เรื่อง: แนวทาง วิธีเชื่อมความสัมพันธ์ด้วย sextoy นั้นทำได้อย่างไร.
 
 771

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
23 ต.ค. 15, 16:35:58น.
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก
จำหน่ายของเล่นผู้ใหญ่พร้อมจัดส่งทันที มั่นใจได้สินค้าชัวร์!!!

โดยธรรมชาติแล้ว เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง แต่ก็อย่างว่าแหละครับ มนุษย์เราไม่รู้จักพอ ชอบหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาเพิ่มเติมรสชาติอยู่เสมอ บ้างก็บ่นว่าเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำอยู่ทุกวันมันน่าเบื่อหน่าย ไม่อยากทำการบ้าน บ้างก็บ่นว่าคู่รักเซ็กซ์ห่วยจนอยากจะหนีไปช่วยตัวเอง
ถ้ารู้สึกแบบนี้ คงต้องหาอะไรใหม่ๆแล้วล่ะครับ เปล่าครับ ผมไม่ได้หมายถึงให้คุณไปออกนอกลู่นอกทาง มีบ้านเล็กน้อยหรือว่าเที่ยวผู้หญิง แต่ผมกำลังพูดถึงเรื่องของอุปกรณ์เสริมในการหาความสุขให้ตัวเองหรือคู่รักที่เรียกว่าเซ็กซ์ทอยครับ

หากท่านเป็นหนึ่งในผู้ประสบปัญหา เรื่องการตอบสนองของคู่ขา สามีทำงานหนัก กลับบ้านดึก นำงานกลับมาทำที่บ้าน ภรรยาไม่มีอารมณ์ร่วม สามีอายุมาก อายุเยอะ ไม่สามารถตอบสนองความต้องการให้กันและกันได้ ให้ท่านนึกถึงเรา เราคือผู้ให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์เพิ่มความสุขที่จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป
แหล่งรวมอุปกรณ์เพิ่มความสุข สนุก ไร้ขีดจำกัด sextoy สำหรับท่านที่ประสบปัญหาเรื่องคู่ขามีปัญหาเรื่องบนเตียง ท่านสามารถหาทางออกได้ด้วยตัวช่วยบริหารความสุขที่จะทำให้ท่านหมดกังวลเรื่องความสุขจากการร่วมสนุกที่ท่านอาจจะได้รับแบบไม่ถึงขีดสุด หรือใช้อุปกรณ์ sextoy เพื่อตอบสนองความต้องการและช่วยกะตุ้นให้มีความน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นแน่นอน
สำหรับคู่รักที่อยู่ด้วยกันทุกวัน บางทีอาจจะหมดความตื่นเต้นอุปกรณ์เพิ่มความสุข(sextoy)เหล่านี้ จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคู่รักของท่านแน่นอน  และท่านจะหมดปัญหาเรื่องความน่าเบื่อหน่ายกับเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ความรุ้สึกเดิมๆ เพราะมีตัวช่วยที่เข้ามาทำให้การร่วมรักของท่าน เป็นไปในรูปแบบไร้ขีดจำกัด น่าตื่นเต้น เร้าใจ
สินค้าคุณภาพทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบก่อนถึงมือท่าน หมดกังวลเรื่องสั่งสินค้าแล้วไม่ได้ของ ปลอดภัยสินค้าทุกชิ้นปิดผนึกอย่างดีมิดชิด รับประกันคุณภาพอย่างดี


หมดปัญหาเรื่องสามีไม่ทำการบ้าน ด้วยอุปกรณ์ sextoy ที่ตอบสนองความต้องการของคุณผู้หญิงทุกท่านที่มีความต้องการสูงอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณผู้หญิงไม่ต้องกังวลกับพวกผู้ชายที่ไร้สมรรถภาพหรือเสื่อมสมรรถภาพ

- มั่นใจได้รับสินค้าแน่นอน 100%
- บริการรวดเร็วพร้อมจัดส่งสินค้าทันที
- ปิดผนึกมิดชิด ไม่โฆษณาชื่อร้านบนพัสดุ
- ตรวจเช็คคุณภาพสินค้าก่อนส่งทุกครั้ง
- ใส่ใจลูกค้าทุกท่านจนกว่าสินค้าจะถึงปลายทางเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

วิธีสั่งซื้อ sextoy ง่ายๆ ครับ
1.ติดต่อเราช่องทางหลัก ผ่านทางแชทเฟสบุ๊คของเพจเรา
2.ติดต่อเราผ่านไลน์ ID: jimkapong350
3.ติดต่อเราผ่านแชทหน้าเว็บ ที่ด้านล่างสุดขวามือ กดแชทมาหาเราเลย!!
4.ติดต่อเราผ่านทางอีเมลล์ jimkapong350@gmail.com
5.ติดต่อเราผ่านเบอร์โทรศัพท์ 062-7733-610

ระยะเวลารับสินค้าในแต่ละจังหวัด
กรุงเทพ โอนและยืนยันการโอนก่อน18.00น ได้รับภายใน1วัน(ส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้)
นนทบุรี(เฉพาะอำเภอเมืองและปากเกร็ด) สมุทรปราการ(เฉพาะอำเภอเมือง พระประแดง และพระเจดีย์) โอนและยืนยันการโอนก่อน18.00น ได้รับภายใน1วัน(ส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้)
ภาคอีสาน โอนและยืนยันการโอนก่อน16.00น ได้รับภายใน1วัน(ส่งวันนี้ได้พรุ่งนี้)
จังหวัดอื่นๆนอกเหนือจากนี้ โอนและยืนยันการโอนก่อน18.00น ได้รับภายใน2วัน(ส่งวันนี้ได้มะรืน)

แหล่งรวม sextoy ตัวช่วยในการสร้าง ความสุข เพิ่มความตื่นเต้น.

          ขอบอกว่า เรื่องรักเรื่องใคร่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แต่ถ้าใช้ “ของเล่น” มาเสริมบทรัก คงคึกคักไม่เบา ว่าแล้วก็งัดเอา sextoy ออกมาโชว์ มีแต่เสียงร้อง “โอ้โห” นี่อะไรกัน สำหรับ คุณผู้ชาย คุณผู้หญิง ที่ชอบ ความตื่นเต้นแปลกใหม่ ในการใช้ sextoy สำหรับกิจกรรมพิเศษของคุณ โดยธรรมชาติแล้ว เซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคนระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง แต่ก็อย่างว่าแหละครับ มนุษย์เราไม่รู้จักพอ ชอบหาอะไรแปลกๆใหม่ๆมาเพิ่มเติมรสชาติอยู่เสมอ บ้างก็บ่นว่าเซ็กซ์แบบเดิมๆที่ทำอยู่ทุกวันมันน่าเบื่อหน่าย ไม่อยากทำการบ้าน บ้างก็บ่นว่าคู่รักเซ็กซ์ห่วยจนอยากจะหนีไปช่วยตัวเอง

          ถ้ารู้สึกแบบนี้ คงต้องหาอะไรใหม่ๆแล้วล่ะครับ เปล่าครับ ผมไม่ได้หมายถึงให้คุณไปออกนอกลู่นอกทาง มีบ้านเล็กน้อยหรือว่าเที่ยวผู้หญิง แต่ผมกำลังพูดถึงเรื่องของอุปกรณ์เสริมในการหาความสุขให้ตัวเองหรือคู่รักที่เรียกว่า sextoy ครับ สนใจสินค้าตัวไหนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กล่องแชทสดด้านข้าง หรือ ติดต่อตามอีเมล์ที่อยู่บนหน้าเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #1 07 พ.ย. 15, 22:04:06น.
20 DIY Sex Toys : ‘ของเล่นผู้ใหญ่’ สวรรค์ที่คุณสร้างได้

Sextoy หรืออุปกรณ์เสริมความสุขเรื่องบนเตียง อาจจะยังไม่เป็นที่ยอมรับทางกฎหมายในบ้านเรา อีกทั้งคุณผุ้ชายบางท่านอาจจะยังนึกอายที่จะต้องสั่งซื้อของพวกนี้ทางอินเตอร์เน็ต อย่ากระนั้นเลย เรามาแปลงสิ่งของใกล้ตัวที่มีอยู่ในครัวเรือนมาสร้างความสยิวกิ้วแทนก็ได้ แล้วคุณจะพบว่า ความสุขอยู่ใกล้มือคุณแค่นี้เอง 1.สบู่ก้อน
ของใช้ประจำบ้านสุดคลาสสิคที่หาได้ง่ายกว่ายาแก้ไอซะด้วยซ้ำ ต้องการยี่ห้อไหน สีไหน หรือกลิ่นหอมยังไงก็เลือกสรรกันให้เต็มที่ แต่ขอให้เลือกก้อนที่มีขนาดใหญ่จับถนัดมือ ใช้มีดปลายแหลมคว้านตรงกลางก้อนให้เกิดรู กะให้มีขนาดไล่เลี่ยกับไซต์เจ้าจำปีของคุณยามผงาดง้ำเต็มที่ ระวังอย่าให้ขยายใหญ่จนเกินไปนัก เพราะไม่งั้นมันจะกลายเป็นก้อนขยะที่ไม่สร้างประโยชน์เสียวอะไรทั้งสิ้น เมื่อทะลุดีแล้วก็แต่งผิวรูให้เรียบเนียนด้วยการชโลมน้ำแล้วใช้นิ้วถูเหมือนตะไบ ผลลัพธ์ที่ได้คือสัมผัสลื่นนุ่มนวลนุ่ม เสร็จแล้วก็ลองใช้เจ้าจำปีเล่นเกมมุดถ้ำได้ทันที… จะลองกี่รอบได้ตามสะดวก2.ถุงหูรูด
ของใช้ชิ้นนี้เหมาะสำหรับผู้ชายทุกวัยและทุกขนาด… ถุงที่ใส่ของที่มีเชือกเป็นหูรูดเนี่ยแหละสำคัญนัก เพราะความสารถในการยืดหยุ่นขนาดปากถุง ทำให้มันช่วยสนองความต้องการของเราได้ดีนักแล หลังจากทำความสะอาดจนเป็นที่พอใจแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำในขั้นต่อไปก็คือ บรรจุขีปนาวุธเข้าไปตรงปากถุง ดึงหูรูดให้กระชับตามระดับที่ต้องการ จากนั้นก็ค้นหาความคฤหรรษ์กันตามแต่จะสะดวก 3.ลูกโป่งดัด
เวลาไปเดินห้อง ถ้าคุณเจอตัวตลกโบโซ่กำลังเดินแจกลูกโป่งยาวๆ ที่บิดเป็นรูปการ์ตูนหรือสัตว์ต่างๆ ให้รีบเดินไปขอมาเป็นเจ้าของโดยไว เพราะมันสามารถนำมาดัดแปลงให้เป็นของเล่นสร้างความคฤหรรษ์ได้ง่ายๆ เพียงแค่เลือกมุมของลูกโป่งที่ดัดเป็นรูขนาดพอเหมาะ ใช้เบบี้ออยล์หรือโลชั่นชโลมเพื่อหล่อลื่นและลดการเสียดสีซะหน่อย แค่นี้ก็พร้อมจะสร้างสรวงสรรค์ให้เกิดแก่คุณ…ได้แล้วแต่เราขอแนะนำว่า หลังใช้งานควรเก็บให้พ้นมือเด็ก ไม่งั้นเจ้าหลานตัวแสบอาจลากลูกโป่งแสนสวยไปตีหัวเพื่อนเล่นได้4.แก้วน้ำและฟองน้ำ
ถึงเวลาต้องใช้ฝีมือประดิษฐ์ประดอยกันบ้างแล้ว
วิธีทำก็คือ หาแก้วน้ำขนาดพอเหมาะมา 1 ใบ
หาฟองน้ำนุ่มๆมา 2 แผ่น
นำฟองน้ำทั้ง 2 แผ่นไปชุบน้ำแล้วบิดให้หมาด
ยัดฟองน้ำทั้ง 2 แผ่นลงในแก้ว พยายามเว้นช่องให้เกิดรูตรงกลาง
บีบโลชั่นหรือเบบี้ออยล์เพื่อการหล่อลื่น แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย5.ขอบโต๊ะ
อย่าเพิ่งทำหน้าเบ้…แม้โต๊ะจะเป็นวัตถุที่มีความแข็งแกร่งสูงแค่ไหน หรือขอบโต๊ะจะเป็นบริเวณที่มีความเสี่ยงต่อการสร้างรอยช้ำระบมให้กับร่างกายมากเพียงใดก็อย่าได้หวั่น ประสบการณ์ชีวิตสอนให้เรารู้อย่างหนึ่งว่า ยามที่เอาจรวดสกั๊ดไปสัมผัสถูไถกับเหลี่ยมมุมบริเวณขอบโต๊ะนั้น มันช่างเป็นวินาทีที่เพลิดเพลินได้เหนือคำบรรยายจริงๆ จนบางครั้งความสุขที่บังเกิดก็ทำให้เกิดอาการสำรอกของเจ้าสกั๊ดน้อยได้เลยทีเดียว…จริงๆ นะ !

Image (5)

 6.ครัวซอง
เดินเข้าร้านเบเกอรี่ซื้อครัวซองขนาดใหญ่ติดไม้ติดมือกลับบ้านสักชิ้น นำมาเจาะรูตรงบริเวณที่ป่องที่สุดของครัวซอง กะให้มีขนาดสูสีกับขนาดของเจ้ายักษ์ตาเดียว จากนั้นชโลมน้ำให้หมาดเพื่อความอ่อนนุ่มหรือจะหยดโลชั่นลงไปเพื่อช่วยในการหล่อลื่นเพิ่มขึ้นก็ได้ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จพิธี


  7.แกนทิชชู ถังป๊อปคอร์น และถุงมือยาง
ถ้าคุณไม่เชื่อว่าเจ้าสิ่งของธรรมดาๆ อย่างนี้จะกลายร่างเป็นของเล่นสร้างเสียวได้…เราจะทำให้คุณดู
หยิบแกนทิชชูขึ้นมา
สอดถุงมือยางลงไปในแกนทิชชูแล้วปลิ้นปากถุงมือรัดแกนปลายแกนเอาไว้
เจาะรูถังป๊อปคอร์นให้มีขนาดพอดี แล้วสอดแกนทิชชูที่เตรียมไว้ลงไป
ถ้าอยากให้แน่นหนาก็ทากาวสักเล็กน้อย
ชโลมโลชั่นหรือเบบี้ออยล์เพื่อความลื่นแค่นี้ก็พร้อมสำหรับความซ่านเสียวแล้ว8.หมอนข้าง
เคยบ้างไหม? ยามที่กำลังนอนหลับสบายโดยเฉพาะในเวลาใกล้รุ่ง ฮอร์โมนเพศชายหลั่งออกมาโดยไม่รู้ตัว ยามนั้นผู้ชายหลายคนอาจจะยึดเอาหมอนข้างเป็นที่พึ่งชั่วคราว ใช้มันรองรับการสัมผัสเสียดสีอย่างเอาเป็นเอาตาย นั่นหมายความว่า หมอนข้างได้ทำหน้าที่เป็นเครื่องเล่นบำบัดความซ่านให้คุณโดยไม่รู้ตัวซึ่งนอกจากการวางแบบปกติที่คุ้นเคยบางครั้งการพับครึ่งหมอนข้างก็นับเป็นการจำลองสถานการณ์จริงแบบใกล้เคียงด้วย…ไม่เชื่อก็ลองดู  9.เนื้อหมู
ข้อนี้อาจต้องใช้ความกล้าสักหน่อย เลือกเนื้อหมูที่เนื้อแน่นๆ สีไม่แดงมากนัก (เพราะนั่นอาจโดนฉีดสี) กดแล้วไม่บุ๋มค้างมือ (เพราะนั้นอาจหมายถึงเป็นหมูค้างคืน) นำมาล้างแล้วเจาะรูพอดีกระเปี๊ยว จากนั้นก็ปฏิบัติการได้ตามใจ ข้อควรระวังมีอย่างเดียวคือ อย่านำหมูชิ้นนี้ไปเก็บปนกับเนื้อหมูสำหรับทำอาหารของคุณแม่ ไม่งั้นงานนี้มีอ้วกทั้งบ้านแน่ ! 10.ซอกพับที่นอน
ไม่ต่างจากการใช้หมอนข้างเป็นที่พักพิงมากนัก แต่คราวนี้เปลี่ยนมาใช้ฟูกที่นอนแบบพับแทน…เล็งรอยพับบนฟูกเอาไว้ไห้ดี จากนั้นก็นอนคว่ำหน้าลงโดยกดให้หัวจรวดจมลงไปในรอยพับ จากนั้นก็ทำการขยับร่างกายตามธรรมชาติ คุณสามารถดัดแปลงท่าทางจากการนอนเป็นการยืนได้เช่นกัน อันนี้แล้วแต่ความสามารถในการประยุกต์ และจินตนาการของคุณเอง 11.ผ้าขนหนูและถุงมือยาง
สิ่งประดิษฐ์ที่ลงทุนน้อยแถมยังทำง่าย ใช้เวลาไม่น่าเกิน 2 นาที ก็อาจจะกลายเป็นอุปกรณ์ Sextoy ที่คาดไม่ถึงก็ได้
พับผ้าขนหนูหน้าตามยาวเป็นรูปสี่เหลี่ยมพื้นผ้า
วางถุงมือยางลงไป ให้ปลายปากถุงมือโผล่พ้นขอบผ้าออกมา
ม้วนผ้าขนหนูจนสุด
ปลิ้นปากถุงมือยางออกมารัดผ้าขนหนูไว้
ชโลมเบบี้ออยล์เพื่อการหล่อลื่น แล้วก็ลุยได้เลย !12.แตงโม
ใช้มีดปลายแหลมเจาะเข้าไปในเนื้อบริเวณขั้วแตงโม เนื้อที่อ่อนนุ่มนิ่มจะช่วยให้เจาะรูง่าย จะเอาลึกขนาดไหนก็ว่ากันไปตามสะดวก ได้ที่แล้วก็ใช้ปลายช้อนช่วยแคะเนื้อแตงโมออกมา จากนั้นอาจชโลมเบบี้ออยล์เพื่อความหล่อลื่นสักหน่อย ตกแต่งให้สวยงามตามใจแล้วลุยได้เลย13.ขนนมพาย
ด้วยลักษณะของขนมพายคือ มาในถาดขนาดไม่ใหญ่มาก กรอบนอกนุ่มใน และถ้าใช้งานในขณะยังอุ่นๆ ในจะมีอุณหภูมิใกล้เคียงกับในร่างกายมนุษย์เป็นอย่างยิ่ง(เหมือนกับที่เราเคยเห็นในหนัง American Pie) นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ขนมพายสามารถ เปลี่ยนจากการเป็นอาหาร แล้วกลายมาเป็นของเล่นผู้ใหญ่ได้อย่างเหมาะเจาะ แถมยังสร้างความซ่านได้เต็มสูบ… ข้อควรระวังมีอย่างเดียวคือ อย่าลืมใช้นิ้วจิ้มลงไปเพื่อพิสูจน์อุณหภูมิกอ่นใช้จริง มิเช่นนั้นงานนนี้เจ้าโลกของคุณมีสิทธิ์พองได้ !14.โดนัท
ในเมื่อโดนัทมันมีรูของมันเองโดยธรรมชาติ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้มันทำหน้าที่ของเล่นผู้ใหญ่ได้โยแทบไม่ต้องดัดแปลงอะไรทั้งสิ้น ปัญหาที่ต้องพิจารณามี 2 อย่าง อันแรกคือคุณชอบแบบไหน ช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ โดรยน้ำตาล ฯลฯ กับอย่างที่สองคือ รูมันใหญ่เกินไปสำหรับอาวุธของคุณหรือเปล่า ?15.หมึกกล้วย
หมึกกล้วยนั้นถือเป็นสิ่งที่หาง่ายมากๆตามซูเปอร์มาร์เก็ตแผนกอาหารสด เลือกตัวที่มีขนาดไล่เลี่ยกับเจ้ายักษ์ตาเดียวของคุณ เมื่อล้างทำความสะอาดแล้วลอกหนังด้านนอกเรียบร้อยแล้ว ให้เด็ดหัวและหนวดหมึกทิ้งไปสิ่งสำคัญที่ห้ามลืมเด็ดขาดก็คือ นำแกนกลางลำตัวออกมาด้วย (ลักษณะเหมือนพลาสติกใสๆ แถมยังคมมาก) เพราะไม่งั้นงานนนี้มีอาการบาดเจ็บเลือดสาดกระจายแน่นอน…จากนั้นก็สวมมันเข้ากระเปี๊ยวน้อยกลอยใจแล้วปฏิบัติการโยกย้ายข้อมือตามสะดวก16.กระป๋องมันฝรั่ง ฟองน้ำ ถุงมือยาง และเชือกรองเท้า
อุปกรณ์เยอะแต่หาได้ง่ายในบ้านคุณเอง ขั้นตอนการทำอาจจะเยอะหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มที่จะลอง
เจาะรูที่ก้กระป๋องมันฝรั่ง
– นำฟองน้ำถูตัวมาวัดให้ได้ขนาดเท่าปากกระป๋องแล้วตัดให้พอดี
– ใช้มีเจาะรูกลางฟองน้ำ ให้เป็นรูปดอกจัน
– ทากาวที่ฟองน้ำแล้วยึดดเข้ากับปากกระป๋อง
– สอดเชือกผูกรองเท้าเข้าไปในรูที่ก้นกระป๋อง ให้ปลายเชือกโผล่ที่รูด้านฟองน้ำ
– มัดนิ้วถุงมือยาง 4 นิ้วเข้าด้วยกัน เหลือไว้เฉพาะนิ้วโป้ง จากนั้นเอาปลายเชือกรองเท้าที่โผล่จากฟองน้ำมัดที่นิ้วโป้ง
– ดึงปลายเชือกด้านก้นกระป๋อง พร้อมใช้มือช่วยประคองให้ถุงมือสอดเข้าไปในรูฟองน้ำ ระวังอย่าดึงจนถุงมือหลุดเข้าไป ไม่งั้นเจองานยุ่งแน่ เพราะต้องกลับไปเริ่มใหม่ตั้งแต่ขั้นที่ 1
– ปลิ้นปลายถุงมือครอบปากกระป๋องและฟฟองน้ำไว้
– ดึงปลายเชือกรองเท้าที่ก้นกระป๋องให้ตึง แล้วผูกเงื่อนไว้ไม่ให้หลุด
– ใช้สก๊อตเทปพันรอบปลายถุงมือและปากกระป๋อง เก็บงานให้เรียบร้อย
– หยดโลชั่นหรือเบบี้ออยล์เพื่อการหล่อลื่น…เป็นอันเสร็จกระบวนการ17.ดินเหนียว/ดินน้ำมัน
นำดินเหนียวมาปั้นเป็นก้อนขนาดพอดีมือ จากนั้นก็พยายามสร้างให้มีรูปร่างคล้ายของเล่นผู้ใหญ่ตามแต่ใจจะอยากทำ ใช้นิ้วคว้านเป็นรูตรงกลางให้มีขนาดพอเหมาะกับอาวุธประจำกาย ใช้นิ้วลูบที่รูเพื่อตกแต่งให้เรียบเนียนอีกครั้ง แล้วทาเบบี้ออยล์หรือโลชั่นเพื่อความลื่นสักหน่อย แค่นี้ก็พร้อมให้คุณปฏิบัติการได้แล้ว…ข้อควรระวังอย่างยิ่งก็คือ ถ้าป็นดินเหนียวก็ตรวจดูให้แน่ใจซะก่อนว่าดินเหนียวก้อนนี้ไม่มีกรวด ทราย ใบไม้ หรือเศษแก้วปะปนอยู่ ไม่งั้นอย่างนี้มีหลั่งเลือด !18.ไก่ดิบ
อาจจะดูแล้วแหวะไปสักหน่อย แต่ก็ถือเป็นอีกช้อยส์สำหรับคนที่อยากลอง…ตรงดิ่งไปที่ซูเปอร์มาเก็ตใกล้บ้าน เดินเข้าแผนกอาหารสดแล้วเลือกไก่ดิบมา 1 ตัว เลือกแบบที่เขาทะลวงเครื่องในออกไปแล้วจนเหลือแต่ก้นโบ๋ๆ นำมาล้างนอกล้างในให้สะอาด ถ้ารูตรงก้นมันใหญ่ไป เราอนุญาตให้ใช้เข็มเย็บรีแพร์ให้มีขนาดพอดีกับกระเปี๊ยวได้ จากนั้นก็ลองแหย่อาวุธเข้าไปแล้วสังเกตความซ่าน19.ทราย
ข้อนี้เหมาะสำหรับการนำไปปรับใช้บนชายหาดเป็นพิเศษ เพราะอุปกรณ์สำคัญคือทรายละเอียดไร้กรวด หามุมส่วนตัวสักแห่งบนชายหาดยามโพล้เพล้ไร้ผู้คน แสร้งทำเป็นนั่งขุดทรายเพื่อก่อปราสาทน้อยกลอยใจทันใดนั้นก็โกยทรายขึ้นมาสุมเป็นรูปภูเขาขนาดย่อมที่หว่างขาของตัวเอง ใช้น้ำหยอดเพื่อเนื้อทรายแน่นขึ้นสักนิด แล้วใช้นิ้วขุดเป็นรูขนาดพอดี จากนั้นก็แหย่กระเปี๊ยวเข้าไปสร้างความซี้ดได้เลย !20.ผงวุ้น เจลลาติน แก้วกาแฟ และดินน้ำมัน
ข้อนี้ถือว่าใกล้เคียงกับเซ็กซ์ทอยมากที่สุด…
– ตวงผงวุ้น 2 ช้อนชา ละลายน้ำแล้วคนให้เข้ากัน ถ้าจะให้ดีควรเติมเจลลาตินลงไปด้วยเพื่อความแน่นเหนียวและยืดหยุ่น ถ้าอยากให้มีสีสันสดใสก็ใส่น้ำหวานเข้าไป
– นำเขาเตาอบไมโครเวฟ 5 นาที
– นำออกจากไมโครเวฟ เทใส่แล้วกาแฟ ใช้ดินน้ำมันปั้นเป็นคานพร้อมสอดแท่งอะไรก็ได้เพื่อให้เกิดรูตรงกลาง (กะให้มีขนาดใกล้เคียงกับกระเปี๊ยว)
– นำไปแช่ตู้เย็นอีกสัก 30-60 นาที
– นำออกจากตู้เย็นดึงไม้ออก แล้วถอดสิ่งประดิษฐ์ออกจากแก้ว
– หลังถอดออกจากแก้ว มันจะมีลักษณะคล้ายเยลลี่หยุ่นๆ ให้สัมผัสเหมือนของเล่นผู้ใหญ่เป๊ะๆ เลยล่ะ!


TAGS : sextoy , ของเล่นผู้ใหญ่

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #2 15 พ.ย. 15, 17:07:58น.
อยากใช้ sextoy กับแฟนจะเริ่มต้นยังไง? (First)

          Q : อยากรู้ว่า จุดไหนเป็นจุด G-Spot สำหรับผู้ชายคะ คราวหน้าจะได้ลองกระตุ้นดู

          A : แหม มาถามกันซึ่งๆ หน้าแบบนี้ ก็จะตอบให้ค่ะ อย่างที่รู้กันดีว่า จุด G-Spot ของผู้หญิงก็คือ คลิตอริส ซึ่งบริเวณนี้จะมีเส้นประสาทกว่า 8 พันเส้นรวมกันอยู่ จุดประสงค์เพื่อให้ความสำราญ ดังนั้น ผู้ชายควรให้ความสนใจกับส่วนนี้มากหน่อย (แต่ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยเป็นแบบนั้นหรอก)

          ทีนี้มาถึงจุด G-Spot ของผู้ชายที่คุณอยากรู้บ้าง ซึ่งก็คือ ผิวหนังที่อยู่ระหว่างอัณฑะและรูทวารหนัก วิธีที่จะช่วยกระตุ้นคุณผู้ชายก็คือ ลองใช้นิ้วดันขึ้นเบาๆ หรือนวดตรงส่วนนี้ รับรองว่าเขาจะเกิดอารมณ์มากขึ้น แต่อย่าเอาใจเขาเพียงฝ่ายเดียวนะจ๊ะ ต้องให้เขาเอาใจเราบ้าง

          Q : ถ้ามีเซ็กซ์ในน้ำ ควรจะใส่ถุงยางหรือเปล่า แล้วถ้าใส่ มันจะช่วยให้เกิดอารมณ์หรือเปล่า

          A : ขอแนะนำให้มีเซ็กซ์ในสระว่ายน้ำ หรืออ่างอาบน้ำ อย่าเผลอไปตามคลองหรือทะเลเด็ดขาด เพราะเชื้อโรคที่กระจายอยู่นั้นมันมีมากมาย เกิดติดโรคขึ้นมาทั้งคู่ หมดสนุกกันพอดี สำหรับเรื่องที่จะใส่ถุงยางหรือไม่นั้น เป็นสิ่งที่ควรทำ แต่ก็เสี่ยงต่อการติดเชื้อจากคลอรีน หรือแบคทีเรียได้เหมือนกัน แถมถุงยางที่ทำมาจากลาเท็กซ์ ก็สามารถถูกผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ อย่างเช่น แชมพูหรือเจลอาบน้ำทำลายได้ ใส่ไปก็อาจจะแตกได้ ดังนั้น ทางที่ดีก็คือ ทานยาคุมกำเนิดซะ หรืออย่ามีอะไรใต้น้ำกันเลย แค่พอหอมปากหอมคอก็พอ แล้วมาต่อกันบนบกดีกว่า เพื่อความปลอดภัย

          Q : พอดีเพื่อนซื้อ sextoy ให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่เขิน ไม่รู้จะเริ่มใช้กับแฟนยังไงดี ก่อนหน้านี้เคยลองใช้แต่เจลหล่อลื่นกลิ่นผลไม้

          A : ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีมาก แสดงว่าคุณทั้งคู่นั้นเปิดใจ และพยายามสรรหาความสุข ความสนุกมาเติมชีวิตรัก เอาอย่างนี้สิคะ พอถึงช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่นวดให้กัน ก็ลองเกริ่นกับเขาว่า “เนี่ยถ้าลองใช้ไวเบรเตอร์มาช่วยถูขึ้นถูลงให้ตอนที่กำลังนวดอยู่ล่ะก็ มันคงจะดีมาก”

          ถ้าคุณสังเกตเห็นว่าปฏิกิริยาของเขาตอบสนองในทางที่ดี ก็รีบคว้าเอามาใช้กันเลย แต่การใช้sextoyนั้นไม่ควรที่จะรีบร้อน ค่อยๆ ใช้ไวเบรเตอร์หรือดิลโด้ลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น ต้นขาด้านใน และหน้าอก เป็นต้น เพราะว่าสิ่งเหล่นี้สามารถนำมาใช้ในช่วงเล้าโลมได้ ไม่ใช่เฉพาะช่วงประโคมไฟรักอย่างเดียว

          Q : ปกติกว่าดิฉันจะถึงจุดสุดยอดได้ ก็ใช้เวลา 30 นาทีได้แล้ว มีวิธีไหนที่จะช่วยให้เสร็จเร็วกว่าเดิมได้บ้าง

          A : คุณพี่ขา อยากบอกว่า ปกติผู้หญิงเขาก็ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ในการถึงจุดสุดยอด อันนี้ถือว่าธรรมดา แต่ถ้าอยากถึงเร็วก็จะบอกให้ค่ะ อย่างแรกเลยผู้หญิงจะสามารถเสร็จเร็วขึ้น ก็ตอนที่แฟนแสดงความรักอย่างล้นเหลือ โดยเฉพาะช่วงเล้าโลมเนี่ย ถ้าเขาเอาใจใส่คุณเหลือเกิน เหมือนเพิ่งเคยเห็นคุณโป๊เป็นครั้งแรก ถ้าทำแบบนี้รับรอง สำเร็จเร็ว อย่างที่สองก็คือ ผู้หญิงจะเสร็จเร็วก็ต่อเมื่อมีความมั่นใจ กล้าบอกคนรักให้ทำสิ่งที่ตัวเองชอบ และสิ่งที่จะทำให้ถึงฝั่งฝันได้เร็ว สุดท้ายคุณพี่ก็ไปลองทำดูนะจ๊ะ กล้าๆ หน่อย แต่ต้องดูด้วยว่าแฟนเปิดใจหรือเปล่า ลองใช้ทำนองอ้อนให้เขาทำให้ก็ได้

          Q : แฟนชอบทำออรัลเซ็กซ์ให้ดิฉันตลอดเลยค่ะ (แล้วก็เสร็จทุกครั้งด้วย) เห็นเขาชอบทำมาก ดิฉันควรทำอะไรที่จะทำให้เขายิ่งชอบการออรัลขึ้นกว่าเดิมหรือเปล่า

          A : น่าอิจฉาสุดๆ ยากเหลือเกินที่จะหาผู้ชายมาทำออรัลเซ็กซ์ให้จนเสร็จ มีแต่คนชอบทำครึ่งๆ กลางๆ ตลอด อารมณ์เสีย โอเค กลับมาเรื่องคุณต่อดีกว่าสำหรับผู้ชาย เรื่องรสชาติและกลิ่นนั้นสำคัญ ถ้าจะให้เขาเอ็นจอยการออรัลเซ็กซ์ให้คุณมากขึ้นไปอีก สิ่งที่ควรทำก็คือ อาบน้ำด้วยกัน เช็ดเนื้อเช็ดตัวให้กันและกัน พอเขาเริ่มจะปฏิบัติการ ก็ลองใช้รสชาติที่เขาชอบ เช่น ซอสช็อกโกแลต น้ำผึ้ง วิปครีม เป็นต้น ทาลงไปตามส่วนสำคัญของร่างกายและตรงจุดนั้น เพียงเท่านี้ ก็ยิ่งทำให้คุณทั้งคู่สนุกและมีความสุขมากขึ้นไปอีก

          Q : เซ็กซ์แบบสวิงกิ้งคืออะไร เคยได้ยินมา เลยอยากรู้

          A : เซ็กซ์แบบสวิงกิ้ง ก็คือ เซ็กซ์แบบสลับคู่ บางทีก็จัดกันเป็นหมู่คณะ แล้วก็จับฉลากว่าใครจะได้คู่ใคร คู่ส่วนใหญ่ที่เป็นคู่แต่งงานที่ต้องการหาความตื่นเต้นให้กับชีวิตรัก ทั้งนี้ก็ต้องอยู่ที่ความตกลงปลงใจของทั้งสองฝ่าย อาจต้องตั้งกฎด้วยว่าจะไม่จูบเด็ดขาด และใส่ถุงยางอนามัยทุกครั้ง เป็นต้น ต้องเป็นคู่ที่จิตใจเข้มแข็งพอสมควรด้วยสิ เพราะจะมาหึงกันทีหลังไม่ได้ บางคู่มีไปหาคู่แต่งงานอื่นตามสถานที่บันเทิงต่างๆ ด้วย และใช้อุปกรณ์ sextoy ในการสร้างความตื่นเต้น ตราบใดที่ทั้งคู่ชอบเรื่องนี้ ก็คงไม่มีปัญหา แต่ถ้าสุดท้ายเกิดมีชู้กันขึ้นมาจริงๆ อันนี้ก็คงช่วยอะไรไม่ได้ ปล่อยให้เป็นความสนุกตามแบบตะวันตกไปเถอะค่ะ เซ็กซ์แบบนี้ไม่เหมาะกับคนอ่อนไหวง่าย

Tags. Sextoy

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #3 17 พ.ย. 15, 18:18:47น.
       จำหน่ายอุปกรณ์ สำหรับสร้างความบันเทิง ของเล่นผู้ใหญ่ sextoy ราคาถูก พร้อมบริการส่งทุกที่ทั่วประเทศ เพียงแค่ท่านมีความสนใจในอุปกรณ์สร้างความสุข หรือ ตัวช่วยที่จะช่วยกะตุ้น อารมณ์เพิ่มความตื่นเต้นให้กับคู่รักของท่าน นั้น เว็บไซต์ Jimkapong350 เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า sextoy นำเข้าที่ได้มาตรฐาน คุณภาพดี สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย และ สามารถนำมาใช้งานต่อได้อีกนับครั้งไม่ถ้วน ท่านสามาถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อทำการดูรายละเอียดของสินค้า sextoy ที่ท่านสนใจได้ สินค้า sextoy ทุกชิ้นรับประกันราคาถูกและ คุณภาพดี เพราะผ่านขั้นตอนและกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานการผลิต พร้อมระบบควบคุม ที่เป็นสากล และยังประกอบไปด้วยทีมงานที่ควบคุมการผลิตอุปกรณ์ sextoy ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรงมาอย่างยาวนานทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นที่ท่านได้รับจะสร้างความพึงพอใจให้กับท่านได้อย่างไม่รู้ลืมแน่นอน

       ทีมงาน Jimkapong350 เรามุ่งมั่นที่จะคัดสรรอุปกรณ์ในการเพิ่มบทบาทให้กับชีวิตคู่รักของทุกท่านนั้น เกิดความตื่นเต้น เร้าใจ และ กะตุ้นอารมณ์ที่ถูกปลุกอยู่ในตัวท่าน ให้ลุกร้อนเป็นไฟ ด้วยอุปกรณ์ตัวช่วยสร้างความสุขอย่าง sextoy ที่เรามีวางจำหน่ายอยุ่หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น sextoy สำหรับท่านผู้หญิง หรือ sextoy สำหรับท่านผู้ชาย แม้ กะทั่ง ชายรักชาย หรือ ทอมกับดี้ เพื่อนำไปเพิ่มบทบาทในการร่วมรักของท่านได้อย่างน่าอัศจรรย์  ท่านจะได้รับสินค้าที่ท่านต้องการภายในระยะเวลา 1-5 วัน (ขึ้นอยู่กับระยะทางการขนส่ง) หลังจากที่ได้ชำระค่าบริการและทางทีมงานได้ตรวจสอบความถูกต้องของรายการรับชำระที่ท่านได้แจ้งให้ทางทีมงาน Jimkapong350 ได้ทราบแล้วนั้น เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรอรับสินค้าได้ที่ประตูหน้าของท่านเลย เราจะจัดส่งให้ทันที ที่เราตรวจสอบความถูกต้องในรายละเอียดที่ท่านได้ทำการแจ้งเข้ามา       หากท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากทดลอง หรือ อยากหัวใช้อุปกรณ์ sextoy กับแฟนหรือคนรัก คู่รัก คู่ขา ของท่าน แต่ไม่กล้าซื้อจากร้านค้าข้างนอก หรือ ไม่กล้าออกไปซื้อเอง Jimkapong350 เราคือคำตอบที่จะทำให้ท่านได้รับสินค้าโดยที่ท่านสามารถสั่งซื้ออุปกรณ์ sextoy ที่ท่านต้องการได้เพียง 5 ขั้นตอนง่าย ๆ

1. เลือกสินค้า sextoy ที่หน้าเว็บไซต์
2. กด Add Cart
3. กรอกรายละเอียดที่จัดส่ง
4. ชำระเงิน
5. แจ้งชำระค่าบริการ

เพียงเท่านี้ ท่านก็ไม่ต้องออกไปเดินหาซื้ออุปกรณ์ของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ sextoy หลายหลายแบบมีให้ท่านเลือกสรรตามความพึงพอใจ รับประกันคุณภาพสินค้า ทนทาน แข็งแรง ทำความสะอาดง่าย คุณภาพเกินราคาที่ท่านจ่ายแน่นอน

TAGS : เซ็กซ์ทอย , sextoy , Sex toy

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #4 18 พ.ย. 15, 17:54:33น.
Sextoy สุดยอด 10 อันดับ ของเมืองผู้ดี

หากพูดถึง ′เซ็กส์ทอย (Sex toy)′ แล้ว ก็คงนึกถึงประเทศญี่ปุ่น ซึ่งขึ้นชื่อมากที่สุด คราวนี้ลองมาดูของเล่นผู้ใหญ่ในเมืองผู้ดีกันบ้าง
1. ผ้าผูกมือ (Danni Satin & Pearl Wrist Tie Cuffs) ราคา 15 ปอนด์ หรือประมาณ 800 บาท ถ้าคุณอยากรู้สึกถึงการถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง แต่กลับไม่ชอบการใช้กุญแจมือที่เป็นโลหะ ก็ลองริบบิ้นสีครีมนี้ดู
2. ไม้ตีก้น (Satin Honeymoon Heart Shaped Spanker) ราคา 20 ปอนด์ ประมาณ 1,000 บาท อุปกรณ์ เพิ่มความตื่นเต้นอย่างที่เคยเห็นกันในหนังอย่างว่า ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้แผ่นหนังติดกระดุมเหล็ก แต่นี่ทำจากผ้าสีชมพูสดใส แถมเป็นรูปหัวใจอีกต่างหาก
3. แหวนมุกเจ็ดเม็ด (Seven Pearls Massage Ring) ราคา 433 ปอนด์ หรือประมาณ 23,000 บาท อะไร จะทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ ได้มากไปกว่าแหวนมุก ลักษณะการเรียงตัวของมุกช่างเหมาะเจาะกับความสนุกสนาน เมื่อถูกสวมอยู่บนนิ้วที่แข็งแกร่ง เชื่อว่าคงเพิ่มประสบการณ์อย่างน่าพอใจ
4. เทียนไขนวดตัว (Afterglow Massage Candle) ราคา 12.95 ปอนด์ หรือราว 700 บาทคง จะดีถ้าสามารถสร้างความพอใจให้กับคู่รักของเรา ด้วยการนวดตัว เจ้าเทียนไขนี่เป็นอัจฉริยะตัวจริง เมื่อจุดมันขึ้น เจ้าเทียนจะปล่อยน้ำมันอาโรม่า ซึ่งจะทำให้ตัวชุ่ม นุ่มละมุนเมื่อสัมผัส
5. น้องชาย ร้อน/เย็น (Hot and Cold Ceramic Dildo) ราคา 109 ปอนด์ หรือประมาณ 5,800 บาทนี่ไม่ใช่ดิลโด้ทั่วไป ข้างหนึ่งมีจุกเปิดออกได้ เพื่อให้คุณเติมน้ำร้อนหรือน้ำเย็นหรืออุณหภูมิที่พอใจ
6. สีสันชีวิตรัก (Colore Moi Body Paint) ราคา 7.95 ปอนด์ หรือประมาณ 420 บาท แต่งเติมสีสันให้กับชีวิตรักของคุณด้วยการลงสี หาได้ถึง 12 สี กลิ่น และรส แต่งแต้มสีสันให้กับคู่รักของคุณ จากนั้นเลียมันออกซะ
7. รวมภาพถ่าย (Lust by Marc Lagrange) ราคา 32 ปอนด์ หรือประมาณ 700 บาท หนังสือ รวมภาพถ่ายของ มาร์ค ลาแกรนท์ แม้สไตล์การถ่ายภาพของเขานั้น สามารถจัดเป็นศิลปะ แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่า มันได้ปลุกเร้าบางสิ่งที่อยู่ข้างในได้เป็นอย่างดี
8. พู่ประดับอก (Bow Diamant and Silk & Lace Pasties) ราคา 49 ปอนด์ หรือประมาณ 2,600 บาท
จั๊กจี้ให้คู่รักรู้สึกคันๆ ด้วย พู่ครอบหน้าอก ซึ่งประดับด้วยคริสตัลของสวาร์รอฟสกี้ แต่อย่าลืมติดให้แน่นด้วยเทปก่อน….
9. จีสริงสายมุก (Lace & Freshwater Pearl G-String) ราคา 79 ปอนด์ หรือประมาณ 4,200 บาท
จีสริงสายมุกคือความเซ็กซี่สุดๆ ถ้าเวอร์ชั่นสีดำไม่สามารถปลุกเร้าอารมณ์แฟนตาซีได้ เช่นนั้นลองสีครีม
10. เบาะมหัศจรรย์ Liberator ราคา 104.99 ปอนด์ หรือประมาณ 5,600 บาท
เบาะมหัศจรรย์ กางออกมาแล้วสามารถเปลี่ยนได้หลายทรง หลากท่า หลายสไตล์ สนองทุกความต้องการ

Tags. Sextoy , sextoy , Sex toy

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #5 19 พ.ย. 15, 15:39:50น.
Sex toy , เซ็กซ์ทอย แกะกล่อง Sextoy ถึงไม่ใช่ของแท้ แต่ก็พาขึ้นสวรรค์ได้“เดี๋ยวนี้มีเปิดขายกันมากขึ้น เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไป การโกงในวงการนี้แต่ก่อนมีแพร่หลายก็จริง แต่ก็ได้แค่ประเดี๋ยวประด๋าว ขณะที่ตอนนี้ทุกเว็บต้องสร้างความน่าเชื่อถือของตัวเอง อย่างมีรีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการว่าได้ของชัวร์ สินค้าใช้ดี ระบบสั่งสินค้าแบบได้รับของก่อนแล้วค่อยจ่ายตังค์ หรือสั่งตั้งแต่ยอดที่กำหนด มีบริการส่งของถึงบ้านกับมือ”
       แม้เรื่องเสียวๆ ข้างขอบโต๊ะ ตู้ เตียง อย่างเซ็กซ์ จะยังมีความเหนียมอายในบางส่วน แต่สำหรับแม่ค้าย่านคลองถมผู้มากประสบการณ์เจอกับจริตลูกค้ามากว่า 10 ปี บอกว่า “มันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว”
       “ผู้หญิงกับผู้ชายอายเหมือนกันหมด มิหนำซ้ำ บางทีลูกค้าผู้ชายเห็นแม่ค้าเป็นผู้หญิงก็ไม่กล้าซื้ออีก ต้องไปเดินหาร้านผู้ชาย ผู้หญิงก็เหมือนกัน ส่วนมากผู้หญิงถ้ามาซื้อของที่นี่ เขาก็จะถามหาว่ามีแม่ค้าผู้หญิงขายบ้างไหม เขาอายกัน คือผู้หญิงจะซื้อกับผู้หญิงมากกว่า ชายก็จะซื้อกับชายอย่างที่เห็นๆ นั่นละ”
       “เซ็กซ์ทอย , Sex toy , sextoy , Sextoy” อุปกรณ์ดับกระหายความเสียวซ่านส่วนตัว หรือเพิ่มเติมรสชาติเผ็ดเปรี้ยวหวานมันระหว่างบทรักบนเตียง ไม่ต่างไปจากการปรุงแต่งอาหารให้ถูกลิ้นถูกปาก ตอบสนอง“แรงปรารถนา” ของหัวใจ “ดิลโด้ ไข่สั่น จิ๋มกระป๋อง ตุ๊กตายาง ปลอกเพิ่มขนาด หรือยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ” ก็เสมือนเครื่องเคียงข้างเขียงที่เราจะหยิบใส่ลงไปในหม้อแห่งความสุขใบนั้น
       “คนเรามีความต้องการในเรื่องเซ็กซ์อยู่แล้ว เซ็กซ์ทอย , Sex toy , sextoy , Sextoy ก็คืออุปกรณ์ที่ตอบสนองเท่านั้น ของอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละตัวบุคคลมากกว่า” พนักงานสาวเผยความรู้สึกต่อเครื่องบันเทิงอารมณ์ ยืนยันตอกย้ำด้วยถ้อยคำจากพ่อค้าความเสียวย่านบ้านหม้อและคลองถมว่า

       
อ้างถึง
“คนเรามันไม่ได้มีความสุขในเรื่องเซ็กซ์กันทุกคน ไม่งั้นเขาจะมาหาของพวกนี้ไปทำไม”

       จากปากคำของตัวละครทั้งหมด คงบอกได้คร่าวๆ ว่า ถึงแม้กฎหมายจะยังไม่เปิดบริสุทธิ์ให้กับอุปกรณ์เสริมเสียวอย่างเซ็กซ์ทอย , Sex toy , sextoy , Sextoy แต่ความปรารถนาของผู้คนก็ดูเหมือนจะหลั่งทะลักฝ่าข้ามกำแพงแห่งข้อห้ามไปเรียบร้อยแล้ว และเหนือสิ่งอื่นใด ความจริงจากคำบอกเล่าทั้งหมดที่ว่ามา ก็ชวนให้เกิดคำถามเล็กๆ ว่า สุดท้ายแล้ว มันผิดบาปไหม หากใจจะไขว่คว้า...ความเสียว...

Tags. Sex toy , sextoy , Sextoy

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #6 20 พ.ย. 15, 18:46:59น.
"Sex toy" ลดความต้องการ "เซ็กซ์จริง" ของผู้หญิงได้ไหม?คำถามจากหนุ่มทางบ้านมีว่า ถ้าผู้หญิงลองใช้เซ็กซ์ทอยแล้ว ความต้องการมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม จะลดน้อยลงจริงหรือ!!
ผู้ชายบางคนอาจพยักหน้ายอมรับกับข้อสงสัยข้อนี้ แต่ยังมีผู้ชายอีกหลายคนยกมือไม่เห็นด้วย เพราะยังไง "sextoy ,sex toy , เซ็กซ์ทอย , Sex toy" ที่เธอนำมาใช้นั้น ก็เป็นได้แค่วัตถุบำบัด ไม่มีทางแทนที่บุรุษเพศอย่างคุณไปได้หรอก

เนื่องจาก sex toy นั้นไม่สามารถยกอาหารมาเสิร์ฟบนเตียงนอนได้ โอบกอดและให้ความอบอุ่นแก่เธอก็ไม่ได้อีก หรือจะพูดคำหวานหู กระทั่งบอกรักผ่านรูสวรรค์ได้อย่างมีชีวิตชีวาเหมือนกับผู้ชายได้จริงๆ แต่ถ้าหนุ่มๆ คนไหนไม่เคยทำสิ่งที่กล่าวมานี้เลย เมื่อนั้นเธอจะเผลอเทใจให้กับ sex toy ก็ไม่ใช่เรื่องผิด ถ้าหนุ่มๆ ยังคิดประมาทและปล่อยให้ของเล่นมีคะแนนนำแซงหน้าตัวคุณ อันนั้นก็เข้าขั้นวิกฤติแล้ว ชีวิตรักคงต้องมีปัญหาอะไรสักอย่าง

แต่ถ้าหนุ่มรายไหนเริ่มต้นด้วย sex toy แล้วจบลงด้วยเซ็กซ์จริง จะเป็นสิ่งที่น่าชื่มชมสำหรับชายผู้ละเอียดอ่อน ผู้ที่ยืดเวลารักให้เธอได้ยาวนานขึ้น หาเรื่องแปลกใหม่ให้ชวนตื่นเต้น ดูมีอะไรมากขึ้น ชวนเธอเปรียบเทียบให้เห็นความต่างไปซะเลย แล้วรางวัลที่หนุ่มรายใดที่ใช้แพ็กเก็จคู่แบบนี้ มีหรือที่เธอจะไม่ไปถึงสวรรค์พร้อมๆ กันกับคุณ และอาจหลุดปากชมคุณ ณ บัดเดี๋ยวนั้นทันที...

แหล่งที่มา http://www.jimkapong350.com/

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #7 22 พ.ย. 15, 21:07:33น.
Jimkapong350 ศูนย์รวมอุปกรณ์สำหรับผู้ใหญ่ ของเล่นผู้ใหญ่ราคาถูก เรามีสินค้า sextoy ให้คุณเลือกมากมายหลายแบบ บริการพร้อมส่งถึงที่ เพียงแค่ท่านสั่งสินค้าที่ท่านต้องการบนหน้าเว็บไซต์ของเรา http://www.jimkapong350 และแจ้งยืนยันการชำระเงินเพียงเท่านี้ ท่านก็ไม่ต้องออกไปหาซื้อ อุปกรณ์ sex toy สำหรับผู้ใหญ่ข้างนอกบ้านแล้ว เพราะเราเข้าใจและตระหนักดีว่า ลูกค้าบางท่านต้องการใช้อุปกรณ์สำหรับผู้ใหญ่ หรือ sex toy , sextoy เพื่อกะตุ้นและและสร้างความตื่นเต้นให้กับคู่รัก หรือ คู่ขา ของท่านเป็นอย่างมาก แต่ติดที่ ท่านอายที่ไม่กล้าเดินไปซื้อตามตลาดนัด หรือ ตามแหล่งขาย sex toy , sextoy เราเล็งเห็นความต้องการของลูกค้าทุกท่านในจุดนี้ จึงได้ให้บริการ ซื้อสินค้า sextoy ผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อให้ทุกท่านมีอิสระ ในการเลือกสินค้า หรือ เปรียบเทียบราคา รูปแบบ ที่ท่านต้องการได้อย่างไม่รีบร้อนเพื่อให้ท่านได้สินค้า sextoy ที่ตรงตามความต้องการของท่านอย่างแน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ http://www.jimkapong350.com

 สินค้าของเราผลิตด้วยวัสดุชั้นดี ทนทาน และสามารถนำมาล้างทำความสะอาด เพื่อนำกลับมาใช้งานใหม่ได้อีกไม่จำกัด ท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพดี คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน เพราะเราคัดสรรสินค้าที่ได้มาตรฐาน ทุกขั้นตอนการผลิตใส่ใจทุกรายละเอียดของตัวผลิตภัณฑ์ก่อนที่สินค้าจะถึงมือท่าน เราต้องการให้ลูกค้าทุกท่านได้ใช้อุปกรณ์ sextoy สำหรับผู้ใหญ่ด้วยความคุ้มค่า มีความสุข และสนุกตื่นเต้นเร้าใจ หากท่านใดสนใจในสินค้า sex toy หรือต้องการคำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้า สามารถปรึกษาทีมงานได้เลยครับ เรามีทีมงานที่มีความชำนาญในการออกแบบผลิตภัณฑ์และเลือกรูปแบบแปลกใหม่มานำเสนอลูกค้าเสมอ ส่วนท่านที่ต้องการนำสินค้า sextoy ไปจำหน่ายต่อหรือต้องการเป็นตัวแทนจำสินค้า sextoy , sex toy

ติดต่อสามารถสอบถามได้ที่ 
Email : jimkapong350@gmail.com
Tel : 062-7733-610

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #8 23 พ.ย. 15, 15:28:00น.


แบบนี้ก็มีด้วย!? บริษัท sex toy จัดประกวดพิลึก สาวที่มี"จิ๊มิ"งามที่สุดในโลก

  ได้ยินชื่อแวบแรกแล้วทุกคนจะต้องปากอ้าตาค้างแน่นอน พร้อมกับคิดว่า "บ้าไปแร้วแน่ๆ จะเป็นไปได้ไง?!" แต่นี่คือเรื่องจริงเพราะเว็บไซต์ Jimkapong350.com เอามาบอกแล้ว ว่ามีแบรนด์sex toyอันหนึ่งชื่อ "ออโต้-โบลว" จัดประกวดหญิงสาวที่มีช่องคลอดงามที่สุดในโลก!
   ใช่แล้ว อ่านไม่ผิด ได้ยินไม่เพี้ยนแน่นอน การประกวดก็ไม่มีอะไรมาก ก็คือให้สาวๆทั้งหลายส่งรูปเข้ามา แล้วทางเว็บไซต์จะทำการโหวตและจัดอันดับ โดยที่ผู้ชนะ 3 อันดับแรกจะได้รับเงินรางวัลเป็นเงินสดหลายพันดอลลาร์เลยทีเดียว
ด้านไบรอัน สโลน ชายหนุ่มผู้สรรค์สร้างsextoyแบรนด์นี้ ก็ได้เดินทางไปที่ยุโรปเพื่อพบปะเหล่าผู้ชนะด้วย โดยมีเว็บไซต์ข่าวเอไลต์เดลีตามไปติดๆ
หลายๆคนอาจจะงงว่า ผู้เข้าประกวดทั้งหลายคิดอะไรกันอยู่ อย่างอื่นมีประกวดตั้งเยอะแยะไม่ไป แต่มาประกวดอะไรก็ไม่รู้ ลองมาฟังคำให้สัมภาษณ์ของเจ้าของตำแหน่งรองชนะเลิศกันดับ 1 และอันดับ 2 กันดีกว่าว่าเพราะอะไร
 
  "เราคิดว่ามันทั้งน่าตลกแล้วก็น่าสนใจดี ก็เลยลองดู คือคิดด้วยว่า เฮ้ย เราทำได้เจ๋งกว่าทุกคนแน่นอน แล้วคือมันเป็นสิทธิส่วนตัวของฉันที่อยากจะทำอะไรก็ได้กับร่างกายตัวเองด้วย" ผู้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 กล่าว
  ในขณะที่ผู้ครองตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 เผยว่า แฟนหนุ่มสั่งให้เข้าประกวด โดยตอนแรกเธอขัดขืนไม่ยอมอย่างเด็ดขาด แต่ไปๆมาๆก็ยอมเนื่องจากไปดื่มเหล้าด้วยกันจนเมา
 
   นอกจากนี้ยังมีนักเขียนคอลัมน์เรื่องเพศคนหนึ่งชื่อนิชิ ฮอดจ์ซัน ซึ่งก็ตามติดไบรอันไปเยี่ยมเยือนผู้ชนะด้วย กล่าวแสดงความคิดเห็นว่า คนเรามักชอบตัดสินความงามแบบซ้ำซากเดิมๆ นั่นหมายถึงไม่ค่อยเปิดรับอะไรใหม่ๆ และเธอไม่เห็นว่าการประกวดอะไรแบบนี้จะต่างกับการประกวดนางงามจักรวาลทั้งหลายตรงไหน

Tags. sextoy , Sex toy


My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #9 24 พ.ย. 15, 16:55:48น.
อาชีพแปลก นักลอง sex toy เจ้าตัวยกนิ้วบอก งานเยี่ยมสุดในโลก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า น.ส.คาร์ลีน โฮว์ดีน หญิงชาวอังกฤษ วัย 33 ปี สร้างความฮือฮา ภายหลังเปลือยใจสื่อท้องถิ่นถึงอาชีพแปลกของเธอในฐานะนักทดลองอุปกรณ์sex toy โดยเจ้าตัวแสดงความประทับใจกับอาชีพนี้อย่างสุดๆ แต่เผยว่า ไม่เคยนำงานดังกล่าวมาปะปนกับชีวิตทางเพศส่วนตัวของตัวเอง

โดย น.ส.คาร์ลีน เผยกับ"เดลี่ มิเร่อร์"ว่า สำหรับเธอแล้ว งานทดลองอุปกรณ์sex toy ถือเป็นงานดีที่สุดในโลก และบางครั้งเธอก็ถึงจุดไคลแม็กซ์กับมันด้วย โดยเธอจะมีหน้าที่ทดลองอุปกรณ์sex toyใหม่ ๆ อย่างน้อย 2 อันในทุก ๆ อาทิตย์ และเธอยังเคยให้แม่ของเธอร่วมทดลองด้วย แต่เธอไม่เคยให้งานดังกล่าวมาขัดขวางชีวิตทางเพศของเธอกับแฟนหนุ่มในทุกๆ วัน แถมแฟนของเธอยังได้สนับสนุนเธอ และช่วยเธอทดลองอุปกรณ์นี้กับเธอด้วย โดยเขารู้สึกสนุกกับมัน ซึ่งเธอและเขาต่างก็มีจิตใจที่เปิดกว้างกันทั้งคู่

นอกจากนี้ คาร์ลีนบอกด้วยว่า งานของเธอยังได้ช่วยกระตุ้นให้ครอบครัวเธอและเพื่อน ๆ ได้พูดกันตรง ๆ ถึงชีวิตทางเพศของพวกเขา โดยเพื่อนของเธอรู้สึกผ่อนคลายและเปิดปากเล่าถึงประสบการณ์ทางเพศของตัวเอง หลังจากเห็นเธอมีความสุขกับการพูดเรื่องเซ็กซ์อย่างตรงไปตรงมา ส่วนครอบครัวของเธอก็ไม่เคยมองว่าเรื่องเพศเป็นเรื่องต้องห้าม และพี่สาวน้องสาวเธอ 5 คน ยังได้ร่วมทดลองอุปกรณ์sextoyนี้ด้วย
ขณะที่เมื่อเธอทดลองอุปกรณ์ดังกล่าวเสร็จ ก็จะต้องรายงานผลไปยังทีมขายและทีมออกแบบอุปกรณ์นี้ นอกจากนี้ เธอยังได้เปิดเฟซบุ๊ก เพื่อหาอาสาสมัครที่พร้อมจะร่วมงานลองอุปกรณ์sex toyเหมือนเธอ ซึ่งปรากฎว่าได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม และจากอาชีพนี้ ทำให้เธอรู้สึกว่า คนเราวัดจากหน้าตาไม่ได้ เพราะบางคนเห็นเงียบๆ แต่จริงๆ กลับชอบsextoyอย่างมาก ดังนั้น เธอจึงไม่เคยตัดสินใครเลย


อย่างไรก็ตาม หญิงอาชีพแปลกรายนี้ชี้ว่า งานลองเซ็กซ์ทอยเป็นสิ่งที่ค่อนข้างพิเศษ และจำเป็นจะต้องระวังเป็นพิเศษ และว่า เธอเข้าใจว่าสำหรับบางคนชอบที่จะเก็บเรื่องเพศเป็นเรื่องส่วนตัว แต่สำหรับเธอไม่คิดว่า การพูดเรื่องชีวิตเซ็กซ์ของเราจะต้องเป็นเรื่องต้องห้าม เพราะสุดท้ายแล้ว ทุกคนก็ต้องมีเซ็กซ์กันอยู่ดี

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #10 25 พ.ย. 15, 17:30:35น.
Sex toy มาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่ dildo วางไข่ในตัวคนได้ !!

เซ็กส์ทอยพัฒนาไปไกลสุดกู่ เมื่อดิลโด้ถูกทำให้วางไข่ในตัวคนได้ สมมุติให้มนุษย์ออกลูกเป็นไข่ !!
          หากคุณมั่นใจว่าเคยเห็น Sex toy รูปร่างแปลกประหลาดพิลึกกึกกือมาหมดแล้ว เรายังขอท้าว่าคุณต้องอึ้งอ้าปากค้าง (และอาจสะอิดสะเอียน) กับ Sex toy ชิ้นนี้ "Splorch" ดูตัวรูปทรงมันก็เหมือนดิลโด้ธรรมด๊าธรรมดา แต่ออปชั่นพิเศษที่เสริมมา คือมันเป็นดิลโด้ที่วางไข่ในตัวคนได้ อื้อหื้ออออ พูดจริง

          เจ้าดิลโด้นี้เป็นผลิตภัณฑ์จาก Primal Hardwere บริษัท Sex toy สัญชาติอเมริกัน และเป็นผลิตผลจากไอเดียของหนุ่มนักศึกษาสัตวแพทย์ จากมหาวิทยาลัยนิวแฮมป์เชียร์ ผู้ยินยอมเปิดเผยตนเองภายใต้นามแฝงว่า LoneWolf ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Vice เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ว่า เขาชอบความท้าทาย แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร แล้วอยู่ ๆ ก็ความคิดแผลง ๆ ที่เคยอยู่ในหัวว่า "จะเป็นอย่างไรถ้าคนออกลูกเป็นไข่" ก็ตีกลับขึ้นมา และกลายเป็นที่มาของดิลโด้วางไข่ได้อันนี้


ขอบคุณรูปภาพจากเว็บไซต์ www.jimkapong350.com

          สำหรับไข่เอเลี่ยนที่เห็น ซึ่งมีขนาดไข่ไก่เบอร์เล็กสุด ทำมาจากเจลาตินผสมกับน้ำในสัดส่วนที่พอดี แล้วนำไปใส่ในพิมพ์ เมื่อเซตตัวก็สามารถนำมาใช้ได้ทันที โดยใช้กับดิลโด้ที่มาคู่กัน ซึ่งมีรูกลวงตรงกลาง

          อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงความปลอดภัยในการใช้งาน พ่อหนุ่ม LoneWolf รีบออกตัวก่อนเลยว่า ทุกอย่างต้องมีขอบเขตที่พอดี เขาเองก็ไม่ใช่หมอเลยบอกไม่ได้ว่ามันจะปลอดภัยกับร่างกายแต่ละคนแค่ไหน ถ้าผู้ใช้รู้ตัวว่าแพ้เจลาติน สิ่งนี้คงไม่เหมาะแน่ แต่จากการทดลองใช้เองมาแล้วหลายครั้ง (เดี๋ยวนะ ใช้ทางไหนอะ !?) ก็ยังปลอดภัยดี เจ้าก้อนเจลาตินไข่นี้ถึงจะแข็งแต่ก็มีความยืดหยุ่น หนืด ๆ ประมาณเยลลีหมี และเมื่อถูกความร้อนในร่างกายก็ละลายได้ค่อนข้างไว... เอาเป็นว่าถ้าอยากลอง ก็ต้องรู้ลิมิตของตัวเองก็แล้วกัน !!

Tags. sextoy , sex toy

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #11 27 พ.ย. 15, 15:18:02น.
       อุปกรณ์สร้างควาสุขสำหรับผู้ใหญ่ sex toy ราคาถูก พร้อมบริการส่งตรงถึงมือทุกท่าน เราคือตัวแทนจำหน่ายสินค้า sex toy ที่มีสินค้าหลากหลายให้ท่านเลือก และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้เพียง ไม่กี่ขั้นตอนเพียงหยิบนำสินค้าที่ท่านต้องากรลงตะกร้าสินค้าและทำการกรอกรายละเอียดสำหรับการจัดส่งให้ครบถ้วนเพียงเท่านี้ท่านก็จะได้รับสินค้าสำหรับใช้ในการสร้างสุข เพิ่มความสนุก ให้กับชีวิตของท่านได้อย่างแน่นอน

       Sex toy เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการช่วยกระตุ้นบริเวณรอบ ๆ จุดสำคัญของท่านผู้ชาย และ ท่านผู้หญิงเพื่อให้มีความรู้สึกคล้ายกับการที่เรากำลังมีเพศสัมพันธ์ หรือ ร่วมรัก สำหรับผู้ที่ต้องการมีความสุขในแบบฉบับของตัวท่านเองสร้างความเป็นส่วนตัวในรูปแบบที่เราต้องการ sex toy มีหลายประเภทมีทั้งแบบ ของผู้ชาย ผู้หญิง หรือจะเป็นทอมดี้ สาวประเภทสอง ซึ่งอุปกรณ์ sextoy ก็จะมีลักษณะแตกต่างกันไปหลายรูปแบบตามวิธีการใช้งานและตามความนิยมของเหล่ากลุ่มที่ชื่นชอบและหลงไหลในการสร้างความสุขให้กับตัวท่านเองได้ใช้งานกัน

ทำไมต้องซื้อ sex toy กับเรา เรามีคำตอบให้กับคุณ?
 • รับประกันราคาถูกที่สุด
 • รับประกันความหลากหลายของสินค้า
 • รับประกันได้ของชัวร์ 100%
 • ช่องทางการติดต่อสอบถามหลายช่องทาง Tel , Line , Facebook , Email , Twitter , Website
 • ระบบการสั่งซื้อที่ทันสมัย สามารถติดตามอัพเดทสถานะการสั่งซื้อได้ตลอดเวลา
 • แพ๊คสินค้าลงกล่องอย่างแน่นหนา ไม่ต้องกลัวใครรู้ พร้อมใส่กันกระแทก
 • ส่งเร็ว ทันใจ หลังรับแจ้งโอนเงิน ส่งทันทีในวันถัดไป
 • ตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนจัดส่งทุกครั้ง จึงมั่นใจได้ว่า sex toy ที่ท่านได้รับทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ
 • ทางร้านจะจำหน่ายเฉพาะสินค้าที่เพิ่มความสุขให้กับคุณและคู่รักเท่านั้น ไม่จำหน่ายสินค้าที่มีโอกาสคุกคามคนอื่น และ เกี่ยวข้องกับการรับประทาน เด็ดขาด

วิธีเก็บรักษา sextoy และการดูแลที่ถูกต้อง
การใช้งานอุปกรณ์อย่างถูกหลัก จะช่วยให้อุปกรณ์ของท่านยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานและคงทนมากยิ่งขึ้น
 • ไม่ควรใส่ถ่านอัลคาไลน์ เพราะเป็นถ่านที่มีแรงวัตต์เยอะเกินไป ใช้แบบธรรมดาราคาถูก็พอ เพราะจะทำให้อุปกรณ์ใช้งานได้ไม่ทน และ เกิดการเสียเร็วมาก
 • ห้ามใช้น้ำสบู่ล้างอุปกรณ์ของคุณเพราะจะทำให้ ซิลิโคลนเสื่อมเร็วขึ้น ให้ใช้น้ำเปล่าผสมกับแอลกอฮอลล์เช็ดอุปกรณ์แทน
 • อย่าใช้ทิชชู่ หรือ สำลี หรือผ้าที่มีขน จะทำให้ขนติดกับอุปกรณ์จะยากแก่การทำความสะอาดและการเอาออก
 • อย่าใช้น้ำมันหรือออยย์อาจจะทำให้ยางเสียเร็ว ให้ใช้เจลหล่อลื่นแทน เป็นการยืดอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • อย่าเก็บอุปกรณ์ในที่ที่มีความร้อนจัด เพราะจะทำให้ซิลิโคลนที่ห่อหุ้ม sex toy เสื่อมสภาพได้ง่าย
 • อย่าใช้ต่อเนื่องนานเกินไป เพราะจะทำให้มอเตอร์เสียเร็ว ใช้ไม่เกิน 15 นาทีแล้วหยุดพักจากนั้นค่อยนำกลับมาใช้ใหม่จะเป็นการเพิ่มอายุการใช้งานอุปกรณ์ sex toy

รับประกันสินค้า sex toy ทุกชิ้นที่ท่านต้องการส่งถึงมือท่านแน่นอน คำถามที่พบบบ่อย

     เชื่อมั่นได้แค่ไหนว่าจะได้รับสินค้าจริง หากสั่ง sex toy จากร้าน jimkapong350 จะมีการโกงมั้ย
ทางร้านเราประกอบธุรกิจค้าขายผ่านอินเตอร์เน็ตมาแล้วเป็นระยะเวลาหลายปีทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาโดยตลอดแต่เพื่อความสบายใจของลูกค้าหากลูกค้าท่านใดติดใจกลัวการโกง สามารถให้ทางร้านถ่ายรูปสินค้า sex toy ในรูปแบบต่าง  ๆ ที่ท่านต้องการ พร้อมวันและเวลาที่ชัดเจนคู่กับสินค้า ให้ท่านดูก่อนตัดสินใจโอนค่าบริการก็ได้ค่ะ ทางร้านยินดีจ้า

          ไม่อยากให้ใครรู้ว่าซื้อ sex toy
ไม่ต้องส่งสินค้าเข้าบ้านสามารถทำได้โดยการส่งไปยัง ปณ.ปลายทางที่ใกล้บ้านที่สุด โดยส่งแบบไปรษณีย์รอจ่ายเพียงนำบัตรประชาชนผู้รับไปยื่นรับก็ได้ของมาเชยชมแล้วจ้า (ชื่อต้องตรงกับจ่าหน้า)

Jimkapong350 เราไม่จำหน่ายสินค้า ที่มีโอกาสคุกคามผู้อื่น หรือสินค้าเกี่ยวกับอาหารและยา โดยไม่ได้รับการรับรองจาก อ.ย. เช่นยาป้าย ยานอนหลับ ยาเสียสาว ยาปลุกเซ็กซ์ ยาทน ยาเพิ่มขนาดหรือ สินค้าที่มีโอกาสเป็นอันตรายต่อร่างกายผู้บริโภคได้และทางร้านไม่ได้มีเจตนาเผยแพร่ภาพลามกอนาจาร เพราะรูปภาพสินค้าทุกชิ้นผ่านการเซ็นเซอร์เพื่อไม่ให้เกิดเป็นภาพลามก

Website : http://www.jimkapong350.com/

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #12 28 พ.ย. 15, 23:18:56น.


บางคนอาจเคยซื้อsex toyมาใช้ ขณะที่หลายคนไม่เคยแต่อยากลอง ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกลุ่มไหน คริสติน โคลบี้ (Christine Colby) มีทางเลือกใหม่มาเสนอ นั่นคือการนำสิ่งของที่ซื้อมาใช้ภายในบ้านและสามารถหาได้รอบๆ ตัวมาดัดแปลงเป็นsextoy...รจริน รุจิรา แปลและเรียบเรียง ก่อนจะไปพบกับเครื่องมือต่างๆ คุณควรตระหนักให้ขึ้นใจว่า คนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน บางอย่างที่เป็นนรกสำหรับคุณอาจเป็นสวรรค์ของคนอื่น ในทางกลับกันสิ่งที่เป็นสวรรค์สำหรับคุณก็อาจไม่ต่างจากนรกของคนอื่นได้เช่นกัน ดังนั้นหลักสำคัญ 3 ประการในการมีเซ็กซ์ที่ “ไปไกล” กว่ามาตรฐานของคนส่วนใหญ่ คือ ปลอดภัย มีเหตุผล และเห็นพ้องต้องกันทั้งสองฝ่าย พยายามสื่อสารกันด้วยคำพูดเพื่อความปลอดภัยและสบายใจของคุณและคนรัก เช่น “เบาๆ หน่อย” หรือ “แบบนี้ไม่ดีกว่า” ฯลฯ ถ้ารู้สึกขำก็จงหัวเราะออกมา และต้องจำไว้ด้วยว่าสิ่งต่างๆ อาจผันแปรไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า อุปกรณ์จากร้านก่อสร้างและปรับปรุงบ้าน ราวตากผ้าหรือเชือก: อย่ามัดเธอแน่นมาก ต้องมั่นใจว่าคุณสามารถสอดนิ้วเข้าไประหว่างเชือกกับผิวกายของเธอได้ตลอดเวลา ที่สำคัญห้ามใช้เชือกมัดรอบคอเธอเด็ดขาด ไม้หนีบผ้า: ประโยชน์ที่มากกว่าการนำไปหนีบเสื้อผ้าเวลาตาก คือนำไปหนีบหัวนมหรือแม้แต่แ_มนอกของเธอเวลาขึ้นเตียง ไม้ตีแมลงวัน: อย่าเพิ่งเอาไปฆ่าสัตว์ตัดชีวิต ก่อนที่คุณจะหวดความสุขลงไปบนก้นของเธอ ไม้ตีแมลงวันไฟฟ้า: กระแสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่จะเพิ่มความจั๊กจี้ได้อีกพอสมควร แต่ไม่เหมาะสำหรับนักรักมือใหม่ และห้ามตีเหนือเอวขึ้นไป กระดาษทราย: เลือกแบบละเอียด ถูอย่างนุ่มนวลที่สุดบริเวณยอดอกของเธอ ห้ามถูแรง เพราะเธอจะเจ็บแทนที่จะเสียว สายรัดใบพัดเครื่องดูดฝุ่น: ห่วงยางดังกล่าวสามารถนำมาดัดแปลงเป็นห่วงรัดองคชาต (cock ring) ได้อย่างเหมาะเจาะ แทบไม่ต่างจากห่วงที่มีจำหน่ายในร้านเซ็กซ์ช็อป ไม้ผสมสี: ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างมักมีอุปกรณ์ชิ้นนี้ไว้แจกฟรีแก่ลูกค้า มันเหมาะจะนำไปตีก้น แต่ต้องระวังเสี้ยนไม้ให้ดีด้วย อุปกรณ์จากร้านกีฬา ไม้ปิงปอง: ใช้ได้ดีแทบไม่ต่างจากไม้พายหรือไม้ตีก้นตามร้านเซ็กซ์ช็อป จุดสำคัญในการตีคือบริเวณส่วนโค้งด้านล่างของก้นเธอ ตะกั่วถ่วงเบ็ด: หากคุณเป็นพวกชอบเซ็กซ์แบบฮาร์ดคอร์ เจ็บนิดๆ เถื่อนหน่อยๆ นอกจากใช้ไม้หนีบหัวนมหรือสวมแหวนรัดองคชาต คุณอาจหาตะกั่วถ่วงเบ็ด (fishing weights) มาห้อยเพิ่มน้ำหนักและความเสียว แล้วคุณจะพบว่ามันช่างเข้ากันได้ดีเหลือเกิน บาร์โหน: แม้จะถูกออกแบบมาเพื่อการออกกำลังแขนของนักกีฬา แต่ถ้านำมาจัดวางอย่างเหมาะสมภายในบ้าน คุณสามารถดัดแปลงมาใช้ในการมีเซ็กซ์แบบผูกมัดรัดพัน และปลอดพ้นจากคำครหาของคนที่มาเจอแม้มันจะตั้งอยู่ตรงนั้นตลอดเวลา อุปกรณ์จากร้านเครื่องครัวและของใช้ภายในบ้าน ช้อนปากแบนหรือช้อนไม้: อุปกรณ์ที่ใช้เสิร์ฟหรือใช้คนอาหารให้เข้ากัน หลายๆ อย่างสามารถนำมาดัดแปลงเป็นไม้ตีก้นได้สบาย ไม้ขนไก่: สัมผัสจากขนไก่สามารถสร้างความตื่นเต้นเร้าใจได้อย่างมาก โดยเฉพาะตอนที่เธอถูกปิดตา เทียนไข: โดยเฉพาะเทียนสีขาวราคาถูกซึ่งทำจากพาราฟินหรือถั่วเหลืองจะให้น้ำตาเทียนดีที่สุด เคล็ดลับในการใช้คือ ยิ่งคุณถือเทียนไขสูงจากผิวหนังของเธอมากเท่าไหร่ ความร้อนของน้ำตาเทียนจะยิ่งลดลงมากเท่านั้น ไม้ตีพรม: อุปกรณ์ทำความสะอาดชิ้นนี้ (rug beater) มักมีหลายแบบ แต่ส่วนใหญ่จะทำจากไม้และเส้นลวด เหมาะสำหรับนำมาตีก้นด้วยเช่นกัน ที่กลิ้งตัดแป้งขนม: ใช้อุปกรณ์เล็กๆ ชิ้นนี้ (pastry wheel) กลิ้งไปทั่วเรือนร่างของเธออย่างแผ่วเบา อุปกรณ์จากร้านขายของชำ แตงกวาซุกกินี่: คุณคงรู้กันดีว่าจะเอาไปดัดแปลงทำอะไร ก่อนใช้ควรสวมถุงยางอนามัยให้มันด้วย เพื่อป้องกันอันตรายจากยาฆ่าแมลง พลาสติกแรป: ซื้อมาหลายๆ กล่อง จากนั้นผลัดกันพันรอบๆ ตัวคุณและคนรัก (ตั้งแต่คอลงไป) ทั้งคุณและเธอก็จะกลายเป็นเซ็กซี่มัมมี่ของกันและกัน เวลาจะแกะแรปออกเพื่อความปลอดภัยต่อผิวหนัง คุณควรใช้กรรไกรสำหรับตัดสิ่งผูกมัดโดยเฉพาะ (bandage scissors) อุปกรณ์จากห้างสรรพสินค้า ผ้าปิดตา: ความรู้สึกของคนเราจะรุนแรงขึ้นตอนที่ถูกปิดตา สีทาเล็บ: ควรหาไว้เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีความสุขตอนนวดเท้าและทำเล็บ แปรงขนสัตว์: เครื่องมือเพื่อการลงโทษอย่างหนึ่งในสมัยโบราณ อย่ามองข้ามด้านที่เป็นขนแข็งๆ ของมัน ไม้บรรทัด: นอกจากเอาไว้วัดความยาว ยังถูกนำมาใช้ในการลงโทษอยู่เสมอ หากจะเอามาดัดแปลงเป็น sex toy ควรใช้ตีก้นมากกว่าตีข้อนิ้วมือหรือนิ้วเท้า ยาสวนทวาร: เอาไว้ทำความสะอาดเวลาจะเข้าประตูหลัง หรือนำมาสร้างความพึงพอใจในการควบคุมความรู้สึก ผ้าพันแผล: เหมาะสำหรับการผูกมัดและไม่ต้องคอยอธิบายว่าทำไมคุณถึงพกมันติดตัว หรือมีไว้ประจำบ้าน ยาหม่อง: ใช้ทาหัวนมเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความซาบซ่าน มีแต่ชาวมาโซคิสต์แท้ๆ เท่านั้นที่นิยมใช้ทาบริเวณจุดเสียวอื่นๆ ของร่างกาย แปรงสีฟันไฟฟ้า: การสั่นไหวของมันจะช่วยกระตุ้นคลิตอริสได้อย่างวิเศษ อย่าลืมซื้อมาสองอัน อันหนึ่งไว้ใช้แปรงฟัน อีกอันเอาไว้ปรุงฟัก! ถุงมือหนาๆ: เอาไว้สวมเวลานวด เพื่อมอบสัมผัสแปลกใหม่ให้แก่เธอ ปลอกคอและโซ่ล่ามสุนัข: หมาเกเรกับเจ้าของ ยังเป็นบทบาทสมมุติบนเตียงที่นิยมเล่นกันอยู่เสมอเพื่อความเร้าใจทั้งสองฝ่าย อุปกรณ์จากร้านสะดวกซื้อ ลูกอมรสมินต์หรือยาอมแก้ไอ: นอกจากทำให้ลมหายใจของคุณสดชื่น มันจะยิ่งเพิ่มความซาบซ่านตอนที่คุณก้มลงไปทำออรัลเซ็กซ์ให้แก่เธอ ใบมีดโกนและครีมโกนหนวด: การโกนขนเพชรให้แก่กัน บางคนบอกว่ามันช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษและเร่าร้อน บุหรี่: นอกจากชอบหยิบจับที่เขี่ยบุหรี่ ผู้ชายหลายคนยังหลงใหลการเฝ้ามองการสูบบุหรี่ของผู้หญิง ไม่ว่าสูบเฉยๆ หรือเล่นสนุกด้วยการพ่นควันออกมาเป็นวง ยิ่งระหว่างมีเซ็กซ์พวกเขายิ่งกระหายใคร่เห็น เชือกผูกรองเท้า: เอามามัดรวมกันทำเป็นแส้อันเล็กๆ หรือนำแต่ละเส้นมาเป็นเครื่องผูกมัดรัดพันแทนเชือกชนิดอื่น กระดาษกากเพชร: ถูเบาๆ บนหัวนมของเธอ เพื่อเพิ่มความเร้าใจในการเล่นเสียว กิ๊บหนีบผม: สามารถนำมาดัดแปลงเป็นกิ๊บหนีบหัวนมได้สบาย สิ่งที่คุณมีติดตัว เนกไท: อุปกรณ์คลาสสิกในการผูกมัดรัดพัน แต่การนำมาเล่นสนุกบนเตียงอาจทำให้เกิดรอยยับได้ง่ายๆ ดังนั้นคุณไม่ควรใช้เส้นแพงๆ ถุงมือหนัง: เครื่องหนังจะให้ความรู้สึกที่เร้าใจ แค่ลูบไล้ตัวเธอตอนที่คุณยังสวมมันอยู่ เท่านั้นไฟสวาทของเธอก็ลุกโพลง ยิ่งถ้าเธอถูกปิดตาอารมณ์จะทะลักองศาเดือดอย่างรวดเร็ว เข็มขัดหนัง: สุดยอดอุปกรณ์ในการหวดก้น แต่ต้องใช้อย่างระมัดระวัง อย่าให้หัวเข็มขัดระคายผิวของเธอเป็นอันขาด กล้องติจิทัล: เอาไว้ถ่ายรูปลับเฉพาะของคุณสองคน หลังจากดูเสร็จหากจะทำลายหลักฐานก็สามารถลบทิ้งได้ทันที ก้อนน้ำแข็ง: การเล่นกับอุณหภูมิโดยเฉพาะความเย็นมักเพิ่มความเสียวซ่านได้โดยง่าย หลายคนติดใจเมื่อใช้ก้อนน้ำแข็งมาร่วมสนุกในเกมรัก แสดงบทเป็นทาสเทวี: แม้ในชีวิตจริงคุณจะทำงานบ้านน้อยกว่าเธอ แต่การลุกขึ้นมาเล่นบทคนใช้ปัดกวาดเช็ดถูบ้านจนสะอาดสะอ้านเป็นครั้งคราว ย่อมสร้างความพึงพอใจให้เธอ และเธอก็ยินดีจะมอบsextoyความสุขให้คุณเป็นรางวัล


My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #13 30 พ.ย. 15, 19:32:12น.
อึ้ง!! ประมูล sex toy รุ่นลายคราม ใช้รักษาฮีททีเรีย
มีรายงานว่าที่ประเทศอังกฤษ ได้มีการจัดประมูลของสะสมแปลกๆ ของบริษัทประมูล คริสตีส์ เคนซิงตัน ที่เขตเชลซีของกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งของแปลกที่ว่านั้นคือ  sex toy หรือ ไวเบรเตอร์ ที่ผลิตโดยนายแพทย์เบนจมิน บอยด์ ตั้งแต่ปี 2436 อายุราว 120 ปี ทำจากพลาสติกเซลลูลอยด์และโลหะสีขาว โดยเจ้าอุปกรณ์ ไวเบรเตอร์โบราณ สามารถสั่นได้และมีการปล่อยกระแสไฟฟ้าอ่อนๆออกมาได้ด้วย ซึ่งวัตถุประสงค์ของการสร้างเจ้าตัว ไวเบรเตอร์โบราณ ก็เพื่อใช้เป็นเครื่องมือรักษาอาการฮีสทีเรียของผู้ป่วยที่เป็นผู้หญิง
ทั้งนี้ ไวเบรเตอร์ sextoy โบราณ ได้ถูกประมูลไปโดยผู้ประสงค์ไม่ออกนามคนหนึ่งในราคา 1,625 ปอนด์  หรือราคาประมาณ 86,125 บาท และที่สำคัญเจ้า ไวเบรเตอร์โบราณ มีร่องรอยการขีดข่วนอีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผ่านการใช้งานมาอย่างโชกโชนอุ๊ต๊ะ! “sex toy” ไฮเทค ควบคุมด้วย “แอปเปิล วอต์ช”
บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ทางเพศหรือ sex toy เผยโฉมผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่มีความไฮเทคมากขึ้น โดยสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปเปิล วอต์ชได้ Lovense เป็นอุปกรณ์ sextoy ไฮเทคที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างล้นหลาม หลังจากเปิดระดมทุนผ่าน Indiegogo เพียงไม่กี่วัน ก็สามารถระดมทุนได้มากกว่าร้อยละ 200 ของเป้าหมายที่วางไว้ โดยจุดเด่นของอุปกรณ์ชิ้นนี้ก็คือ ผู้ใช้สามารถควบคุมการเปิด-ปิด การสั่น และสามารถตั้งรูปแบบการทำงานได้ตามต้องการ รวมทั้งควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลได้ด้วย หรือผ่านแอพพลิเคชันที่ติดตั้งไว้ในแอปเปิล วอต์ชได้จากทุกที่ที่ต้องการ ทั้งนี้ อุปกรณ์ sextoy ไฮเทคดังกล่าวยังไม่กำหนดการวางจำหน่าย หรือราคาขายแต่อย่างใด ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ทางเว็บไซต์ของ IndiegogoTags. sex toy , sextoy , เซ็กซ์ทอย

My Name: kapong350 ออฟไลน์
 • ดูรายละเอียด
 • sextoy
ตอบกลับ #14 01 ธ.ค. 15, 19:00:14น.
'sex toy'ของเล่นชวนเสียวสร้างค่ำคืนสุดหฤหรรษ์หยุดความคิดดูถูก 'sex toy' ว่าเป็นสิ่งของกระตุ้นอารมณ์สำหรับคนจิตวิปริตชอบมีเพศสัมพันธ์แบบประหลาดได้แล้ว เพราะมีหนุ่มสาวหลายคู่ยืนยันการใช้ของเล่นเล็กๆ น้อยๆ ช่วยให้ศึกรักร้อนแรงน่าตื่นเต้นเป็นที่สุด

          จากผลการสำรวจพบว่า หญิงสาวชายหนุ่มหลายคู่ลงความเห็นไปในทางเดียวกันว่า ของเล่นเพื่อกระตุ้นความใคร่ มีผลสำคัญที่ช่วยให้สัมพันธ์รักแนบแน่นและน่าจดจำไม่รู้ลืม ซึ่งตอนแรกที่เริ่มใช้ ต่างมองเจ้าของเล่น sextoy เหล่านี้ในแง่ลบ และคิดว่าเหมาะสำหรับคนมีจิตไม่ปกติเท่านั้น แต่เมื่อได้ทดลองใช้ก็บอกได้คำเดียวว่า 'ยอดเยี่ยมอย่างน่าเหลือเชื่อ' ไทยรัฐออนไลน์จึงได้รวบรวมของเล่นชวนเสียวสุดฮิตที่หาซื้อง่าย ไม่ดูลามกจนเกินงาม พร้อมเคล็บลับการใช้มาบอกกัน...

          ผ้าพันคอเนื้อเนียนผู้เชี่ยวชาญเรื่องบนเตียงแนะนำว่า ให้หนุ่มๆ ลองใช้ผ้าพันคอผืนยาวผูกข้อมือทั้งสองข้างของสาวที่รัก ก่อนจะบรรจงแทะเล็มเนื้อนุ่มๆ ตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งสาวๆ ที่อยู่ในพันธนาการก็จะนอนรับสัมผัสพิศวาสอย่างไร้ทางสู้ แต่หนุ่มๆ ที่ลองใช้เทคนิคมาแล้วต่างยืนยัน หญิงทั้งหลายที่โดนมุกนี้เข้าไปต่างร้องขออีกรอบ พร้อมกับอยากเดินทางไปสู่กิจกรรมขั้นต่อมาอย่างไม่มีเล่นเนื้อเล่นตัวเลยทีเดียวน้ำตาเทียนอุ่นๆแค่จุดเทียนสักเล่มขณะรับประทานอาหารยังช่วยสร้างความโรแมนติกได้ไม่รู้จบ แล้วนับประสาอะไรกับการจุดเทียนหอมๆ วางไว้บนโต๊ะข้างเตียงก่อนจะเริ่มต้นกิจกรรมรักๆ ใคร่ๆ โดยหลังจากจัดการบิวต์อารมณ์สาวๆ ด้วยการจูจุ๊บจุดเสียวจนอารมณ์เตลิดแล้ว นักรักทั้งหลายก็ลองใช้เทียนที่จุดสร้างบรรยากาศให้เป็นประโยชน์ด้วยการแตะน้ำตาเทียนที่อุ่นๆ มาหยดบนเรือนร่างของหญิงสาวอย่างช้าๆ ซึ่งควรหลีกเลี่ยงบริเวณใบหน้า ยอดปทุมถันและจุดซ่อนเร้น

          ทั้งนี้ การใช้น้ำตาเทียนหยดอาจดูวิตถารเกินไปสำหรับผู้หญิงบางคน ดังนั้น ก่อนที่จะลงมือชวนเสียวก็ขอให้ถามหรือแค่ลองเพียงเล็กๆ น้อยๆ ก่อน ซึ่งถ้าสาวๆ ร้องถูกใจ ก็บรรเลงต่ออย่าให้เสียเชิง

          ตีก้นปลุกนางแมวยั่วสวาท เวลาที่จังหวะร้อนแรงกำลังดำเนินอยู่ บางครั้งถ้าสาวๆ ได้รับแรงกระตุ้นที่ก้นหรือลำตัวแบบพอเจ็บๆ คันๆ ก็อาจช่วยให้จังหวะรักที่ว่าแรงแล้ว แรงร้อนเป็นเท่าทวีคูณขึ้นอีก ซึ่ง 'ไม้ตีก้นขนาดเหมาะมือ' ที่วางขายตามเซ็กซ์ช็อป อาจช่วยให้ชายหนุ่มที่คิดจะปลุกนางแมวยั่วสวาทให้ตื่นขึ้นมาสร้างความสุขแก่คนทั้งคู่แบบมิรู้ลืมผ้าปิดตาสร้างจินตนาการ

          ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยชอบสิ่งที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว ดังนั้น ลองปิดตาสาวๆ ให้อยู่ในความมืด ก่อนจะเริ่มต้นปลุกอารมณ์ซุกซนที่อยู่ภายในให้เตลิดออกมา ซึ่งขณะที่ลงมือกระตุ้นจุดเสียวทั่วตัวของหญิงสาว หนุ่มๆ ก็ต้องใช้อุปกรณ์ sextoy บอกเป็นระยะว่ากำลังจับจดที่จุดไหนของร่างกายอยู่ โดยคำแนะนำที่ควรทำมากที่สุดคือ ทำขั้นตอนนี้อย่างช้าๆ และอ่อนโยน เพื่อให้สาวๆ ที่ถูกปิดวิสัยทัศน์ได้ดื่มด่ำกับความสุขที่เกิดขึ้น มากกว่าความกลัวที่ต้องจินตนาการไปเองต่างๆ