เรื่อง: โต๊ะทำงานคุณภาพดี เก้าอี้สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ครบวงจร
 
 752

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
18 มี.ค. 15, 23:32:34น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
ช๊อปปิ้งออนไลน์กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน และ โต๊ะทำงานที่มีให้เลือกกันหลากหลายรูปแบบอาทิเช่น โต๊ะประชุม,โต๊ะทำงาน,ตู้เอกสาร,ฉากกั้น,โซฟาและโต๊ะกาแฟ และยังมีสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอืน ๆ ให้เลือกอีกหลายชนิด ที่มาพร้อมโปรโมรชั่น ลดราคา ทุกเดือน บริการส่งฟรีทุกวัน ไอแอมป์ เฟอร์นิเจอร์ เราได้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสโตร์เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสินค้าได้ด้วยตัวคุณเอง หากคุณกำลังมองหา โต๊ะทำงาน หรือ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในราคาถูกสุดคุ้ม คุณภาพดี นั่นแสดงว่าคุณได้มาถูกที่แล้ว เพราะ ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ คือ ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบโต๊ะทำงาน และ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ ในราคาโรงงาน หากสนใจสอบถามรายละเอียดได้ตอลด 24 ชม.รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน ทุกรูปแบบ

เราคือผู้เชี่ยวชาญและชำนาญการในงานเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ รับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  โต๊ะทำงาน เรามุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยมีทีมงานที่เป็นมีออาชีพ โดยเรามี สินค้าโปรโมชั่น เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน คุณภาพดี ราคาโรงงาน พร้อมส่งทุกวัน สินค้าตามแบบมาตรฐาน ราคาเหมาะสม ผลิตสินค้าตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เราดำเนินการทุกประเภทเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน สำหรับโครงการใหม่ๆที่ต้องการมี "โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , ตู้เอกสาร " ที่ทันสมัยไปไว้ในออฟฟิศของคุณ เราดำเนินการเลือกสรรสิ่งที่ดีของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้กับคุณ

โทรศัพท์มือถือ :    093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ :    02-000-9143
โทรสาร :    02-000-9143
อีเมล :    iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ :    www.iamp-office.com
ID LINE : 0891693635

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #1 26 มี.ค. 15, 14:22:56น.
เก้าอี้สำนักงาน ราคาถูก หากคุณกำลังมองหา เก้าอี้สำนักงาน ดีไซน์ล้ำสมัย เพื่อนำไปประดับสำนักงาน โรงงาน หรือ โฮมออฟฟิศ ของคุณแล้วนั้น ไอแอมป์ ออฟฟิศ ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ยินดีแนะนำเก้าอี้สำนักงาน หลากหลายรูปแบบ ไม่ซ้ำใคร มีให้คุณเลือกมากกว่า 100 แบบ 100 ดีไซน์ ในราคาที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้อย่างสบายๆแต่ได้สินค้าคุณภาพดีไว้ครอบครอง

บริการรับออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โต๊ะทำงาน เก้าอี้สำนักงาน ตู้เอกสาร ตามความต้องการของลูกค้า สนใจสอบถามได้ที่ 02-000-9143

ตัวอย่างสินค้า เก้าอี้สำนักงาน รูปแบบต่างๆ สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.iamp-office.com


หากคุณ ต้องการดีไซน์รูปแบบ เก้าอี้สำนักงาน เป็นรูปแบบที่คุณต้องเองนั้น แต่ไม่มีแหล่งผลิต ไอแอมป์ ออฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาในการผลิตเก้าอี้สำนักงาน แก่คุณด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการผลิตเก้าอี้สำนักงานมายาวนาน มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าที่คุณจะได้รับในราคาสุดพิเศษ
ติดต่อ เราได้ที่เบอร์มือถือ 093-824-9145,061-494-9549 หรือ เยี่ยมชมโรงงานของเราได้ที่  182/91 หมู่ที่ 5 ตำบลโสนลอย อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110 หากต้องการใบเสนอราคาสามารถส่ง อีเมล์สอบถาม รายละเอียดเกี่ยวกับเก้าอี้สำนักงาน ได้ที่ iamoffice1105@gmail.com

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #2 29 มี.ค. 15, 16:17:25น.
ประโยชน์อย่างมากในการมีเก้าอี้สำนักงานที่ดี

นอกจากนี้จะมีความเครียดหลังน้อย เพราะเก้าอี้สำนักงานที่ดีจะสนับสนุนป้องกันไม่ให้เมื่อยล้าและความรู้สึกไม่สบายที่ได้มาจากการเลือกเก้าอี้สำนักงานผิดประเภท
การศึกษาพบว่าพนักงานมีความสะดวกสบายมากขึ้นและนำไปสู่​​สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีขึ้นมากกว่าพนักงานที่ใช้เก้าอี้สำนักงานที่ไม่มีประสิทธภาพจะทำให้เกิดความอึดอัด, เก้าอี้สำนักงานที่สะดวกสบายจะช่วยลดความอึดอัดในการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานๆและป้องกันโรคอื่นแทรกซ้อนแก่ตัวพนักงานของท่านด้วย ทำให้พนักงานมีประสิทธภาพในการทำงานมากขึ้น
เก้าอี้สำนักงานเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งในสำนักงาน และผู้คนจำนวนมากพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาดูดีได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพที่มีอิทธิพลต่อเก้าอี้ จะมีคนที่ใช้มันในการออกแบบหรือตกแต่งสำนักงานหรือออฟฟิศของพวกเค้า เก้าอี้สำนักงานที่ดีควรได้รับการพิจารณาดังที่จะกล่าวต่อไปนี้เอวสนับสนุน : เก้าอี้สำนักงานที่ดีจะมีการสนับสนุนสำหรับการกดลดลง ที่ดีกว่าแม้จะมีการสนับสนุนเกี่ยวกับปรับช่วงเอวที่ช่วยให้ผู้ใช้เกิดความยืดหยุ่นและให้พอดีกับการนั่งบนเก้าอี้ที่ปรับระดับลดลงอย่างพอดีของพวกเขาแล้วนั้นกลับ เป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันอาการปวดหลังที่สามารถบรรเทาอาการปวดหลังและกลายเป็นอาการปวดตะโพกส่งผลที่ไม่ดีต่อสึขสามารถทำให้สุขภาพทรุดโทรม

adjustability : เกือบทุกเก้าอี้สำนักงานมีความสูงและแขนปรับ;ส่วนเหล่านี้จะปรับเปลี่ยนท่าทางการนั่งของคุณเพื่อช่วยให้เกิดการยืดหยุ่นและผ่อนคลายสำคัญที่สุดที่จะมองหาเมื่อซื้อเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุด เก้าอี้สำนักงาน ที่ดีควรมีอย่างน้อยห้าปรับ บางตัวสามารถปรับระดับได้ถึง  14 ปรับเปลี่ยนที่แตกต่างกัน

คุณสมบัติที่สำคัญของเก้าอี้สำนักงานที่ควรจะปรับรวมถึงการสนับสนุนเอวแขนกว้างและความสูง, ที่นั่งด้านหลังกว้างและความสูงที่นั่งและมุมด้านหลังเพราะเป็นตัวแปรในการควบคุมความตึงเครียด

ฐานล้อ : เกือบทุกเก้าอี้สำนักงานมีฐานล้อ; แต่ถ้าสำนักงานจะปูพรมมันอาจจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะได้รับเก้าอี้มีล้อทำเฉพาะสำหรับพรม โรลลิ่งเป็นสิ่งที่สำคัญในการป้องกันความเครียดเนื่องจากการเข้าถึงทั่วโต๊ะเพื่อดึงรายการที่ออกจากการเข้าถึง

ฐานหมุน : เก้าอี้สำนักงานทั้งหมดจะหมุนได้อย่างอิสระเพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงส่วนต่างๆของโต๊ะทำงาน หากเก้าอี้ไม่ได้หมุนได้อย่างอิสระ อาจทำให้เกิดการออกแรงมากในการใช้กำลังในการหมุนหรือเคลื่อนย้ายส่งผลให้เกิดความอ่อนเพลียแขนเป็นผลมาจากการเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ไม่สามารถหมุนได้รอบอย่างอิสระ

เนื้อผ้า : ผ้าควรจะระบายอากาศเพื่อให้เก้าอี้ปราศจากการเก็บความร้อนและอึดอัดหลังจากชั่วโมงของการนั่งทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงที่เราอยู่ในนั้น นอกจากนี้ยังควรมีเบาะเพียงพอที่จะสนับสนุนคนนั่งให้นั่งอยู่ในนั้นโดยไม่รู้สึกอึดอัดกับฐานของเก้าอี้และเบาะอีกด้วย

แหล่งที่มาข้อมูล : http://www.iamp-office.com

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #3 05 เม.ย. 15, 12:57:11น.
ย่างก้าวเข้าสู่หน้าร้อนของบ้านเรา เดือนเมษายน พบกับโปรโมชั่นเก้าอี้สำนักงานลดราคาและสินค้ามาใหม่ กันอย่างไม่หยุด เริ่มด้วย โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ ที่นำเข้ามาให้เพื่อนๆ เลือกดู เลือกซื้อกันมากกมายหลายรุ่น ในราคาสุดคุ้ม หลายไซส์ หลายรูปแบบด้วยกัน ตามด้วย โซฟาบุหนังเทียม คุณภาพดี ยี่ห้อ IAMP OFFICE FURNITURE ที่มีลวดลายหรูหรา เหมาะที่จะนำไปตกแต่งกับออฟฟิศหรือสำนักงานเพื่อให้เกิดสวยงาม โมเดริน ทันสมัย สามารถใช้เป็น โซฟาสำหรับพักผ่อน หรือใช้เป็น โซฟาสำหรับรับแขกก็ได้และยังมี เก้าอี้สำนักงาน ที่มีให้เลือกมากมายกว่า 100 รูปแบบ สีสัน สดใส สวยงาม รูปลักษณ์ออกแบบมาเพื่อ สุขภาพโดยแท้ นั่งแล้วไม่ปวดเอว ไม่ปวดหลังแน่นอน  เพราะเราคำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าเป็นหลัก เราจึงออกแบบเก้าอี้สำนักงานที่มีลักษณะสอดคล้องกับความต้องการในการนั่งทำงานของลูกค้า เพราะเรารู้ว่าในหนึ่งวัน คุณต้องใช้ชีวิตอยู่กับเจ้า เก้าอี้สำนักงาน นี้นานถึง 6-8 ชั่วโมงต่อวัน ในการนั่งทำงาน จึงเป็นเรื่องที่เราใส่ใจเป็นพิเศษในการออกแบบเก้าอี้สำนักงานแต่ละขั้นตอนอย่างละเอียดและเก้าอี้สำนักงานแต่ละตัวมีความสมบูรณ์รองรับกับคุณลักษณะการนั่งอย่างถูกต้องแน่นอนส่วนเพื่อนๆ กำลังมองหา โต๊ะทำงาน เป็นชุดสุดคุ้ม ทาง IAMP OFFICE FURNITURE มี ชุด โต๊ะทำงาน KOREA SET ให้เลือกกัน ถึง 4 ชุดกันเลยทีเดียว และ ยังมีชุด โต๊ะทำงาน NAVY SET กับ โต๊ะทำงาน OSCAR ที่มาพร้อมกับราคาประหยัดจ่ายกันแบบสบายกระเป๋าแน่นอน  ลองเข้ามาเยี่ยมชมสินค้ากันได้ก่อนที่ www.iamp-office.comสุดท้ายนี้ ทางทีมงาน ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ขอให้เพื่อนๆเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน โชคดี สวัสดีปีใหม่ไทย สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย มีความสุข สุขภาพแข็งแรงกันทุกท่านน่ะค่ะ

Tags. เก้าอี้สำนักงาน  , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #4 23 เม.ย. 15, 18:23:43น.
IAMP OFFICE FURNITURE ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเก้าอี้สำนักงานราคาถูกรูปแบบทันสมัยพร้อมบริการส่งถึงที่ฟรีในเขตกรุงเทพ-ปริมณฑล

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาเก้าอี้สำนักงานรูปแบบใหม่ๆ ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร หรือมีแบบที่ต้องการดีไซน์เองแต่ไม่มีแหล่งผลิตหรือหาผู้จัดทำไม่ได้ ทางโรงงาน IAMP OFFICE FURNITURE ยินดีให้บริการแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตเก้าอี้สำนักงานตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานและมีความสามารถเฉพาะตัวในด้านการผลิตเก้าอี้สำนักงานเป็นอย่างดี ผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกรูปแบบมาแล้วมากมายหลายชนิด ทำให้มั่นใจได้ในการใช้บริการกับทาง IAMP OFFICE FURNITURE นั้นท่านจะได้รับความพึงพอใจในการบริการของเราอย่างแน่นอน


เครดิตรูปภาพ http://www.iamp-office.com

รูปแบบสินค้าต่าง ๆ ที่ IAMP OFFICE FURNITURE ผลิตและจัดจำหน่าย อาทิเช่น ตู้เอกสาร , โต๊ะทำงาน , ตู้ล้อเลื่อน , โซฟา , เก้าอี้นั่งพัก นั่งคอย ,  โต๊ะอเนกประสงค์และโต๊ะพับ , ฉากกั้นโต๊ะ และ พาติชั่น , ชุดโซฟารับแขกแลโต๊ะกลาง , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะประชุม CONFERENCE SERIES , ชุดโต๊ะทำงาน SET , โต๊ะทำงานผู้บริหาร , ตู้เอกสาร , ตู้เอกสาร สูง เตี้ย , ตู้ลิ้นชัก , โต๊ะทำงานขาเหล็กชุบโครเมี่ยม , และ อุปกรณ์เสริม ACCESSORIES ต่าง ๆ อีกมากมายหลายหลายอย่าง ที่ทาง IAMP OFFICE FURNITURE หยิบยกสินค้าคุณภาพดีมาให้เพื่อนๆ เลือกสรรกันอย่างจุใจ

บริการรับประกันสินค้าทุกชิ้นผลิตโดยทีมงานผู้ชำนาญการ โดยฝ่ายออกแบบและฝ่ายผลิตที่มีประสบการณ์การทำงานด้านออกแบบผลิตเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมาอย่างยาวนาน สินค้าจะได้มาตรฐานและตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง เรามุ่งมั่นทุ่มเท ที่จะทำสินค้าทุกชิ้นให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างที่สุดในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

นโยบายการรับประกันสินค้า IAMP OFFICE FURNITURE
 • บริษัทฯรับประกันสินค้าที่เสียหายจากการผลิด และอุปกรณ์ที่ใช้ เช่น กุญแจ โต๊ะทำงาน รางลิ้นชัก บานพับ ฯลฯ
 • โดยทางบริษัทฯจะทำการซ่อมแซม หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้ใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายค่าอุปกรณ์และค่าแรง แต่จะมีค่าขนส่งหรือค่าเดินทางไม่เกิน 500 บาทในเขตกรุงเทพและปริมณฑล หรือท่านสามารถนำสินค้ามาส่งและมารับเองได้ที่บริษัทฯ ซึ่งในกรณีนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
 • การรับประกันสินค้าไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานเช่น รอยทะลอก เก้าอี้สำนักงาน รอยกระแทก โต๊ะทำงาน ลอยฉีกขาด การใช้งานผิดประเภท หรือการไม่ได้ใช้งานอย่างถูกต้องเช่น การเสียหายจากการโดนฝน เป็นต้น
 • ระยะเวลารับประกันสินค้าให้ดูจากสัญลักษณ์การรับประกันสินค้า และลูกค้าต้องแสดงใบเสร็จรับเงิน

อ้างถึง
เรามีโรงงานผลิตสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเอง จึงมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถบริการลูกค้าได้ทุกรูปแบบเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด

Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , เก้าอี้สำนักงาน

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #5 27 เม.ย. 15, 20:34:12น.
เก้าอี้สำนักงาน ZOKO / Hรหัส :  ZOKO / H

1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน บุผ้าฝ้าย CAT/ผ้า HD ( ที่นั่งบุผ้าฝ้าย CAT  )  ( พนักพิงบุผ้า HD เลือกได้ 3 สี ส้ม,ดำ,น้ำเงิน ) ราคา 4,150บาท

ขนาด : 58 x 67 x 115-125 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

รุ่น : ZOKO .

รายละเอียดสินค้า

ระบบ Syhchronize แขนPP. (มีก้อนโยก) ขาอลูมืเนี่ยมปัดเงา รุ่น 53+ไฮโดรลิค 100 cm.

Material มี  1 แบบ

แบบที่ 1 :  บุผ้าฝ้าย CAT/ผ้า HD

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #6 12 พ.ค. 15, 14:50:16น.
การเลือกเก้าอี้สำนักงานให้เหมาะกับการทำงานที่ถูกต้อง
การทำงานในสำนักงานมักจะเกี่ยวข้องกับการนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ เก้าอี้สำนักงานที่ดีจะคอยช่วยลดความเครียดให้กับโครงสร้างในกระดูกสันหลัง ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงการพัฒนาหรือการผสมกลับปัญหาจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะมีเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะกับการทำงานที่สนับสนุนและหลังส่วนล่างและส่งเสริมท่าทางที่ดี
 


ชนิดของเก้าอี้สำนักงานที่ดีที่สุด?
เก้าอี้สำนักงานมีหลายประเภทที่เหมาะสำหรับการใช้งานในสำนักงาน เก้าอี้สำนักงานจำเป็นต้องดีที่สุด แต่มีบางสิ่งที่มีความสำคัญมากที่จะมองหาเก้าอี้สำนักงานเหมาะกับการทำงานที่ดี สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้แต่ละคนทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การนั่งทำงานไม่เกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อควรเลือกเก้าอี้สำนักงานที่ดีสำหรับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของเขาหรือเธอ

 
อะไรคือคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการนั่งเก้าอี้สำนักงาน?
การพิจารณารูปแบบ ธรรมดา ๆ ของเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะสมควรมี ได้แก่ :

ความสูงของเบาะ ความสูงของเก้าอี้สำนักงานที่นั่งควรจะปรับได้อย่างง่ายดาย
ความกว้างที่นั่งและความลึก
สนับสนุนเกี่ยวกับเอว
พนักพิงของเก้าอี้สำนักงานเหมาะกับการทำงานควรจะเป็น 12-19 นิ้วกว้าง หากพนักพิงจะแยกจากที่นั่งก็ควรจะปรับความสูงและมุม มันควรจะสามารถที่จะสนับสนุนเส้นโค้งตามธรรมชาติของกระดูกสันหลัง
วัสดุที่นั่งวัสดุบนที่นั่งเก้าอี้สำนักงานและด้านหลังควรมีช่องว่างพอที่จะสะดวกสบายในการนั่งบนสำหรับการขยายระยะเวลา
ที่วางแขน และวางเท้า แขนเก้าอี้ควรจะปรับ ควรจะช่วยให้แขนของผู้ใช้ที่จะพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและไหล่ต้องผ่อนคลาย
เก้าอี้สำนักงานที่เหมาะควรหมุนได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงพื้นที่ที่แตกต่างกันของโต๊ะทำงานของเขาหรือเธอโดยไม่ต้องรัด
 

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ รับประกันคุณภาพ สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกประเภท ผลิตและออกแบบโดยทีมงานมืออาชีพที่มีความชำนาญเฉพาะด้านในด้านเก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน โดยตรง จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นจะได้คุณภาพมาตรฐานเดียวกันและแข็งแรง ทนทาน

เข้าสู่เดือน พฤษภาคม 2558 พบกันสินค้าใหม่ เก้าอี้นั่งคอย เก้าอี้นั่งพัก เก้าอี้สำนักงาน คุณภาพดี ส่งเร็วทันใจ ราคาถูก รับประกันสินค้าทุกชิ้น เป็นสินค้ามือหนึ่ง ของใหม่ ดีไซน์ทันสมัย

Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #7 08 มิ.ย. 15, 21:05:46น.
ช่วงนี้จะออกไปไหนมาไหน เพื่อน ๆ ควรจะพกร่ม ติดตัวไว้น่ะค่ะ เข้าสู่ฤดูฝนแล้ว อาจจะตกได้ทุกเวลา ไปไหนมาไหนจะได้สะดวก เดินทางไม่ขัดคล่อง ด้วยความปราถนาดีจาก ไอแอมป์ ออฟิศ เฟอร์นิเจอร์ สำหรับเดือน มิถุนายน นี้ ทางบริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็น ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกประเภท ก็ไม่พลาดที่จะมี สินค้าโปรโมชั่นดี ๆ มานำเสนอให้แก่ เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ สินค้า คุณภาพดี ราคาถูก กันอีกเช่นเคย อาทิเช่น


 • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก
 • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก และ โต๊ะตัวต่อมีถาดคีย์บอร์ด
 • ชุดโต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชักตัวแอล
 • ชุดโต๊ะทำงานตัวแอลโล่ง
 • โต๊ะทำงาน 2 ลิ้นชักขวา 1 ลิ้นชักกลาง
 • โต๊ะทำงาน 3 ลิ้นชัก ถึงพื้น
 • โต๊ะผู้บริหาร ไอแอมป์ อินเวนชั่น
 • โต๊ะคอมพิวเตอร์
 • เก้าอี้สำนักงาน
 • และสินค้าอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดเคาน์เตอร์ และ อุปกรณ์เสริมอื่น ๆ
ที่มาพร้อมกับ โปรโมชั่น ราคา  พิเศษ ถูกกว่าที่อื่น แน่นอน เพราะเรามี โรงงาน ผลิต เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของเราเอง จึงสามารถ ขายสินค้าได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีไอเดีย มีดีไซน์ มีแนวความคิด ที่อยากจะออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ในรูปแบบต่าง ๆ เอง แต่ไม่มีแหล่งผลิต หรือ หาผู้รับทำไม่ได้ เราสามารถรับทำไอเดียของเพื่อน ๆ ให้เป็นจริงได้ ด้วยประสบการณ์ทำงานด้านการ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน มาอย่างยาวนาน และทีมงานที่มีประสบการณ์ ด้านการ ออกแบบ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง เป็นผู้ดูแล ขั้นตอน การผลิต เฟอร์นิเจอร์ต่าง  ๆ อาทิเช่น โต๊ะทำงาน , เก้าอี้สำนักงาน , โต๊ะคอมพิวเตอร์ , ชุดเคาน์เตอร์ เป็นต้น

IAMP OFFICE FURNITURE ศูนย์รวม เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เก้าอี้สำนักงาน โต๊ะทำงาน ยินดีให้คำแนะนำ และ เป็นที่ปรึกษา เกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์ ทุกประเภท สามารถ สอบถามเพิ่มได้หรือ ดูสินค้าของเราได้ที่หน้าเว็บไซต์ติดต่อเรา สอบถาม หรือ ต้องการคำแนะนำ เกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ได้ที่

บริษัท ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด
สถานที่ตั้ง : 99/97 หมู่ที่ 11 ตำบลบางแม่นาง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ : 02-158-3490
โทรสาร : 02-158-3491
อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
ID LINE : 0891693635

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #8 30 ต.ค. 15, 16:20:38น.
รับผลิต ออกแบบ และ จำหน่าย partition , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น


เครดิตรูปภาพ พาร์ทิชั่น จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ ผู้ผลิต และ ออกแบบ พาร์ติชั่น ราคาถูก เรามีโรงงานผลิต พาติชั่น , พาร์ทิชั่น  , พาร์ติชั่น , ฉากกั้นสำนักงาน ทุกรูปแบบ ในราคาพิเศษ มีบริการส่งสินค้าถึงที่ หากท่านใดต้องการให้ออกแบบ พาร์ติชั่น , พาติชั่น  , พาร์ทิชั่น ในรูปแบบความต้องการของท่านเอง เราก็สามารถทำผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าได้ เพราะเรามีโรงงานที่ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน โดยตรง โดยเน้น สินค้า พาร์ติชั่น , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น ที่มีคุณภาพ ลูกค้าจะได้รับอุปกรณ์ ฉากกั้นที่มีคุณภาพ ในราคาสุดคุ้ม


รูปแบบ พาร์ติชั่น , พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition ทั่วไป มีดังนี้

· พาร์ทิชั่น ทึบ
· พาร์ทิชั่น ครึ่งทึบ ครึ่งกระจกใส
· พาร์ทิชั่น ครึ่งกระจกใสยิงลาย
· พาร์ติชั่นทึบโค้ง
· พาร์ติชั่นทึบสูง
· พาติชั่น แบบกระจกขัดลาย
· มินิสกรีน ฉากกั้นโต๊ะ แบบทึบ
· พาร์ติชั่น แบบโค้งทึบ

ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์ จำหน่าย พาติชั่น ฉากกั้นสำนักงาน พาร์ติชั่น ราคาถูก ทั้งปลีก และ ส่ง สามารถสอบถามราคา พาร์ทิชั่น (Partition) ฉากกั้นทึบ ฉากกั้นออฟฟิศ  ฉากกั้นสำนักงาน เหมาะสำหรับ ห้องประชุม โต๊ะทำงาน ฉากกั้น พาร์ทิชั่น เค้าน์เตอร์แคชเชียร์ และอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน อื่นๆ มากมาย ในราคาพิเศษ

หากท่านต้องการ ติดตั้ง หรือ เพิ่มอุปกรณ์ พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , พาร์ติชั่น หรือ อุปกรณ์ยึด พาร์ทิชั่น แต่ไม่มีความรู้ความชำนาญในการออกแบบ เรายินดีให้คำปรึกษาในด้านการจัดวาง พาร์ทิชั่น ให้กับออฟฟิศ หรือ สำนักงานของท่าน ท่านสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง

โทรศัพท์มือถือ : 093-824-9145,061-494-9549
โทรศัพท์ : 02-158-3490
โทรสาร : 02-158-3491
อีเมล : iamoffice1105@gmail.com
เว็บไซต์ : www.iamp-office.com
ID LINE : 089169363

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #9 06 พ.ย. 15, 17:35:17น.

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

พาร์ติชั่นทึบโค้ง (พาร์ทิชั่น , พาติชั่น , Partition) IAMP-OFFICE.COM
รหัส : 1 PF
ชื่อสินค้า : พาร์ติชั่นทึบโค้ง , พาติชั่น , พาร์ทิชั่น
ขนาด : ( R 60   x 100-120-150-160-180)
ลักษณะ : เสาสีเทา
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE PARTITION
ราคา 2,465-3,370 บาท
*** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***

แบบไม่มีกล่องไฟ

1. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 10  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 100  Cm.  ราคา  2,465  บาท

2. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 12  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 120  Cm.  ราคา  2,570  บาท

3. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 15  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 150 Cm.  ราคา 2,785  บาท

4. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 16  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 160 Cm.  ราคา 3,160   บาท

5. ชื่อรหัสและสินค้า : 1 PF 18  พาร์ติชั่นทึบโค้ง  ขนาด  R 60  x 180 Cm.  ราคา  3,370  บาท

อุปกรณ์เสริม

1. 1 POST 100 เสาจบ  ขนาด  100 Cm.  ราคา  610  บาท

2. 1 POST 120  เสาจบ  ขนาด  120 Cm.  ราคา  635  บาท

3. 1 POST 150 เสาจบ  ขนาด  150  Cm.  ราคา  700  บาท

4.1 POST 160  เสาจบ  ขนาด  160 Cm.  ราคา  730  บาท

5.1 POST 180  เสาจบ  ขนาด  180 Cm.  ราคา  830  บาท

6.  แป้น T-FOOT ราคา  145   บาท

ลักษณะ : เสาสีเทา และสีดำ

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE พาติชั่น ทึบโค้ง , พาร์ทิชั่นทึบโค้ง , Partition

TAGS : พาร์ทิชั่น , พาร์ติชั่น , พาติชั่น , Partition สำนักงาน

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #10 13 ม.ค. 16, 01:10:44น.
เก้าอี้สำนักงาน IAMP 026


ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

รหัส :  IAMP 026

1. ชื่อสินค้า : เก้าอี้สำนักงาน บุผ้าฝ้าย CAT  (  พนักพิงตรงกลางเลือกสีผ้่าได้  )   ราคา 1,950 บาท

ขนาด :  59 x 55 x 89-99 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

รุ่น : IAMP 026

รายละเอียดสินค้า

ระบบ Syhchronize แขน PP. (มีก้อนโยก) ขา PP.รุ่น D-22+ไฮโดรลิค 100 cm.

Material มี  1 แบบ

แบบที่ 1 :  บุผ้าฝ้าย CAT

ตัวอย่างสีผ้าฝ้าย CAT
My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #11 13 ม.ค. 16, 18:59:52น.
MO 165 SO ตู้เอกสารสูงบานเปิด-ล่างบานเลื่อน ขนาด 80x40x168.2 Cm.


ขอบคุณรูปภาพตู้เอกสารจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

รหัส : MO 165 SO
ชื่อสินค้า : ตู้เอกสารสูงบนบานเปิด-ล่างบานเลื่อน
ขนาด : 80x40x168.2 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE
รุ่น : MO SERIES.

คุณลักษณะ : ใช้ฟิตติ้งที่มีคุณภาพสูง
แผ่นท็อป : เป็นไม้ Particle Board หนา 19 มม. เคลือบผิวด้วยเมลามีนฟิมล์ ปิดขอบด้วย PVC Edging หนา 1 มม. ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วดด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย
แผ่นข้าง : เป็นไม้ Particle Board หนา 16 มม. เคลือบผิว Pu Foil คุณภาพสูง
สามารถใส่แฟ้มได้ทุกชั้น ( 4 ชั้น )
ขาตู้เอกสารสามารถปรับระดับได้
เลือกสีได้ : MONO TONE / TWO TONE

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่ Hot Line ค่ะ

Tags. ตู้เอกสาร , ตู้เอกสารสูงโล่ง , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , ไอแอมป์ ออฟฟิศ เฟอร์นิเจอร์

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #12 14 ม.ค. 16, 21:07:23น.
ตู้เอกสาร 2 ลิ้นชัก 762 WH

รหัส : 762 WH
ราคา 3650 บาท
ชื่อสินค้า : ตู้เอกสาร 2 ลิ้นชัก
ขนาด : 40 x 60 x 75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
 
*** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***


ขอบคุณรูปตู้เอกสาร จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

คุณลักษณะ

ผลิตจากไม้ Particle Board เกรด A
แผ่นตู้ (Top) หนา 25 มม. ปิดขอบ PVC Edge
เคลือบผิวด้วย Melamine กันน้ำ ทนความร้อน และรอยขีดข่วนได้ดี
กล่องลิ้นชักใช้ชุดรางเลื่อนเหล็กเคลือบสี ลูกล้อไนลอน แข็งแรงทนทาน * เจาะช่องร้อยสายไฟที่แผ่นตู้ สำหรับเดินสายพ่วงต่างๆ
ออกแบบเพื่อจัดเก็บแฟ้มแขวนโดยเฉพาะ
จัดเก็บ 2 ลิ้นชัก พร้อมกุญแจล็อคลิ้นชักทั้งชุด
เลือกสีได้ :  เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่  Hot Line ค่ะ

Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  ,  ตู้เอกสาร  , ตู้เอกสารสูงโล่ง

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #13 18 ม.ค. 16, 18:33:20น.
ตู้เอกสาร 2 ลิ้นชัก 762 WH

รหัส : 762 WH
ราคา 3650 บาท
ชื่อสินค้า : ตู้เอกสาร 2 ลิ้นชัก
ขนาด : 40 x 60 x 75 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)
ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE.
 
*** ราคาสินค้ารวม VAT แล้ว ***


ขอบคุณรูปตู้เอกสาร จากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

คุณลักษณะ

ผลิตจากไม้ Particle Board เกรด A
แผ่นตู้ (Top) หนา 25 มม. ปิดขอบ PVC Edge
เคลือบผิวด้วย Melamine กันน้ำ ทนความร้อน และรอยขีดข่วนได้ดี
กล่องลิ้นชักใช้ชุดรางเลื่อนเหล็กเคลือบสี ลูกล้อไนลอน แข็งแรงทนทาน * เจาะช่องร้อยสายไฟที่แผ่นตู้ สำหรับเดินสายพ่วงต่างๆ
ออกแบบเพื่อจัดเก็บแฟ้มแขวนโดยเฉพาะ
จัดเก็บ 2 ลิ้นชัก พร้อมกุญแจล็อคลิ้นชักทั้งชุด
เลือกสีได้ :  เชอรี่/ดำ , บีช/ดำ

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคา ได้ที่  Hot Line ค่ะ

Tags. เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน  ,  ตู้เอกสาร  , ตู้เอกสารสูงโล่ง

My Name: 29chord ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • เก้าอี้สำนักงาน
ตอบกลับ #14 22 ม.ค. 16, 05:02:55น.
ตู้เอกสารล้อเลื่อน IA -120


ขอบคุณรูปภาพตู้เอกสารจากเว็บไซต์ http://www.iamp-office.com

รหัส :  IA -120

ชื่อสินค้า :  ตู้เอกสาร ล้อเลื่อน 3 ลิ้นชัก ผสมบานเปิด  เลือก ซ้าย-ขวา ได้ค่ะ

ขนาด : 120 × 50 x 65 Cm. (กว้าง x ลึก x สูง)

ยี่ห้อ : IAMP OFFICE FURNITURE

คุณลักษณะ :

ผลิตจากไม้ Particle Board เกรด A
แผ่นตู้ (Top) หนา 25 มม. ปิดขอบ PVC Edge
แผ่นข้างและหน้าบาน (Body&Door) หนา 16 มม. และแผ่นหลัง (Back) หนา 6 มม.
เคลือบผิวด้วย Melamine กันน้ำ ทนความร้อน และรอยขีดข่วนได้ดี
จัดเก็บในช่องเก็บ 3 ลิ้นชักและบานเปิดทึบ 1 ประตู มือจับอะลูมิเนียม
พร้อมกุญแจล็อคลิ้นชักและบานตู้ (แยกล็อค)
กล่องลิ้นชักใช้ชุดรางเลื่อนเหล็กทำสี ลูกล้อไนลอน แข็งแรงทนทาน
ล้อเลื่อนพลาสติกคู่ 4 ล้อ สีดำ เคลื่อนย้ายสะดวก
การรับประกันสินค้า

รับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี (ยกเว้นการใช้งานผิดประเภท)

Tags. ตู้เอกสาร , เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน , ไอแอมป์ออฟฟิศเฟอร์นิเจอร์