โดยมีข้อมูลน่ารู้ดังนี้

ประเภท A เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบมีแรงต้าน สำหรับการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก ส่งผลให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญที่ดีไม่อ้วนง่าย มีลักษณะคล้ายกับการยกน้ำหนัก เล่นเวท ปกติการออกกำลังกายแบบนี้เราจะเล่นได้แค่ไม่กี่ครั้งก็จะเล่นต่อไม่ไหวเพราะมีความเมื่อยล้า ในแต่ละท่าจึงต้องแบ่งเป็นเซ็ตๆและมีการพัก สำหรับวิธีการเล่นที่ถูกต้องควรลองเล่นจนไม่ไหว แล้วพักประมาณ 1 นาที จึงมาเล่นเซ็ตต่อไป เล่นสัก 3 เซ็ตต่อหนึ่งท่า ทำวันเว้นวันจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญ กล้ามเนื้อจะกระชับ โดยควรเล่นก่อนการเดิน วิ่ง หรือออกกำลังกายจะได้ผลที่ดีกว่าเล่นในภายหลังการออกกำลังกาย
 
ประเภท B เป็นเครื่องออกกำลังกายแบบแอโรบิค ต้องเล่นแบบต่อเนื่องมากกว่า 15 นาที ขณะเล่นจะมีอัตราการเต้นหัวใจที่สูงขึ้น มีประโยชน์ทำให้เราไม่เหนื่อยง่าย ห่างไกลโรคหลอดเลือด โรคหัวใจ โรคระบบทางเดินหายใจ ทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกิน อุปกรณ์กลางแจ้งประเภทนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ หรือใช้ในการวอร์มอัพ ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ เพราะการออกกำลังกายแบบแอโรบิคควรจะทำให้เราหัวใจเต้นแรง เหนื่อย แต่เนื่องจากเครื่องเหล่านี้ปรับความหนักไม่ได้ จึงทำให้ผู้เล่นไม่เกิดผลที่ชัดเจน ผู้ที่ออกกำลังกายจนอยู่ตัวแล้วแนะนำให้ วิ่ง เต้นแอโรบิค ขี่จักรยาน หรือว่ายน้ำ จะเกิดประโยชน์โดยตรงและเห็นผลชัดเจนกว่า
 
ประเภท C เครื่องออกกำลังกายแบบยืดเหยียด ใช้สร้างความยืดหยุ่นให้เส้นเอ็นและข้อต่อต่างๆ ขณะเล่นจะรู้สึกตึงกล้ามเนื้อและเส้นเอ็น มีลักษณะเดียวกับการเล่นโยคะ พิลาทิส มีประโยชน์ทำให้ข้อต่อเคลื่อนไหวได้ปกติไม่ติดขัด ลดปัญหาในส่วนบ่าคอไหล่ และบริเวณหลังส่วนล่าง อุปกรณ์ประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อต่อต่างๆ ควรมายืดเหยียด หมุนข้อ โดยทำแบบช้าๆ เบาๆ และจะต้องระมัดระวังไม่ฝืนหรือเล่นนานเกินไป เพราะการออกกำลังกายแบบยืดเหยียดมีโอกาสนำมาสู่อาการบาดเจ็บจากการเล่นที่หนักเกินไป(Over Training)


www.ราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง.com
สอบถามหรือเช็คราคา โทร. 086-859-7799 / 081-544-4211
Line ID : 0868597799
เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, เช็คราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง, ราคาเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง